Singers : Hariharan and Shankar Mahadevan

Music by : C. Sathya

Male : Theeyaga thondri ozhiyagum velaa
Vaan megamaai mazhai otruvaayae
Vaaradha podhum varamaagum velaa
Karam neettiyae arul otruvaayae

Male : Thedadha podhae kan mun thondruvaayae
Vaadadha podhae kanneer aatruvaayae
Theera en thedalo un kaaladi naan thedinenae
Mara un poovadi en kaipidi thaan serenoo

Male : Velaa kathir velaa vadivelaa…

All : Ingu theeyorai kaluvetru en velaiyya
Vandhu illaarai melettru en baalaiyya
Kandu kollaarai nee maatru pon velaiyya
Thondu seivorai dhinam kaakkum sevvelaiyya

All : Engu paarthaalum un uruvam thaan velaiyya
Edhu nadanthaalum unnaalae thaan murugaiyya
Thevar kulam kaatha sirupillai needhanaiyya
Engum unakkillai veraarum eede aiyyaa

All : Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara

Male : Aaraaga paalaaga ootrida
Thaenaaga poomaalai soottida
Ongaara unroopam paarthida vanthomaiyya

Male : Sandhanam poosiya kandhanin
Thirumuga dharisanam kaana
Un varamarulvaayae

Male : Yagamum thodangida
Megamum polinthida
Dheebathai yettrida
Karam tharuvaayae

Male : That that thada mutrum thadai vilagida
Ezhu murugaa

Male : Tit tit tidi kottum idi mulangida
Thiru murugaa

Male : Saravananae vel murugaa
Shanmuganae maal marugaa

All : Kaigal kondu deebam yettrida
Kangal nammai kaaval kaathida
Kaalgal undhan paadhai sernthida
Kandha nee arulvaai

All : Velaa kathir velaa vadivelaa…

All : Ingu theeyorai kaluvetru en velaiyya
Vandhu illaarai melettru en baalaiyya
Kandu kollaarai nee maatru pon velaiyya
Thondu seivorai dhinam kaakkum sevvelaiyya

All : Engu paarthaalum un uruvam thaan velaiyya
Edhu nadanthaalum unnaalae thaan murugaiyya
Thevar kulam kaatha sirupillai needhanaiyya
Engum unakkillai veraarum eede aiyyaa

All : Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara

Carnatic : …………………………..

All : Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara

All : Ingu theeyorai kaluvetru en velaiyya
Vandhu illaarai melettru en baalaiyya
Kandu kollaarai nee maatru pon velaiyya
Thondu seivorai dhinam kaakkum sevvelaiyya

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் ஷங்கர் மஹாதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : தீயாக தோன்றி ஒளியாகும் வேலா
வான் மேகமாய் மழை ஊற்றுவாயே
வாராத போதும் வரமாகும் வேலா
கரம் நீட்டியே அருள் ஊற்றுவாயே

ஆண் : தேடாத போதே கண் முன் தோன்றுவாயே
வாடாத போதே கண்ணீர் ஆற்றுவாயே
தீரா என் தேடலோ உன் காலடி நான் தேடினேனே
மாறா உன் பூவடி என் கைபிடி தான் சேரேனோ

ஆண் : வேலா கதிர் வேலா வடிவேலா….

குழு : இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா
வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா
கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா
தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா

குழு : எங்கு பார்த்தாலும் உன் உருவம் தான் வேலைய்யா
எது நடந்தாலும் உன்னாலே தான் முருகைய்யா
தேவர் குலம் காத்த சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா
எங்கும் உனக்கில்லை வேறாரும் ஈடே ஐய்யா

குழு : அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

ஆண் : ஆறாக பாலாக ஊற்றிட
தேனாக பூமாலை சூட்டிட
ஓங்கார உன்ரூபம் பார்த்திட வந்தோமைய்யா

ஆண் : சந்தனம் பூசிய கந்தனின்
திருமுக தரிசனம் காண
உன் வரமருள்வாயே

ஆண் : யாகமும் தொடங்கிட
மேகமும் பொழிந்திட
தீபத்தை ஏற்றிட
கரம் தருவாயே

ஆண் : தட் தட் தட முற்றும் தடை விலகிட
எழு முருகா

ஆண் : டிட் டிட் டிடி கொட்டும் இடி முழங்கிட
திரு முருகா

ஆண் : சரவணனே வேல் முருகா
ஷண்முகனே மால் முருகா

குழு : கைகள் கொண்டு தீபம் ஏற்றிட
கண்கள் நம்மை காவல் காத்திட
கால்கள் உந்தன் பாதை சேர்ந்திட
கந்தா நீ அருள்வாய்

குழு : வேலா கதிர் வேலா வடிவேலா…

குழு : இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா
வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா
கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா
தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா

குழு : எங்கு பார்த்தாலும் உன் உருவம் தான் வேலைய்யா
எது நடந்தாலும் உன்னாலே தான் முருகைய்யா
தேவர் குலம் காத்த சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா
எங்கும் உனக்கில்லை வேறாரும் ஈடே ஐய்யா

குழு : அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

கர்நாடக சங்கீதம் : …………………………………………………..

குழு : அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

குழு : இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா
வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா
கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா
தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here