Singers : Ajeesh & Saindhavi

Music by : Ajeesh

Male : Theera theera ennai kolladhae
Ullae sirikkadhae
Kangal endrum poigal solladhae
Ullae nadikkadhae

Female : Kaigal podum naththai kolam
Kaadhal pesum vaarthai aagum
Kaalgal podum thaththai thaalam
Unnai thaedi thaavudhae

Male : Or nodiyil nuzhainthai uyiril
Ini naan siraiyil
Enai kaidhu seidhu pogum kangal
Or mazhaiyil karaindhen thuliyil
Izhuthaai nadhiyil
Mudhal kaadhal sollu vaattadhae

Male : Kurunthagaval thiraiyil
Kavidhaigalaga
Kuru kuru punnagaiyai thoovudhae
Thoduthiraiyil thavazhum
Peruviralaaga
Karuvizhi un azhagai theendudhae

Male : Yedhedho thedum ullam
Eduvarai mounam valarpaaiyo
Yeraalam pesaamal nee
Oru murai un kaadhalai sollividu

Female : Yaarodum nenjam
Nerungiyadhae illai
Un pinnaal vandhindru
Mayangudhu needhan ellai

Male : Minnalin osai minmini aasai
Min thadaiyaalae ooyuma
Un vizhi podum atcharam ellaam
Innisai polae paayuma

Female : Vidaa mazhaiyil
Nanaindhae nadappomaa
Idhayam sarindhu
Irukaigal sera kaadhal koodum

Male : Or nodiyil nuzhainthai uyiril
Ini naan siraiyil
Enai kaidhu seidhu pogum kangal
Or mazhaiyil karaindhen thuliyil
Izhuthaai nadhiyil
Mudhal kaadhal sollu vaattadhae

பாடகர்கள் : அஜீஸ் மற்றும் சைந்தவி

இசையமைப்பாளர் : அஜீஸ்

ஆண் : தீர தீர என்னை கொல்லாதே
உள்ளே சிரிக்காதே
கண்கள் என்றும் பொய்கள் சொல்லாதே
உள்ளே நடிக்காதே

பெண் : கைகள் போடும் நத்தை கோலம்
காதல் பேசும் வார்த்தை ஆகும்
கால்கள் போடும் தத்தை தாளம்
உன்னை தேடி தாவுதே

ஆண் : ஓர் நொடியில் நுழைந்தாய் உயிரில்
இனி நான் சிறையில்
எனை கைது செய்து போகும் கண்கள்
ஓர் மழையில் கரைந்தேன் துளியில்
இழுத்தாய் நதியில்
முதல் காதல் சொல்லு வாட்டாதே

ஆண் : குறுந்தகவல் திரையில்
கவிதைகளாக
குறு குறு புன்னகையை தூவுதே
தொடுதிரையில் தவழும்
பெருவிரலாக
கருவிழி உன் அழகை தீண்டுதே

ஆண் : ஏதேதோ தேடும் உள்ளம்
எதுவரை மௌனம் வளர்பாயோ
ஏராளம் பேசாமல் நீ
ஒரு முறை உன் காதலை சொல்லிவிடு

பெண் : யாரோடும் நெஞ்சம்
நெருங்கியதே இல்லை
உன் பின்னால் வந்தின்று
மயங்குதே நீதான் எல்லை

ஆண் : மின்னலின் ஓசை மின்மினி ஆசை
மின் தடையாலே ஓயுமா
உன் விழி போடும் அட்சரம் எல்லாம்
இன்னிசை போலே பாயுமா

பெண் : விடா மழையில்
நனைந்தே நடப்போமா
இதயம் சரிந்து
இருவர் : இரு கைகள் சேர காதல் கூடும்

ஆண் : ஓர் நொடியில் நுழைந்தாய் உயிரில்
இனி நான் சிறையில்
எனை கைது செய்து போகும் கண்கள்
ஓர் மழையில் கரைந்தேன் துளியில்
இழுத்தாய் நதியில்
முதல் காதல் சொல்லு வாட்டாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here