Theerthathil Vizhuntha Song Lyrics from “Vazhvu En Pakkam” Tamil film starring “ . Muthuraman and Lakshmi” in a lead role. This song was sung by “L. R. Eswari and Saibaba” and the music is composed by “M. S. Viswanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “ Kannadasan”.

Singers : L. R. Eswari and Saibaba

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : ……………..

Female : Theerthththil vizhuntha vandu
Thigaikkuthu mayakkam kondu
Karthigai vizhigal rendu
Kadavul padaiththathu karuppo sivappo…

Female : Theerthththil vizhuntha vandu
Thigaikkuthu mayakkam kondu
Karthigai vizhigal rendu
Kadavul padaiththathu karuppo sivappo…

Female : Achcham naanam aayiram undu
Adhanaalthaanae mounam kondu
Achcham naanam aayiram undu
Adhanaalthaanae mounam kondu

Female : Paththini pennithu suttruthu suzhaluthu
Eththanai mattrangal avalthaan ivalaa
Paththini pennithu suttruthu suzhaluthu
Eththanai mattrangal avalthaan ivalaa

Female : Idhu aaduvathum paaduvathum
Kaaranaththai yaaru kandaa
Ooru muzhuthum kettu enna laabam
Adi melum idhai aada vittaa
Boomiyellaam aadumadi
Kaalai katti podungadi paavam

Chorus : Idhu aaduvathum paaduvathum
Kaaranaththai yaaru kandaa
Ooru muzhuthum kettu enna laabam
Adi melum idhai aada vittaa
Boomiyellaam aadumadi
Kaalai katti podungadi paavam

Female : Theerthththil vizhuntha vandu
Thigaikkuthu mayakkam kondu
Karthigai vizhigal rendu
Kadavul padaiththathu karuppo sivappo…

Female : Kaakkai polae kuyilgal undu
Kazhuthai polae kuthiraigal undu
Kaakkai polae kuyilgal undu
Kazhuthai polae kuthiraigal undu

Female : Peththathu yaaradi piranthathu eppadi
Vaaiththathu ippadi jodi
Peththathu yaaradi piranthathu eppadi
Vaaiththathu ippadi jodi

Female : Thaali kattayilae naama illae
Thaai thagappan yaarumillae
Suttri vanthu kottungadi melam
Iva nattuvanaar illaamal
Naattiyaththai kaththu vanthaa
Thattungadi kottungadi thaalam

Chorus : Thaali kattayilae naama illae
Thaai thagappan yaarumillae
Suttri vanthu kottungadi melam
Iva nattuvanaar illaamal
Naattiyaththai kaththu vanthaa
Thattungadi kottungadi thaalam

Female : Theerthththil vizhuntha vandu
Thigaikkuthu mayakkam kondu
Karthigai vizhigal rendu
Kadavul padaiththathu karuppo sivappo…

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் சாய்பாபா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : …………………………

பெண் : தீர்த்தத்தில் விழுந்த வண்டு
திகைக்குது மயக்கம் கொண்டு
கார்த்திகை விழிகள் ரெண்டு
கடவுள் படைத்தது கருப்போ சிவப்போ…..

பெண் : தீர்த்தத்தில் விழுந்த வண்டு
திகைக்குது மயக்கம் கொண்டு
கார்த்திகை விழிகள் ரெண்டு
கடவுள் படைத்தது கருப்போ சிவப்போ…..

பெண் : அச்சம் நாணம் ஆயிரம் உண்டு
அதனால்தானே மௌனம் கொண்டு
அச்சம் நாணம் ஆயிரம் உண்டு
அதனால்தானே மௌனம் கொண்டு

பெண் : பத்தினிப் பெண்ணிது சுற்றுது சுழலுது
எத்தனை மாற்றங்கள் அவள்தான் இவளா
பத்தினிப் பெண்ணிது சுற்றுது சுழலுது
எத்தனை மாற்றங்கள் அவள்தான் இவளா

பெண் : இது ஆடுவதும் பாடுவதும்
காரணத்தை யாரு கண்டா
ஊர் முழுதும் கேட்டு என்ன லாபம்
அடி மேலும் இதை ஆட விட்டா
பூமியெல்லாம் ஆடுமடி
காலைக் கட்டிப் போடுங்கடி பாவம்

குழு : இது ஆடுவதும் பாடுவதும்
காரணத்தை யாரு கண்டா
ஊர் முழுதும் கேட்டு என்ன லாபம்
அடி மேலும் இதை ஆட விட்டா
பூமியெல்லாம் ஆடுமடி
காலைக் கட்டிப் போடுங்கடி பாவம்

பெண் : தீர்த்தத்தில் விழுந்த வண்டு
திகைக்குது மயக்கம் கொண்டு
கார்த்திகை விழிகள் ரெண்டு
கடவுள் படைத்தது கருப்போ சிவப்போ…..

பெண் : காக்கைப் போலே குயில்கள் உண்டு
கழுதைப் போலே குதிரைகள் உண்டு
காக்கைப் போலே குயில்கள் உண்டு
கழுதைப் போலே குதிரைகள் உண்டு

பெண் : பெத்தது யாரடி பிறந்தது எப்படி
வாய்த்தது இப்படி ஜோடி
பெத்தது யாரடி பிறந்தது எப்படி
வாய்த்தது இப்படி ஜோடி

பெண் : தாலி கட்டயிலே நாம இல்லே
தாய் தகப்பன் யாருமில்லே
சுற்றி வந்து கொட்டுங்கடி மேளம்
இவ நட்டுவனார் இல்லாமல்
நாட்டியத்தை கத்து வந்தா
தட்டுங்கடி கொட்டுங்கடி தாளம்…….

குழு : தாலி கட்டயிலே நாம இல்லே
தாய் தகப்பன் யாருமில்லே
சுற்றி வந்து கொட்டுங்கடி மேளம்
இவ நட்டுவனார் இல்லாமல்
நாட்டியத்தை கத்து வந்தா
தட்டுங்கடி கொட்டுங்கடி தாளம்…….

பெண் : தீர்த்தத்தில் விழுந்த வண்டு
திகைக்குது மயக்கம் கொண்டு
கார்த்திகை விழிகள் ரெண்டு
கடவுள் படைத்தது கருப்போ சிவப்போ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here