Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Aaraariroo aariroo aariroo
Aaraariroo aariroo aariroo
Aaraariraaroo aarraariraaroo

Female : Then podhigai kaatrae
Then madhurai paatae
Kannamoochi aadum
Pattampoochi poovae
Amma enum vaakiyam
Athu summa vanthu seruma
Pillai perum punniyam
Athu illai enil inbama

Female : Kanmani kanmani meethu
Iru minmini minmini yethu
Then podhigai kaatrae
Then madhurai paatae

Female : Siru vaazhai thandu rendu
Sinungi varum kaalgalil
Sevvanthi maalai rendu
Saainthu varum tholgalil

Female : Thaaimai enbathu
Athu pola varamum yethada
Unnai sumappathu
Athu pola sugamum yethada
Ilangaatrin inbamae
Ini yethu thunbamae

Female : Then podhigai kaatrae
Then madhurai paatae
Kannamoochi aadum
Pattampoochi poovae
Amma enum vaakiyam
Athu summa vanthu seruma
Pillai perum punniyam
Athu illai enil inbama

Female : Kanmani kanmani meethu
Iru minmini minmini yethu

Female : Then podhigai kaatrae
Then madhurai paatae
Kannamoochi aadum
Pattampoochi poovae

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆரிஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆரிஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ

பெண் : தென் பொதிகை காற்றே
தென் மதுரை பாட்டே
கண்ணாமூச்சி ஆடும்
பட்டாம்பூச்சி பூவே
அம்மா எனும் வாக்கியம்
அது சும்மா வந்து சேருமா
பிள்ளை பெரும் புண்ணியம்
அது இல்லை எனில் இன்பமா

பெண் : கண்மணி கண்மணி மீது
இரு மின்மினி மின்மினி ஏது
தென் பொதிகை காற்றே
தென் மதுரை பாட்டே

பெண் : சிறு வாழை தண்டு ரெண்டு
சிணுங்கி வரும் கால்களில்
செவ்வந்தி மாலை ரெண்டு
சாய்ந்து வரும் தோள்களில்

பெண் : தாய்மை என்பது
அது போல வரமும் ஏதடா
உன்னை சுமப்பது
அது போல சுகமும் ஏதடா
இளங்காற்றின் இன்பமே
இனி ஏது துன்பமே

பெண் : தென் பொதிகை காற்றே
தென் மதுரை பாட்டே
கண்ணாமூச்சி ஆடும்
பட்டாம்பூச்சி பூவே
அம்மா எனும் வாக்கியம்
அது சும்மா வந்து சேருமா
பிள்ளை பெரும் புண்ணியம்
அது இல்லை எனில் இன்பமா

பெண் : கண்மணி கண்மணி மீது
இரு மின்மினி மின்மினி ஏது

பெண் : தென் பொதிகை காற்றே
தென் மதுரை பாட்டே
கண்ணாமூச்சி ஆடும்
பட்டாம்பூச்சி பூவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here