Singers : Hip Hop Thamizha, Padmalatha, Anthony Daasan and Georgina Mathew

Music by : Hip Hop Thamizha

Male : Paayum oli nee enakku
Paarkum vizhi naan unakku
Thoyum madhu nee enakku
Thumbi adi naan unakku

Male : Vayuraikka varuguthillai
Vaazhi nindran menmai ellaam
Thooya sudar vaan oliyae
Soorai amuthae

Male : Kannammaa en kaadhalii..eee
Kannammaa en kaadhali..ee..ohooo..

Male : Kaadhal adi ne enakku
Kaandham adi naan unakku
Vedham adi nee enakku
Viththai adi naan unakku
Podhumutra podhinilae
Pongi varum theenjuvaiyae
Naatha vadivaanavalae
Nalluyirae…

Female : Theeraadha vilaiyaatu pillai
Kannan
Theeraadha vilaiyaatu pillai..aahaaa
Theeraadha vilaiyaatu pillai
Kannan
Theeraadha vilaiyaatu pillaiiii….

Female : Theruvilae pengalukku
Oyaatha thollaiii….
Theeraadha vilaiyaatu pillai

Chorus : {Thom thom tharikita
Thom thiranaa} (3)
Thom thiranaa
Thom thiranaa

Female : Kannammaa en kaadhalii..eee
Kannammaa en kaadhali..ee

Chorus : Nallauyir nee enaku
Naadiyadi naan unakku
Selvamadi nee enakku
Semanidhi naan unakku

Chorus : Ellaiyatra perazhagae
Engum nirai porchudarae
Mullai nigar punnagaiyai
Modhum inbamae

Female : Theeraadha vilaiyaatu pillai
Kannan
Theeraadha vilaiyaatu pillai
Theeraadha vilaiyaatu pillai
Kannan
Theeraadha vilaiyaatu pillai..hey..hey..

Female : Theruvilae pengalukku
Oyaatha thollai
Theeraadha vilaiyaatu pillai..ohooo..
Theruvilae pengalukku
Oyaatha thollai..yeeiii..ohooo
Theeraadha vilaiyaatu pillai

Chorus : Kannammaa kaadhali
Kannammaa en kaadhali
En kaadhali en kaadhali

Chorus : Nallauyir nee enaku
Naadiyadi naan unakku
Male : Selvamadi nee enakku
Semanidhi naan unakku

Chorus : Ellaiyatra perazhagae
Engum nirai porchudarae
Male : Mullai nigar punnagaiyai
Modhum inbamae

Male : Hoi..hoi…hoi..hoi..
Thanae thanae thanae thanae
Tanae tanae tanae tanae
Thaana naa nae thaana naanae
Thannae naanae naa nae
Thaana naa nae thaana naanae
Thannae naanae naa nae
Tanaaaaaaa…hoi hoi
Thana nae thana nae thana nae thana nae
Thaana nan nae..hoi….

Chorus : Kannammaa kaadhali
Kannammaa en kaadhali
En kaadhali en kaadhali

பாடகி : பத்மலதா

பாடகா்கள் : ஹிப் ஹாப் தமிழா, அந்தோணி தாசன், ஜார்ஜினா மதேவ்

இசையமைப்பாளா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : பாயும் ஒளி நீ
எனக்கு பார்க்கும் விழி
நான் உனக்கு தோயும்
மது நீ எனக்கு தும்பி
அடி நான் உனக்கு

ஆண் : வாயுரைக்க
வருகுதில்லை வாழி
நின்றான் மேன்மை
எல்லாம் தூய சுடர்
வான் ஒளியே சூறை
அமுதே

ஆண் : கண்ணம்மா
என் காதலி கண்ணம்மா
என் காலியே ஓஹோ

ஆண் : காதலடி நீ
எனக்கு காந்தமடி
நான் உனக்கு வேதமடி
நீ எனக்கு வித்தையடி
நான் உனக்கு போதுமுற்ற
போதினிலே நாத வடிவானவளே
நல்லுயிரே

பெண் : தீராத விளையாட்டுப்
பிள்ளை கண்ணன் தீராத
விளையாட்டுப்பிள்ளை
ஆ ஹா தீராத விளையாட்டுப்
பிள்ளை கண்ணன் தீராத
விளையாட்டுப்பிள்ளை

பெண் : தெருவிலே
பெண்களுக்கு ஓயாத
தொல்லை தீராத
விளையாட்டுப்பிள்ளை

குழு : { தோம் தோம்
தரிகிட தோம் திரனா } (3)
தோம் திரனா தோம்
திரனா

பெண் : கண்ணம்மா
என் காதலி கண்ணம்மா
என் காதலி

குழு : நல்ல உயிர்
நீ எனக்கு நாடியடி
நான் உனக்கு செல்வ
மடி நீ எனக்கு சேமநிதி
நான் உனக்கு

குழு : எல்லையற்ற
பேரழகே எங்கும் நிறை
பொற் சுடரே முல்லைநிகர்
புன்னகையாய் மோதும் இன்பமே

பெண் : தீராத விளையாட்டுப்
பிள்ளை கண்ணன் தீராத
விளையாட்டுப்பிள்ளை
தீராத விளையாட்டுப்
பிள்ளை கண்ணன் தீராத
விளையாட்டுப்பிள்ளை
ஹே ஹே

பெண் : தெருவிலே
பெண்களுக்கு ஓயாத
தொல்லை தீராத
விளையாட்டுப்பிள்ளை
ஓஹோ தெருவிலே
பெண்களுக்கு ஓயாத
தொல்லை ஏய் ஓஹோ
தீராத விளையாட்டுப்பிள்ளை

குழு : கண்ணம்மா காதலி
கண்ணம்மா என் காதலி
என் காதலி என் காதலி

குழு : நல்ல உயிர்
நீ எனக்கு நாடியடி
நான் உனக்கு
ஆண் : செல்வ மடி
நீ எனக்கு சேமநிதி
நான் உனக்கு

குழு : எல்லையற்ற
பேரழகே எங்கும் நிறை
பொற் சுடரே
ஆண் : முல்லைநிகர்
புன்னகையாய் மோதும்
இன்பமே

ஆண் : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் தானே
தானே தானே தானே
தன்னே தன்னே தன்னே
தன்னே தானானானே
தானானானே தன்னே
தன்னே னானே னா னே
தன்னா ஹோய் ஹோய்
………………………………………

குழு : கண்ணம்மா காதலி
கண்ணம்மா என் காதலி
என் காதலி என் காதலி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here