Singers : K. J. Yesudas and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Aaaa aaa aaa aaa aaa aaa aaa aaa

Male : Thendral kaatrae konjam nillu
Angae sendru anbai chollu
Thanimai kodhikudhu
Ninaivinil analum adikudhu
Idhayam thudikudhu thunai varathaan

Male : Thendral kaatrae konjam nillu
Angae sendru anbai chollu

Female : Medai yera koodumo
Meendum namadhu naadagam
Naanum neeyum servadhaal
Yaarukenna vaadhagam

Male : Yaarai cholli novadhu
Kaalam seidha kolam
Unnai ennai vaatudhu
Kaadhal seidha paavam

Female : Kannum nenjum en vasam illaiyae

Male : Enna seivadhu solladi mullaiyae

Female : Kanavil matumae kaigal seralaam kannaa …

Male : Thendral kaatrae konjam nillu
Angae sendru anbai chollu

Female : Thanimai kodhikudhu
Ninaivinil analum adikudhu
Idhayam thudikudhu thunai varathaan

Female : Thendral kaatrae konjam nillu
Angae sendru anbai chollu

Male : Jeevan rendum serndhadhu
Devan vagutha saasanam
Kaadhal endha naalilum
Kavidhai polae saasvatham

Female : Indru vandha nesamo
Poorva jenma yogam
Innum ezhu jenmamum
Valarum indha yaagam

Male : Meendum meendum boomiyil thondralaam

Female : Kaadhal oviyam paarvayil theetalaam

Male : Pirivu enbadhae uravukaaga dhaan kannae …

Female : Thendral kaatrae konjam nillu
Angae sendru anbai chollu

Male : Thanimai kodhikudhu
Ninaivinil analum adikudhu
Idhayam thudikudhu thunai varathaan

Male : Thendral kaatrae konjam nillu
Angae sendru anbai chollu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஆஆஆ
ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ

ஆண் : தென்றல் காற்றே
கொஞ்சம் நில்லு அங்கே
சென்று அன்பைச் சொல்லு
தனிமை கொதிக்குது
நினைவினில் அனலும்
அடிக்குது இதயம் துடிக்குது
துணை வரத்தான்

ஆண் : தென்றல் காற்றே
கொஞ்சம் நில்லு அங்கே
சென்று அன்பைச் சொல்லு

பெண் : மேடையேற
கூடுமோ மீண்டும் நமது
நாடகம் நானும் நீயும்
சேர்வதால் யாருக்கென்ன
பாதகம்

ஆண் : யாரைச் சொல்லி
நோவது காலம் செய்த
கோலம் உன்னை என்னை
வாட்டுது காதல் செய்த
பாவம்

பெண் : கண்ணும்
நெஞ்சும் என் வசம்
இல்லையே

ஆண் : என்ன செய்வது
சொல்லடி முல்லையே
பெண் : கனவில் மட்டுமே
கைகள் சேரலாம் கண்ணா

ஆண் : தென்றல் காற்றே
கொஞ்சம் நில்லு அங்கே
சென்று அன்பைச் சொல்லு

பெண் : தனிமை கொதிக்குது
நினைவினில் அனலும்
அடிக்குது இதயம் துடிக்குது
துணை வரத்தான் தென்றல்
காற்றே கொஞ்சம் நில்லு
அங்கே சென்று அன்பைச்
சொல்லு

ஆண் : ஜீவன் ரெண்டும்
சேர்ந்தது தேவன் வகுத்த
சாசனம் காதல் எந்த நாளிலும்
கவிதை போல சாஸ்வதம்

பெண் : இன்று வந்த
நேசமோ பூர்வ ஜென்ம
யோகம் இன்னும் ஏழு
ஜென்மமும் வளரும்
இந்த யாகம்

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும்
பூமியில் தோன்றலாம்
பெண் : காதல் ஓவியம்
பார்வையில் தீட்டலாம்

ஆண் : பிரிவு என்பதே
உறவுக்காகத்தான்
கண்ணே

பெண் : தென்றல் காற்றே
கொஞ்சம் நில்லு அங்கே
சென்று அன்பைச் சொல்லு

ஆண் : தனிமை கொதிக்குது
நினைவினில் அனலும்
அடிக்குது இதயம் துடிக்குது
துணை வரத்தான் தென்றல்
காற்றே கொஞ்சம் நில்லு
அங்கே சென்று அன்பைச்
சொல்லு


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here