Singer : Sam Vishal

Music by : Santhosh Balaji

Lyrics by : Alisa

Male : Theera thee aval
Paadhai maatrinaal
Kaadhal kanavilae
Karainthu pogiraai

Male : Theera kaadhalae
Theera kaadhalae
Theera kaadhalae
Theera kaadhalae

Male : Theera kaadhalae
Theera kaadhalae
Theera kaadhalae
Theera kaadhalae

Chorus : Vazhithorum un vizhigal kaanamal
Megangal moodi vidu kannae
Paadhaigal pala nooru ponalum
Unnai adaya mudiyamal nindren

Chorus : Vazhithorum un vizhigal kaanamal
Megangal moodi vidu kanne
Paadhaigal pala nooru ponalum
Unnai adaya mudiyamal nindren

Male : Un idazh udan inaindha naal maraven
Un madiyinil mayangi naan kidandhen
Kaalai paniyil un muththangal engae
Maalai irulil naan yengugindren

Male : Pirindhen udainthen
Manam thiranthen kadanthen
Marithen sarinthen
Naan saagiren

Chorus : Puyal kaatru ennudan nuzhaiyamal
Un sirippil suzhamai iruppen
Un ninaivugal idhayam pirithalum
Naan neeru neruppaga iruppen…

Chorus : Puyal kaatru ennudan nuzhaiyamal
Un sirippil suzhamai iruppen
Un ninaivugal idhayam pirithalum
Naan neeru neruppaga iruppen…

Male : Theera thee aval
Paadhai maatrinaal
Kaadhal kanavilae
Karainthu pogiraai

Male : Theera kaadhalae
Theera kaadhalae
Theera kaadhalae
Theera kaadhalae

Male : Theera kaadhalae
Theera kaadhalae
Theera kaadhalae
Theera kaadhalae

பாடகர்: சாம் விஷால்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் பாலாஜி

பாடல்ஆசிரியர் : அலிஷா

ஆண் : தீரா தீ அவள்
பாதை மாற்றினாள்
காதல் கனவிலே
கரைந்து போகிறாய்

ஆண் : தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே

ஆண் : தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே

குழு : வழிதோறும் உன் விழிகள் காணாமல்
மேகங்கள் மூடி விடு கண்ணே
பாதைகள் பல நூறு போனாலும்
உன்னை அடைய முடியாமல் நின்றேன்

குழு : வழிதோறும் உன் விழிகள் காணாமல்
மேகங்கள் மூடி விடு கண்ணே
பாதைகள் பல நூறு போனாலும்
உன்னை அடைய முடியாமல் நின்றேன்

ஆண் : உன் இதழ் உடன் இணைந்த நாள் மறவேன்
உன் மடியினில் மயங்கி நான் கிடந்தேன்
காலை பனியில் உன் முத்தங்கள் இங்கே
மாலை இருளில் நான் ஏங்குகின்றேன்

ஆண் : பிறந்தேன் உடைந்தேன்
மனம் திறந்தேன் கடந்தேன்
மரித்தேன் சரிந்தேன்
நான் சாகிறேன்

குழு : புயல் காற்று என்னுடன் நுழையாமல்
உன் சிரிப்பில் சூழமாய் இருப்பேன்
உன் நினைவுகள் இதயம் பிரித்தாலும்
நான் நீரு நெருப்பாக இருப்பேன்

குழு : புயல் காற்று என்னுடன் நுழையாமல்
உன் சிரிப்பில் சூழமாய் இருப்பேன்
உன் நினைவுகள் இதயம் பிரித்தாலும்
நான் நீரு நெருப்பாக இருப்பேன்

ஆண் : தீரா தீ அவள்
பாதை மாற்றினாள்
காதல் கனவிலே
கரைந்து போகிறாய்

ஆண் : தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே

ஆண் : தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே
தீரா காதலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here