Singer : B. S. Sasirekha

Music by : Ilayaraja

Female : Mm….mm….mm…

Female : Thendral kaattrum anbu paattum
Mangai vaazhvil yaedhu
Kangal oram pongum eeram
Naalum kaanum maadhu
Sudu neruppin meedhu malar vizhunthathu
Ini vasantham yaedhu manam thavikkuthu….

Female : Thendral kaattrum anbu paattum
Mangai vaazhvil yaedhu

Female : Poovai enthan ullam devan vaazhum illam
Poovai enthan ullam devan vaazhum illam
Kaattrilae megam pol enthan aasai thaeinthathae
Vaaraayo…..kelaayo….
Ezhil muzhumathi thaeiirathae

Female : Thendral kaattrum anbu paattum
Mangai vaazhvil yaedhu
Kangal oram pongum eeram
Naalum kaanum maadhu
Sudu neruppin meedhu malar vizhunthathu

Female : Velli vanna aadai nenjil konda paavai
Velli vanna aadai nenjil konda paavai
Minnalai thaediyae thaazhampoovum yaengguthae
Paaraaro…..kelaayo….
Iru manam alai modhiduthae….

Female : Thendral kaattrum anbu paattum
Mangai vaazhvil yaedhu
Kangal oram pongum eeram
Naalum kaanum maadhu
Sudu neruppin meedhu malar vizhunthathu
Ini vasantham yaedhu manam thavikkuthu….

Female : Thendral kaattrum anbu paattum
Mangai vaazhvil yaedhu…..mmmm….mm…mm…..

பாடகி : பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்…..

பெண் : தென்றல் காற்றும் அன்பு பாட்டும்
மங்கை வாழ்வில் ஏது
கண்கள் ஓரம் பொங்கும் ஈரம்
நாளும் காணும் மாது
சுடு நெருப்பின் மீது மலர் விழுந்தது
இனி வசந்தம் ஏது மனம் தவிக்குது……..

பெண் : தென்றல் காற்றும் அன்பு பாட்டும்
மங்கை வாழ்வில் ஏது

பெண் : பூவை எந்தன் உள்ளம் தேவன் வாழும் இல்லம்
பூவை எந்தன் உள்ளம் தேவன் வாழும் இல்லம்
காற்றிலே மேகம் போல் எந்தன் ஆசை தேய்ந்ததே
வாராயோ…………….கேளாயோ………….
எழில் முழுமதி தேய்கிறதே………

பெண் : தென்றல் காற்றும் அன்பு பாட்டும்
மங்கை வாழ்வில் ஏது
கண்கள் ஓரம் பொங்கும் ஈரம்
நாளும் காணும் மாது
சுடு நெருப்பின் மீது மலர் விழுந்தது

பெண் : வெள்ளி வண்ண ஆடை நெஞ்சில் கொண்ட பாவை
வெள்ளி வண்ண ஆடை நெஞ்சில் கொண்ட பாவை
மின்னலை தேடியே தாழம்பூவும் ஏங்குதே
பாராயோ……….கேளாயோ……
இரு மனம் அலை மோதிடுதே……..

பெண் : தென்றல் காற்றும் அன்பு பாட்டும்
மங்கை வாழ்வில் ஏது
கண்கள் ஓரம் பொங்கும் ஈரம்
நாளும் காணும் மாது
சுடு நெருப்பின் மீது மலர் விழுந்தது
இனி வசந்தம் ஏது மனம் தவிக்குது……..

பெண் : தென்றல் காற்றும் அன்பு பாட்டும்
மங்கை வாழ்வில் ஏது…..ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here