Singer : P. Susheela

Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Thaen malar vannam malar manjam
Madhu kinnam
Naan dhaan vandae paadi vaa
Kallil neendhava kaiyil yendhava
Needhaan ..vaa..vaa..vaa..

Female : Thaen malar vannam malar manjam
Madhu kinnam
Naan dhaan vandae paadi vaa
Kallil neendhava kaiyil yendhava
Needhaan ..vaa..vaa..vaa..

Female : Thaen malar vannam malar manjam
Madhu kinnam ..

Female : Dhratchaiyil rasam yedhu
Adhai thekkidum idhazh idhu
Dhratchaiyil rasam yedhu
Adhai thekkidum idhazh idhu

Female : Suvai paarkkaiyil oru madhu
Suvai paarkkaiyil oru madhu
Tharava arugil varava
Naan tharava ..arugil varava

Female : Thaen malar vannam malar manjam
Madhu kinnam

Female : Paadha silambugal isai pozhiya
Mella idho adho ena idai asaiya
Paadha silambugal isai pozhiya
Mella idho adho ena idai asaiya

Female : Medai meedhu ezhil nadam puriyaa
Medai meedhu ezhil nadam puriyaa
Manam medai meedhu ezhil nadam puriyaa
Jaadai kaatti unnai vara sollavaa
Vizhi jaadai kaatti unnai vara sollavaa

Female : Thaen malar vannam malar manjam
Madhu kinnam
Naan dhaan vandae paadi vaa
Kallil neendhava kaiyil yendhava
Needhaan ..vaa..vaa..vaa..

Female : Thaen malar vannam malar manjam
Madhu kinnam ..
Malar manjam madhu kinnam ..

பாடகி : பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர்  : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : தேன் மலர் வண்ணம் மலர் மஞ்சம்
மதுக்கிண்ணம் நான்தான் வண்டே பாடி வா.
கள்ளில் நீந்தவா கையில் ஏந்தவா……
நீதான்……வா……வா……வா…….

பெண் : தேன் மலர் வண்ணம் மலர் மஞ்சம்
மதுக்கிண்ணம் நான்தான் வண்டே பாடி வா.
கள்ளில் நீந்தவா கையில் ஏந்தவா……
நீதான்……வா……வா……வா…….

பெண் : தேன் மலர் வண்ணம் மலர் மஞ்சம்
மதுக்கிண்ணம்

பெண் : திராட்சையில் ரசம் ஏது
அதை தேக்கிடும் இதழ் இது
திராட்சையில் ரசம் ஏது
அதை தேக்கிடும் இதழ் இது

பெண் : சுவை பார்க்கையில் ஒரு மது
சுவை பார்க்கையில் ஒரு மது
தரவா அருகில் வரவா
நான் தரவா……..அருகில் வரவா…….

பெண் : தேன் மலர் வண்ணம் மலர் மஞ்சம்
மதுக்கிண்ணம்

பெண் : பாதச் சிலம்புகள் இசை பொழிய
மெல்ல இதோ அதோ என இடை அசைய
பாதச் சிலம்புகள் இசை பொழிய
மெல்ல இதோ அதோ என இடை அசைய

பெண் : மேடை மீது எழில் நடம் புரிய
மேடை மீது எழில் நடம் புரிய
மன மேடை மீது எழில் நடம் புரிய
ஜாடைக் காட்டி உன்னை வரச் சொல்லவா
விழி ஜாடை காட்டி உன்னை வரச் சொல்லவா…….

பெண் : தேன் மலர் வண்ணம் மலர் மஞ்சம்
மதுக்கிண்ணம் நான்தான் வண்டே பாடி வா.
கள்ளில் நீந்தவா கையில் ஏந்தவா……
நீதான்……வா……வா……வா…….

பெண் : தேன் மலர் வண்ணம் மலர் மஞ்சம்
மதுக்கிண்ணம் மலர் மஞ்சம் மதுக்கிண்ணம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here