Theeraa Ennaasai Song Lyrics from “Election” Tamil film starring “Vijay Kumar and Preethi Asrani” in a lead role. This song was sung by “Kapil Kapilan” and the music is composed by “Govind Vasantha“. Lyrics works are penned by lyricist “Karthik Netha”.

Singer : Kapil Kapilan

Music by : Govind Vasantha

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Theeraa ennaasai en osaigal nee
Maaraa en vaazhkkai en vetgaigal nee
Oo…oo….oo…oo…

Male : Veyil kodai nee nee
Mazhai paral nee nee vaanam nee

Male : Eera paarvaigal thaalaattuthae
Maarbil naan thoongavaa
Paatha kolusaadum mellosaiyil
Thallaadi thallaadi vaazhavaa

Male : Vaasal vilakkil urugi odum oliyil
Un mugam naan paarththu piththam yaeruthae
Kaalai veyilil koonthal ularththum azhagil
Karainthu karainthu poo poopean
Kanavil athanai naan paarppaen
Vaa….aaa….aa….

Male : Theeraa ennaasai en osaigal nee
Maaraa en vaazhkkai en vetgaigal nee
Oo…oo….oo…oo…

Male : Veyil kodai nee nee nee
Mazhai paral nee nee nee vaanam nee….

பாடகர் : கபில் கபிலன்

இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

பாடலாசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : தீரா என்னாசை என் ஓசைகள் நீ
மாறா என் வாழ்க்கை என் வேட்கைகள் நீ
ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ…..ஓ……

ஆண் : வெயில் கொடை நீ நீ
மழை பரல் நீ நீ வானம் நீ

ஆண் : ஈர பார்வைகள் தாலாட்டுதே
மார்பில் நான் தூங்கவா
பாத கொலுசாடும் மெல்லோசையில்
தள்ளாடி தள்ளாடி வாழவா

ஆண் : வாசல் விளக்கில் உருகி ஓடும் ஒளியில்
உன் முகம் நான் பார்த்து பித்தம் ஏறுதே
காலை வெயிலில்
கூந்தல் உலர்த்தும் அழகில்
கரைந்து கரைந்து பூ பூப்பேன்
கனவில் அதனை நான் பார்ப்பேன்
வா….ஆஅ….ஆ….

ஆண் : தீரா என்னாசை என் ஓசைகள் நீ
மாறா என் வாழ்க்கை என் வேட்கைகள் நீ
ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ…..ஓ……

ஆண் : வெயில் கொடை நீ நீ நீ
மழை பரல் நீ நீ நீ வானம் நீ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here