Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Music by : Sankar Ganesh
Male : Thenpaandi seemai oramaa
Female : En maaman veettu thottam
Male : Thai maasam maala neramaa
Female : Poo vaasam aala thookkum
Male : Niththam niththam
Indha vandu chaththam
Muththam muththam
Endru poova chuththum
Female : Nee vattam podum pattu poochi
Maamaa en maamaa
Female : Thenpaandi seemai oramaa
Male : On maaman veettu thottam
Female : Thai maasam maala neramaa
Male : Poo vaasam aala thookkum
Female : Niththam niththam
Indha vandu chaththam
Muththam muththam
Endru poova chuththum
Male : Naan vattam podum pattu poochi
Thaan maaa nee vaa maaa
Female : Manja kulikkaiyilae romba
Edangalilae kaayaththa naan paarthen
Male : Enga kaami
Female : Hmm..kaiya edu.
Female : Manja kulikkaiyilae romba
Edangalilae kaayaththa naan paarthen
Male : Un udampula thaan naan poonthukitten
Un usurulathaan naan sernthukitten
Female : Pesi mayakkara aasaami
Unna paarthae nadunguren po saami
Male : En narambugal thudikkithu vaa maami
Female : Thenpaandi seemai oramaa
Male : On maaman veettu thottam
Female : Thai maasam maala neramaa
Male : Poo vaasam aala thookkum
Female : Niththam niththam
Indha vandu chaththam
Muththam muththam
Endru poova chuththum
Male : Naan vattam podum pattu poochi
Thaan maaa nee vaa maaa
Female : Varamaatten po..
Male : Maanae marikkozhundhae
Thaene thinaikkaruthae
Thaavani yen unakku
Female : Eppadi eppadi eppadi
Innoru vaatti sollu
Male : Maanae marikkozhundhae
Thaene thinaikkaruthae
Thaavani yen unakku
Female : Nee rasikkirathai
Naan paarthupputten..
Male : Hmmhum..
Female : Un pasi arinju
Naan poththikitten
Male : Paadaa paduthura nee nee nee….
Pattu paaya virikkiren vaa vaa nee
Female : Un vasathikku irukkuren vilaiyaadu
Male : Thenpaandi seemai oramaa
Female : En maaman veettu thottam
Male : Thai maasam maala neramaa
Female : Poo vaasam aala thookkum
Male : Niththam niththam
Indha vandu chaththam
Muththam muththam
Endru poova chuththum
Female : Nee vattam podum pattu poochi
Maamaa en maamaa
Male : Aaamaa….
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : தென்பாண்டி சீமை ஓரமா
பெண் : என் மாமன் வீட்டுத் தோட்டம்
ஆண் : தை மாசம் மாலை நேரமா
பெண் : பூ வாசம் ஆள தூக்கும்
ஆண் : நித்தம் நித்தம்
இந்த வண்டு சத்தம்
முத்தம் முத்தம்
என்று பூவ சுத்தும்
பெண் : நீ வட்டம் போடும்…….
பட்டுப் பூச்சி மாமா என் மாமா
பெண் : தென்பாண்டி சீமை ஓரமா
ஆண் : ஒன் மாமன் வீட்டுத் தோட்டம்
பெண் : தை மாசம் மாலை நேரமா
ஆண் : பூ வாசம் ஆள தூக்கும்
பெண் : நித்தம் நித்தம்
இந்த வண்டு சத்தம்
முத்தம் முத்தம்
என்று பூவ சுத்தும்
ஆண் : நான் வட்டம் போடும்
பட்டுப் பூச்சி
தாம்மா நீ வாம்மா
பெண் : மஞ்சள் குளிக்கையில மங்கை
உடல் முழுதும் காயத்த நான் பார்த்தேன்
ஆண் : எங்க காமி
பெண் : ஹ்ம்ம்….கைய எடு…..
பெண் : மஞ்சள் குளிக்கையில மங்கை
உடல் முழுதும் காயத்த நான் பார்த்தேன்
ஆண் : உன் ஒடம்புலதான் நான் புகுந்துக்கிட்டேன்
உன் உசிருலதான் நான் சேர்ந்துக்கிட்டேன்
பெண் : பேசி மயக்குற ஆசாமி
உன்ன பாத்து நடுங்குறேன் போ சாமி
ஆண் : என் நரம்புகள் துடிக்குது வா மாமி……
பெண் : தென்பாண்டி சீமை ஓரமா
ஆண் : ஒன் மாமன் வீட்டுத் தோட்டம்
பெண் : தை மாசம் மாலை நேரமா
ஆண் : பூ வாசம் ஆள தூக்கும்
பெண் : நித்தம் நித்தம்
இந்த வண்டு சத்தம்
முத்தம் முத்தம்
என்று பூவ சுத்தும்
ஆண் : நான் வட்டம் போடும்
பட்டுப் பூச்சி
தாம்மா நீ வாம்மா
பெண் : வரமாட்டேன் போ……
ஆண் : மானே மரிக்கொழுந்தே
தேனே தினைக்கருதே
தாவணி ஏன் உனக்கு
பெண் : எப்படி எப்படி எப்படி
இன்னொரு வாட்டி சொல்லு
ஆண் : மானே மரிக்கொழுந்தே
தேனே தினைக்கருதே
தாவணி ஏன் உனக்கு
பெண் : எப்படி எப்படி
இன்னொருவாட்டி சொல்லு
ஆண் : மானே மரிக்கொழுந்தே
தேனே தினைக்கருதே
தாவணி ஏன் உனக்கு
பெண் : நீ ரசிக்கிறதை
நான் பார்த்துபுட்டேன்…….
ஆண் : அஹ்ஹான்…..
பெண் : உன் பருவத்துக்கு
நான் போர்வையிட்டேன்
ஆண் : பாடா படுத்துற நீ நீ நீ…..
பட்டு பூவா பறக்குற வா வா நீ…..
பெண் : என் வயசுக்கு
இது ஒரு விளையாட்டு
ஆண் : தென்பாண்டி சீமை ஓரமா
பெண் : என் மாமன் வீட்டுத் தோட்டம்
ஆண் : தை மாசம் மாலை நேரமா
பெண் : பூ வாசம் ஆள தூக்கும்
ஆண் : நித்தம் நித்தம்
இந்த வண்டு சத்தம்
முத்தம் முத்தம்
என்று பூவ சுத்தும்
பெண் : நீ வட்டம் போடும்…….
பட்டுப் பூச்சி மாமா என் மாமா
ஆண் : ஆமா……………….