Singer : Sam C. S

Music by : Sam C. S

Male : Theeraa oru aanandhamae
Kann munnilae therigiradhae
Ul nenjilae inbangalum
Adaipattu yeno tholaigiradhae

Male : Pinjondru koottil adaipadudhae
Nanjendra vaazhkkai nagargiradhae
Thikkaedhum theriya paravaiya pol
Parandhoda manamum thudikkiradhae
Or naaliley vin meengalaai
Nam vaazhkkai vaanil pookkumae

Male : Nam kanavugalai yaar thiruduvadho….
Nam vidhivalaigal yaar ezhudhuvaro
Naam idam peyarum or paravaigalo…
Naam kudi peyara sondha koodum
Namakkillaiyo

Male : Naadoodi polae vaazhkkai
Nagarudhae nagarudhae
Anbennum koottukkullae
Oru vidha sugam
Varudhae varudhae……

Male : Nee pirandhidavae
Ingu veridam illaiyoo
Yen naragam idhil vandhu
Nee pirandhanaiyo

Male : Ner vazhigalilae
Sellum oor idhu illaiyoo
Naan enum orumai
Inguthaan olithidudhae

Male : Oor vittu vandhae
Vaazhathudikkudhae or inam
Adhu silandhi valaiyin koottil
Vizhundhingu nelindhidudhae
Neelum…..

பாடகர் : சாம் சி. எஸ்.

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.

ஆண் : தீரா ஒரு ஆனந்தமே
கண் முன்னிலே தெரிகிறதே
உள் நெஞ்சிலே இன்பங்களும்
அடைபட்டு ஏனோ தொலைகிறதே

ஆண் : பிஞ்சொன்று கூட்டில் அடைபடுதே
நஞ்சென்ற வாழ்க்கை நகர்கிறதே
திக்கேதும் தெரியா பறவையப்போல்
பறந்தோட மனமும் துடிக்கிறதே

ஆண் : ஓர் நாளிலே வின் மீன்களாய்
நம் வாழ்க்கை வானில் பூக்குமே

ஆண் : நம் கனவுகளை
யார் திருடுவதோ
நம் விதிவலைகள்
யார் எழுதுவதோ
நாம் இடம்பெயரும்
ஓர் பறவைகளோ…

ஆண் : நாம் குடி பெயர
சொந்த கூடும் நமக்கில்லையோ
நாடோடி போலே வாழ்க்கை
நகருதே நகருதே
அன்பென்னும் கூட்டுக்குள்ளே
ஒரு வித சுகம் வருதே
வருதே…

ஆண் : நீ பிறந்திடவே
இங்கு வேறிடமில்லையோ
ஏன் நரகம் இதில் வந்து
நீ பிறந்தனையோ

ஆண் : நேர் வழிகளிலே செல்லும்
ஊர் இது இல்லையோ
நான் எனும் உரிமை
இங்குதான் உதித்திடுதே

ஆண் : ஊர் விட்டு வந்தே
வாழத்துடிக்குதே ஓர் இனம்
அது சிலந்தி வலையின் கூட்டில்
விழுந்திங்கு நெளிந்திடுதே நீளும்…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here