Singer : Meenakshi Ilayaraja

Music by : Santhosh Narayanan

Chorus : Ho ho oh ho ho oh ho

Female : Theipiraiya petheduthae
Kann pola kaathirunthen
Kaththimuna soozhnilaiyil
Kaapaatha vazhiyumilla
Kaapaatha vazhiyumilla

Female : Ennavittu poriya
En uyir thuliyae uravinamae
Kannedhirae kalanguriyae
Kadhari thaan nikkuriyae

Female : Kai irundhum udhavavilla
Kannala paathirundhen
Entha naadu poreegalo
Eppadi poreegalo
Eppadi poreegalo

Female : Andha naadu eppadiyo
Andha makka eppadiyo
Varavetru yerpaaro
Mugamjulichi veruppaaro..
Mugamjulichi veruppaaro..
Mugamjulichi veruppaaro…

Female & Chorus : Ho ho oh ho ho oh ho ….(4)

Female : Eppo naama seruvamo
Eppadi than seruvamo
Allaadum en usurum
Adhuvaraiyum thaangidumo

Female : Eppo naama seruvamo
Eppadi than seruvamo
Allaadum en usurum
Adhuvaraiyum thaangidumo

Female : Thayirukka pillaigala
Porakalamum sedharadikka
Kaipesanji thaayum nikka
Pillai ippo yethilliaam

Female : Dhesam engum alangolam
Thaai manasu kalanguthaiya
Poo mazhaiya paatha boomi
Gundu mazha paakkuthaiya

Female : Theipiraiya petheduthae
Kann pola kaathirunthen
Kaththimuna soozhnilaiyil
Kaapaatha vazhiyumilla
Kaapaatha vazhiyumilla

Female : Ennavittu poriya
En uyir thuliyae uravinamae
Kannedhirae kalanguriyae
Kadhari thaan nikkuriyae…aa….

Female : Kolamellaam naala maari pogum aiyaa
Kaalam varum nambikkaiya poyi vaanga
Kolamellaam naala maari pogum aiyaa
Kaalam varum nambikkaiya poyi vaanga

Female : Meendu vandhu vaaznthidalam
Poyi vaanga
Thaainaadum kaathirukku poyi vaanga
Oru kadhavu mooduchinna maru kadhavirukku
En pulla vaazha indha bhoomiyilae …idamirukku

Chorus : Theipiraiya petheduthae…(6)

Female & Chorus : Ho ho oh ho ho oh ho ….(6)

பாடகி : மீனாட்சி இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

குழு : ஹோ ஹோ ஒ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ

பெண் : தேய்பிறையை பெத்தெடுத்தே
கண்போல காத்திருந்தேன்
கத்திமுனை சூழ்நிலையில்
காப்பாத்த வழியுமில்லை
காப்பாத்த வழியுமில்லை

பெண் : என்னை விட்டு போறியா
என் உயிர்துளியே உறவினமே
கண்ணெதிரே கலங்குறியே
கதறித்தான் நிக்குறியே

பெண் : கையிருந்தும் உதவவில்லை
கண்ணால பாத்திருந்தேன்
எந்த நாடு போறீகளோ
எப்படி போறீகளோ எப்படி போறீகளோ

பெண் : அந்த நாடு எப்படியோ
அந்த மக்கா எப்படியோ
வரவேற்று ஏற்பாரோ
முகஞ்சுளித்து வெறுப்போரா..
முகஞ்சுளிச்சு வெறுப்போரா..
முகஞ்சுளிச்சு வெறுப்போரா…

பெண் மற்றும் குழு : ஹோ ஹோ ஒ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ…(4)

பெண் : எப்போ நாம சேருவமோ
எப்படித்தான் சேருவமோ
அல்லாடும் என் உசுரும்
அதுவரையும் தங்கிடுமோ

பெண் : எப்போ நாம சேருவமோ
எப்படித்தான் சேருவமோ
அல்லாடும் என் உசுரும்
அதுவரையும் தங்கிடுமோ

பெண் : தாயிருக்க பிள்ளையழ
போர்க்களமும் செதறடிக்க
கை பெசஞ்சு தாயும் நிக்க
பிள்ளை இப்ப ஏதிலியாம்

பெண் : தேசமெங்கும் அலங்கோலம்
தாய்மனசு கலங்குதய்யா
பூமழைய பாத்த பூமி
குண்டு மழை பாக்குதய்யா

பெண் : தேய்பிறையை பெத்தெடுத்தே
கண்போல காத்திருந்தேன்
கத்திமுனை சூழ்நிலையில்
காப்பாத்த வழியுமில்லை
காப்பாத்த வழியுமில்லை

பெண் : என்னை விட்டு போறியா
என் உயிர்துளியே உறவினமே
கண்ணெதிரே கலங்குறியே
கதறித்தான் நிக்குறியே…ஆ…

பெண் : கோலமெல்லாம்
நாளை மாறி போகுமய்யா
காலம் வரும்
நம்பிக்கையா போயி வாங்க

பெண் : கோலமெல்லாம்
நாளை மாறி போகுமய்யா
காலம் வரும்
நம்பிக்கையா போயி வாங்க

பெண் : மீண்டு வந்து வாழ்ந்திடலாம்
போய் வாங்க
தாய்நாடும் காத்திருக்கு
போய் வாங்க

பெண் : ஒரு கதவு மூடுச்சின்னா
மறு கதவிருக்கு
எம்புள்ள வாழ இந்த
பூமியிலே இடமிருக்கு

குழு : தேய்பிறையை பெத்தெடுத்தே… (6)

பெண் மற்றும் குழு : ஹோ ஹோ ஒ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ… (6)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here