Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa…aaa….aaa…aaa…
Hooo ooo oo ooo
Hooo ooo oo ooo
Aaa…aaa….aaa…aaa…

Female : Thendral kaathae thendral kaathae
Saedhi onnu kettiyaa
Kannippoovu kannil nooru
Kolam potta paathiya
Maaman mogatha paathu thaan
Vandhu sera solla maattiya

Female : Thendral kaathae thendral kaathae
Saedhi onnu kettiyaa
Kannippoovu kannil nooru
Kolam potta paathiya

Female : Sondham theduthu… indha poonguyil
Sogathoda vaazhuthu
Indha kaattula… thandha paattula
Yekkankondu vaaduthu

Female : Thaedi thaedi paadi paadi…
Thaedi thaedi paadi paadi…
Dhegam vaadi ponadhae
Neril onna kaana nenjam
Nesathoda yenguthu

Female : Thendral kaathae thendral kaathae
Saedhi onnu kettiyaa
Kannippoovu kannil nooru
Kolam potta paathiya

Female : Indha boomiyum andha vaanamum
Irukkumkolam maaralaam
Indha aasaiyum senja poosaiyum
Endrum maara koodumo

Female : Kaathu vaazhum kaalam yaavum
Kaathu vaazhum kaalam yaavum
Kaadhal geetham vaazhumae
Kanavu kooda kavidhaiyaagi
Unadhu pugazha paadumae

Female : Thendral kaathae thendral kaathae
Saedhi onnu kettiyaa
Kannippoovu kannil nooru
Kolam potta paathiya
Maaman mogatha paathu thaan
Vandhu sera solla maattiya

Female : Thendral kaathae thendral kaathae
Saedhi onnu kettiyaa
Kannippoovu kannil nooru
Kolam potta paathiya

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

பெண் : தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா
கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா
மாமன் மொகத்த பாத்து தான்
வந்து சேர சொல்ல மாட்டியா

பெண் : தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா
கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா

பெண் : சொந்தம் தேடுது இந்த பூங்குயில்
சோகத்தோடு வாழுது
இந்த காட்டுல தந்த பாட்டுல
ஏக்கங்கொண்டு வாடுது

பெண் : தேடி தேடி பாடி பாடி
தேடி தேடி பாடி பாடி
தேகம் வாடி போனதே
நேரில் உன்ன காண நெஞ்சம்
நேசத்தோட ஏங்குது

பெண் : தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா
கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா

பெண் : இந்த பூமியும் அந்த வானமும்
இருக்கும்கோலம் மாறலாம்
இந்த ஆசையும் செஞ்ச பூசையும்
என்றும் மாற கூடுமோ

பெண் : காத்து வாழும் காலம் யாவும்
காத்து வாழும் காலம் யாவும்
காதல் கீதம் வாழுமே
கனவு கூட கவிதையாகி
உனது புகழ பாடுமே

பெண் : தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா
கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா
மாமன் மொகத்த பாத்து தான்
வந்து சேர சொல்ல மாட்டியா

பெண் : தென்றல் காத்தே தென்றல் காத்தே
சேதி ஒண்ணு கேட்டியா
கன்னிப்பூவு கண்ணில் நூறு
கோலம் போட்டா பாத்தியா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here