Singers : S. Varalakshmi and T. S. Bagavathi

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Thendral vandhu veesadho
Thempaangu paadaadho
Thendral vandhu veesadho
Thempaangu paadaadho

Female : Selva magan kangalilae
Nindru vilaiyaadaadho
Sindhu kavi paadaadho

Female : Thendral vandhu veesadho
Thempaangu paadaadho

Female : Sethupathy bhoomiyilae
Sivagangai seemayilae
Sethupathy bhoomiyilae
Sivagangai seemayilae
Devar magan seer valartha
Then paandi naatinilae
Devar magan seer valartha
Then paandi naatinilae

Female : Thendral vandhu veesadho
Thempaangu paadaadho

Female : Selva magan kangalilae
Nindru vilaiyaadaadho
Sindhu kavi paadaadho

Female : Thendral vandhu veesadho
Thempaangu paadaadho

Female : Velliyilae thaer pooti
Megam pola maadu katti
Velliyilae thaer pooti
Megam pola maadu katti
Alli alli padi alakkum
Aangu nilam vaaduvadho
Alli alli padi alakkum
Aangu nilam vaaduvadho

Female : Thendral vandhu veesadho
Thempaangu paadaadho

Female : Thavalai ellam kulavai idum
Thaamaraiyaam poo malarum
Kuvalai ellaam kavi isaikkum
Kula magal pol sirithirukkum

Female : Vandu vandhu koodum
Vanna ezhil yaavum
Andi varum por puyalil
Adindhu pada sammadhamo

Female : Thendral vandhu veesadho
Thempaangu paadaadho

Female : Aathaal aruginilae
Amma madidhanilae
Aathaal aruginilae
Amma madidhanilae
Kaathirukkum baalaganum
Thanmaana mangaiyarum
Kaathirukkum baalaganum
Thanmaana mangaiyarum

Female : Por maevi purapaduvaar
Pon naatin pugazh valarpaar
Por maevi purapaduvaar
Pon naatin pugazh valarpaar

Female : Yaar varuvaar
Yaar madivaar
Yaar varuvaar
Yaar madivaar
Yaar arivaar
Kanmaniyae

Female : Thendral vandhu veesadho
Thempaangu paadaadho

Female : Selva magan kangalilae
Nindru vilaiyaadaadho
Sindhu kavi paadaadho

Female : Thendral vandhu veesadho
Thempaangu paadaadho

பாடகர்கள் : எஸ். வரலட்சுமி மற்றும் டி. எஸ். பகவதி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ
தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண் : செல்வ மகன் கண்களிலே
நின்று விளையாடாதோ
சிந்து கவி பாடாதோ

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண் : சேதுபதி பூமியிலே
சிவகங்கை சீமையிலே
சேதுபதி பூமியிலே
சிவகங்கை சீமையிலே
தேவர் மகன் சீர் வளர்த்த
தென் பாண்டி நாட்டினிலே
தேவர் மகன் சீர் வளர்த்த
தென் பாண்டி நாட்டினிலே

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண் : செல்வ மகன் கண்களிலே
நின்று விளையாடாதோ
சிந்து கவி பாடாதோ

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண் : வெள்ளியிலே தேர் பூட்டி
மேகம் போல மாடு கட்டி
வெள்ளியிலே தேர் பூட்டி
மேகம் போல மாடு கட்டி
அள்ளி அள்ளி படி அளக்கும்
ஆங்கு நிலம் வாடுவதோ
அள்ளி அள்ளி படி அளக்கும்
ஆங்கு நிலம் வாடுவதோ

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண் : தவளை எல்லாம் குலவை இடம்
தாமரையாம் பூ மலரும்
குவளை எல்லாம் கவி இசைக்கும்
குல மகள் போல் சிரித்திருக்கும்

பெண் : வண்டு வந்து கூடும்
வண்ண எழில் யாவும்
அண்டி வரும் போர் புயலில்
அடிந்து பட சம்மதமோ

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண் : ஆத்தாள் அருகினிலே
அம்மா மடிதனிலே
ஆத்தாள் அருகினிலே
அம்மா மடிதனிலே
காத்திருக்கும் பாலகனும்
தன்மான மங்கையும்
காத்திருக்கும் பாலகனும்
தன்மான மங்கையும்

பெண் : போர் மேவி புறப்படுவார்
பொன் நாட்டின் புகழ் வளர்ப்பார்
போர் மேவி புறப்படுவார்
பொன் நாட்டின் புகழ் வளர்ப்பார்

பெண் : யார் வருவார்
யார் மடிவார்
யார் வருவார்
யார் மடிவார்
யார் அறிவார்
கண்மணியே

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ

பெண் : செல்வ மகன் கண்களிலே
நின்று விளையாடாதோ
சிந்து கவி பாடாதோ

பெண் : தென்றல் வந்து வீசாதோ
தெம்பாங்கு பாடாதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here