Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Hoo hoo ooo oo hooo oo
Haa… aaa… haa aaaa

Male : Theerthakkarai orathilae
Thenpodhigai saarathilae
Theerthakkarai orathilae
Thenpodhigai saarathilae
Paadum mozhi unadhu
Thaedum vizhi yenadhu

Male : Theerthakkarai orathilae
Thenpodhigai saarathilae

Male : Paalaivana paadhaiyilae
Paal nilavai naanum kanden
Paalaivana paadhaiyilae
Paal nilavai naanum kanden

Male : Thaeniraitha paal nilavu
Thee iraithu povadhenna
Kaadhal vari paadal ellaam
Kaanal vari aanadhenna
En jeevan nee indri ennaalum vaazhaadhu
En kangal un kolam kaanaamal thoongaadhammaa
Aa… aaa… aaaa… aaa…

Male : Theerthakkarai orathilae
Thenpodhigai saarathilae

Male : Otrai vazhi paadhaiyilae
Unnai mattum naan ninaithaen
Otrai vazhi paadhaiyilae
Unnai mattum naan ninaithaen

Male : Netri mudhal paadham varai
Mutham itta soppanangal
Otri konda thottu konda
Athanaiyum karpanaigal

Male : Neraaga un paarvai
En meedhu vaaraadhu
Nee indri inbangal ennodu seraadhammaa
Aa… aaa… aaaa… aaa…

Male : Theerthakkarai orathilae
Thenpodhigai saarathilae
Paadum mozhi unadhu
Thaedum vizhi yenadhu

Male : Theerthakkarai orathilae
Thenpodhigai saarathilae

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓ
ஹா…..ஆஅ….ஹா ஆஅ

ஆண் : தீர்த்தக்கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே
தீர்த்தக்கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே
பாடும் மொழி உனது
தேடும் விழி எனது

ஆண் : தீர்த்தக் கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே

ஆண் : பாலைவனப் பாதையிலே
பால் நிலவை நானும் கண்டேன்
பாலைவனப் பாதையிலே
பால் நிலவை நானும் கண்டேன்

ஆண் : தேனிரைத்த பால் நிலவு
தீ இரைத்து போவதென்ன
காதல் வரி பாடல் எல்லாம்
கானல் வரி ஆனதென்ன
என் ஜீவன் நீ இன்றி எந்நாளும் வாழாது
என் கண்கள் உன் கோலம் காணாமல் தூங்காதம்மா
ஆ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……

ஆண் : தீர்த்தக் கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே

ஆண் : ஒற்றை வழி பாதையிலே
உன்னை மட்டும் நான் நினைத்தேன்
ஒற்றை வழி பாதையிலே
உன்னை மட்டும் நான் நினைத்தேன்

ஆண் : நெற்றி முதல் பாதம் வரை
முத்தம் இட்ட சொப்பனங்கள்
ஒற்றிக் கொண்ட தொட்டுக் கொண்ட
அத்தனையும் கற்பனைகள்

ஆண் : நேராக உன் பார்வை
என் மீது வாராது
நீ இன்றி இன்பங்கள் என்னோடு சேராதம்மா
ஆ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……

ஆண் : தீர்த்தக்கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே
பாடும் மொழி உனது
தேடும் விழி எனது

ஆண் : தீர்த்தக் கரை ஓரத்திலே
தென்பொதிகை சாரத்திலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here