Singer : Kavi Kaarkko

Music by : Vikram Selva

Lyrics by : Dhiwakar

Chorus : …………..

Male : Themmai endrum
Elidhil vellum vellum
Yerum oru visham pola

Male : Unnai oru
Mirugamaai maatri vittu kollum
Adhu mella mella

Chorus : …………

Male : Themmai than unnai
Oru vidha bodhai…yil
Vaikumae
Boomi unnai paarthu sirithaalum
Un kaanai maraikumae

Chorus : ………………..

Male : Themmai endrum
Elidhil vellum vellum
Yerum oru visham pola

Male : Unnai oru
Mirugamaai maatri vittu kollum
Adhu mella mella

Chorus : …………………

Male : Ulagamae engal aadukalam
Aadiduvom ..engal aatam
Thaduthida… kadavul vandhal kuda
Oyadhu engal …kurudhi vettai

Male : Aasaigal konjam
Peraasaigal konjam
Theemaigal seiya unnai thundumae

Male : Oru murai seidha theemai
Unnai marubadi saiya thundumae
Inimel theemai
Indha ulagai aalumae
Hahahaha…

Male : Themmai endrum
Elidhil vellum vellum
Yerum oru visham pola

Male : Unnai oru
Mirugamaai maatri vittu kollum
Adhu mella mella

Female : Mudivil theemai ozhindhu
Unmai vellumae

பாடகர் : கவிகார்க்கோ

இசை அமைப்பாளர் : விக்ரம் செல்வா

பாடல் ஆசிரியர் : திவாகர்

குழு : …………….

ஆண் : தீமை என்றும்
எளிதில் வெல்லும் வெல்லும்
ஏறும் ஒரு விஷம் போல

ஆண் : உன்னை ஒரு
மிருகமாய் மாற்றி விட்டுக் கொல்லும்
அது மெல்ல மெல்ல

குழு : …………………..

ஆண் : தீமை தான் உன்னை
ஒரு வித போதை..இல்
வைக்குமே
பூமி உன்னை பார்த்து சிரித்தாலும்
உன் கண்ணை மறைக்குமே

குழு : …………………

ஆண் : தீமை என்றும்
எளிதில் வெல்லும் வெல்லும்
ஏறும் ஒரு விஷம் போல

ஆண் : உன்னை ஒரு
மிருகமாய் மாற்றி விட்டுக் கொல்லும்
அது மெல்ல மெல்ல

குழு : …………………….

ஆண் : உலகமே எங்கள் ஆடுகளம்
ஆடிடுவோம் எங்க ஆட்டம்
தடுத்திட… கடவுள் வந்தால் கூட
ஓயாது எங்கள் குருதி வேட்டை

ஆண் : ஆசைகள் கொஞ்சம்
பேராசைகள் கொஞ்சம்
தீமைகள் செய்ய உன்னை தூண்டுமே

ஆண் : ஒரு முறை செய்த தீமை உன்னை
மறுபடி செய்ய தூண்டுமே
இனிமேல் தீமை
இந்த உலகை ஆளுமே
ஹாஹாஹா

ஆண் : தீமை என்றும்
எளிதில் வெல்லும் வெல்லும்
ஏறும் ஒரு விஷம் போல

ஆண் : உன்னை ஒரு
மிருகமாய் மாற்றி விட்டுக் கொல்லும்
அது மெல்ல மெல்ல

பெண் : முடிவில் தீமை ஒழிந்து
உண்மை வெல்லுமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here