Singer : Madhu Iyer

Music by : Arrol Corelli

Lyrics by : Soundararajan

Carnatic : ……………………………..

Female : Theeratha kadhai sollava
Kadhal aaradha sugamallava
Vizhirendum jadhipadi unaiththeduthe
Uyir uruga
Theeratha kadhai sollava
Suvaith theeratha kadhai sollava

Female : Suzhalaadum
Suramthannil kalanthaaduye
Sirupozhuthum
Theeratha kadhai sollava

Female and Chorus : Madhuramagi
Malar viragam theerththanaikkava
Muthalvaa saduthiyena
Amithamaaki
Thamizh sadhagam nee pathikkava
Thalaiva puraviyena

Female and Chorus : Madhuramagi
Malar viragam theerththanaikkava
Thinanthinaa manamum niraiya
Anuvumaagi uyir asainthuaadum muthalvaa

Carnatic : …………………

Female : Aadharamaaka neeyum
Sergindra vaazhvu pothum
Unatharugil jeevan veezhathu
Veru enna vendum

Female : Pogindra thooramellaam
Neelgindra kaalamellaam…haaaa
Pogindra thooramellaam
Neelgindra kaalamellaam
Piriyaathu kaadhal endrum thodarum
Jenmam jenmam aanalum
Nenchil nenchil
Urangidaatha alaithaan
Unnai ennai
Dhinam ninaikkuthe
Nanaikkuthe vaa

Female and Chorus : Madhuramagi
Malar viragam theerththanaikkava
Muthalvaa saduthiyena
Amithamaaki
Thamizh sadhagam nee pathikkava
Thalaiva puraviyena

Female and Chorus : Madhuramagi
Malar viragam theerththanaikkava
Thinanthinaa manamum niraiya
Anuvumaagi uyir asainthuaadum muthalvaa

பாடகி : மது ஐயர்

இசை அமைப்பாளர் : அர்ரோல் கோரெல்லி

பாடல் ஆசிரியர் : சௌந்தரராஜன்

கர்நாடிக் : ………………

பெண் : தீராத கதை சொல்லவா
காதல் ஆறாத சுகமல்லவா
விழிரெண்டும் ஜதிபாடி உனைத்தேடுதே
உயிர் உருக
தீராத கதை சொல்லவா
சுவைத் தீராத கதை சொல்லவா

பெண் : சுழலாடும் சுரம்
தன்னில் கலந்தாடியே
சிறுபொழுதும்
தீராத கதை சொல்லவா…!

பெண் மற்றும் குழு : மதுரமாகி
மலர் விரகம் தீர்த்தனைக்காவா
முதல்வா சாதுதியென
அமிர்தமாகி
தமிழ் சதகம் நீ பாத்திக்கவா
தலைவா புரவியென

பெண் மற்றும் குழு : மதுரமாகி
மலர் விரகம் தீர்த்தனைக்காவா
தினந்தினா மனமும் நிறைய
அணுவுமாகி உயிர் அசைந்து ஆடும் முதல்வா…!

கர்நாடிக் : ……………….

பெண் : ஆதாரமாக நீயும்
சேர்கின்ற வாழ்வு போது…
உனதருகில் ஜீவன் வீழாது…
வேறு என்ன வேண்டும்…!

பெண் : போகின்ற தூரமெல்லாம்
நீள்கின்ற காலமெல்லாம்…
போகின்ற தூரமெல்லாம்
நீள்கின்ற காலமெல்லாம்…
பிரியாது காதல் என்றும் தொடரும்
ஜென்மம் ஜென்மம் ஆனாலும்…
நெஞ்சில் நெஞ்சில்
உறங்கிடதா அலைதான்…
உன்னை என்னை
தினம் நினைக்குதே
நனைக்குதே வா…!

பெண் மற்றும் குழு : மதுரமாகி
மலர் விரகம் தீர்த்தனைக்காவா
முதல்வா சாதுதியென
அமிர்தமாகி
தமிழ் சதகம் நீ பாத்திக்கவா
தலைவா புரவியென

பெண் மற்றும் குழு : மதுரமாகி
மலர் விரகம் தீர்த்தனைக்காவா
தினந்தினா மனமும் நிறைய
அணுவுமாகி உயிர் அசைந்து ஆடும் முதல்வா…!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here