Singer : Kapil Kapilan

Music by : Govind Vasantha

Lyrics by : Nixy

Male : Kaatrai-pol
Paaindhu pirakkum
Nam vazhi vazhi

Male : Netrai pol
Illai thayakkangal
Inii inii

Male : Thooralgal poduthae
Pala vaanilai maarudhae
Megam soozhndhaalum
Oli serudhae

Male : Pudhiya-dhor vaazhkaiyai
Naan vaazha thaan pogiren
Pogum idamellam
Pudhu kadhai serumae

Male : Theera vaanam naamae
Theerum vazhvai
Theeraamal vaazha

Male : Theera vaanam naamae
Veghu dhooram ponaalum
Ooyaamal vaazha
Kaalamae… maarumae…
Rumae… rumae…

Male : Theera vaanam naamae
Theerum vazhvai
Theeraamal vaazha

Male : Theera vaanam naamae
Veghu dhooram po-nalum
Ooyaamal vaazha

பாடகர் : கபில் கபிலன்

இசை அமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

பாடல் ஆசிரியர் : நிக்ஸி

ஆண் : காற்றை-போல்
பாய்ந்து பிறக்கும்
நம் வழி வழி
நேற்றை போல்
இல்லை தயக்கங்கள்
இனி இனி

ஆண் : தூறல்கள் போடுதே
பல வானிலை மாறுதே
மேகம் சூழ்ந்தாலும்
ஒளி சேருதே

ஆண் : புதிய-தோர் வாழ்க்கையை
நான் வாழ தான் போகிறேன்
போகும் இடமெல்லாம்
புது கதை சேருமே

ஆண் : தீரா வானம் நாமே
தீரும் வாழ்வை
தீராமல் வாழ

ஆண் : தீரா வானம் நாமே
வெகு தூரம் போ-னாலும்
ஓ-யா-மல் வாழ
காலமே… மாறுமே…
ரூமே… ரூமே…

ஆண் : தீரா வானம் நாமே
தீரும் வாழ்வை
தீராமல் வாழ்

ஆண் : தீரா வானம் நாமே
வெகு தூரம் போனாலும்
ஓயாமல் வாழ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here