Singers : Ananthu, Gowtham Bharadwaj and Chorus

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Vivek

Male and Chorus : Arangaa agilame
Thozhum pizhaiyaaru
Roobathin oliyey
Kaarirul vilagum
Kaaltahin arule kaarkuzhal
Pozhiyum
Niyalathin porule

Male and Chorus : Parasakthi irey thamaya
Varagathil vanthaai varatha
Adharmathai thundadum thirumuga

Male and Chorus : Aayiram valigal koodidum
Sathigal meeridum udhayamaganum
Paasuram udhadu paadidum
Vizhigal moodidum
Karunai thoovanum

Male and Chorus : Niyathigal sambalaguma
Oru niyaath theeyile
Thondrinaai kaalamaai
Dharmathai meendum kaakave
Thondrinaai dhegamaai

Male and Chorus : Vilaasathil aayar magane
Visalathil betham azhithaai
Manakanil neethane therikiraai
Neethiyo udainthu poaividum
Yugangangal yaavilum
Unadhu thear varum

Male and Chorus : Gnanamo irulai meeridum
Saritham yaavilum thalaivan
Per varum

Male and Chorus : Arangaa agilame
Thozhum pizhaiyaaru
Roobathin oliyey
Kaarirul vilagum
Kaaltahin arule kaarkuzhal
Pozhiyum
Niyalathin porule

Male and Chorus : Parasakthi irey thamaya
Varagathil vanthaai varatha
Adharmathai thundadum thirumuga

பாடகர்கள்  : ஆனந்த்து, கவுதம் பரத்வாஜ் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் மற்றும் குழு : அரங்கா அகிலமே
தொழும் பிழையறு
ரூபத்தின் ஒளியே
காரிருள் விலகும்
காலத்தின் அருளே கார்குழல்
பொழியும் ஞாலத்தின் பொருளே

ஆண் மற்றும் குழு : பராசத்தி இரே தமயா
வாராகத்தில் வந்தாய் வரதா
அதர்மத்தை தூண்டாடும் திருமுகா

ஆண் மற்றும் குழு : ஆயிரம் வலிகள் கூடிடும்
சாதிகள் மீறிடும் உதயமகனும்
பாசுரம் உதடு பாடிடும்
விழிகள் மூடிடும்
கருணை தூவணும்

ஆண் மற்றும் குழு : நியதிகள் சாம்பலாகுமா
ஒரு நியாயத் தீயிலே.
தோன்றினாய் காலமாய்
தர்மத்தை மீண்டும் காக்கவே
தோன்றினாய் தேகமாய்

ஆண் மற்றும் குழு : விலாசத்தில் ஆயர் மகனே
விசயத்தில் பேதம் அழித்தாய்
மனக்கண்ணில் நீதானே தெரிகிறாய்
நீதியோ உடைந்து போய் விடும்
யுகங்கள் யாவிலும்
உனது தேர்வரும்

ஆண் மற்றும் குழு : ஞானமோ இருளை மீறிடும்
சரிதம் யாவிலும் தலைவன்
பேர்வரும்

ஆண் மற்றும் குழு : அரங்கா அகிலமே
தொழும் பிழையறு
ரூபத்தின் ஒளியே
காரிருள் விலகும்
காலத்தின் அருளே கார்குழல்
பொழியும் ஞாலத்தின் பொருளே

ஆண் மற்றும் குழு : பராசத்தி இரே தமயா
வாராகத்தில் வந்தாய் வரதா
அதர்மத்தை தூண்டாடும் திருமுகா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here