Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Ram Jeevan

Male : Thodar mazhaiyinil paartha
Thuru thuru mazhai kaatrae
Aagaayamaai indru enai paarkiraai

Male : Theru puzhudhiyil aadi
Dhinamoru murai thoori
Thoovaanamaai indru uruvaaginaai

Male : Theeraamal theeraamal
Alaindha theruvil pogiren
Thol meedhu thol serndhu
Mazhalai aagiren

Male : Theeraamal theeraamal
Thirumba thirumba vaazhgiren
Naan paartha nee dhana
Viyandhu pogiren

Male : Thodar mazhaiyinil paartha
Thuru thuru mazhai kaatrae
Aagaayamaai indru enai paarkiraai

Male : Theru puzhudhiyil aadi
Dhinamoru murai thoori
Thoovaanamaai indru uruvaaginaai

Male : Naetrin kaambil
Aadum poovindru
Neelum kadhai pesi
Eerkindrathae

Male : Eeram pogaa
Koondhal mudiyodae
Arugil vandhaalae
Silikkindrathae

Male : Pesadha vaarthaigal
Unai koorudhae
Maaladha mayaikul
Enai serkkudhae

Male : Theeraamal theeraamal
Alaindha theruvil pogiren
Thol meedhu thol serndhu
Mazhalai aagiren

Male : Theeraamal theeraamal
Thirumba thirumba vaazhgiren
Naan paartha nee dhana
Viyandhu pogiren

Male : Thodar mazhaiyinil paartha
Thuru thuru mazhai kaatrae
Aagaayamaai indru enai paarkiraai

Male : Theru puzhudhiyil aadi
Dhinamoru murai thoori
Thoovaanamaai indru uruvaaginaai

Male : Theeraamal theeraamal
Alaindha theruvil pogiren
Thol meedhu thol serndhu
Mazhalai aagiren

பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : ராம் ஜீவன்

ஆண் : ஆஅஹ் ஆஅஹ்……ஆ…..ஆ…..ஆ…..

ஆண் : தொடர் மழையினில் பார்த்த
துறு துறு மழை காற்றே
ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்

ஆண் : தெரு புழுதியில் ஆடி
தினமொரு முறை தூறி
தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்

ஆண் : தீராமல் தீராமல்
அலைந்த தெருவில் போகிறேன்
தோள் மீது தோள் சேர்ந்து
மழலை ஆகிறேன்

ஆண் : தீராமல் தீராமல்
திரும்ப திரும்ப வாழ்கிறேன்
ஆண் பார்த்த நீதானா
வியந்து போகிறேன்

ஆண் : தொடர் மழையினில் பார்த்த
துறு துறு மழை காற்றே
ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்

ஆண் : தெரு புழுதியில் ஆடி
தினமொரு முறை தூறி
தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்

ஆண் : நேற்றின் காம்பில்
ஆடும் பூவின்று
நீளும் கதை பேசி
ஈர்கின்றதே

ஆண் : ஈரம் போகா
கூந்தல் முடியோடே
அருகில் வந்தாலே
சிலிக்கின்றதே

ஆண் : பேசாத வார்த்தைகள்
உன்னை கூறுதே
மாலத மாயயைக்குள்
எனை சேர்க்குதே

ஆண் : தீராமல் தீராமல்
அலைந்த தெருவில் போகிறேன்
தோள் மீது தோள் சேர்ந்து
மழலை ஆகிறேன்

ஆண் : தீராமல் தீராமல்
திரும்ப திரும்ப வாழ்கிறேன்
ஆண் பார்த்த நீதானா
வியந்து போகிறேன்

ஆண் : தொடர் மழையினில் பார்த்த
துறு துறு மழை காற்றே
ஆகாயமாய் இன்று எனை பார்க்கிறாய்

ஆண் : தெரு புழுதியில் ஆடி
தினமொரு முறை தூறி
தூவானமாய் இன்று உருவாகினாய்

ஆண் : தீராமல் தீராமல்
அலைந்த தெருவில் போகிறேன்
தோள் மீது தோள் சேர்ந்து
மழலை ஆகிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here