Singers : Arun mozhi and Minmini

Music by : Ilayaraja

Male : Thendral varum munnae munnae
Themmaangu varum pinnae pinnae
Female : Thendral varum munnae munnae
Themmaangu varum pinnae pinnae
Male : Thangamae vairamae
Anbudanae dhinam thaalaattu paada

Female : Thendral varum munnae munnae
Themmaangu varum pinnae pinnae
Male : Thendral varum munnae munnae
Themmaangu varum pinnae pinnae
Female : Thangamae vairamae
Anbudanae dhinam thaalaattu paada

Male : Thendral varum munnae munnae
Themmaangu varum pinnae pinnae
Female : Thendral varum munnae munnae
Themmaangu varum pinnae pinnae

Male : Kaalaiyilae un mugaththil
Kann vizhippen
Female : Koondhalilae unnai enni
Poo mudippen

Male : Kaalamellaam kooda kooda
Odi varum nizhal nee
Female : Naanoru veenaiyai polae
Nee ennai meettugiraai
Male : Raagaththin saayalgal ellaam
Mogaththil kaattugiraai
Female : Anbudanae dhinam thaalaattu paada

Male : Thendral varum munnae munnae
Themmaangu varum pinnae pinnae
Female : Thendral varum munnae munnae
Themmaangu varum pinnae pinnae

Female : Kaaval thurai
Unnudaiya aanaiyilae
Male : Kaadhal thurai
Unnudaiya paarvaiyilae

Female : Meththai idum palli arai
Sattasabhai namakku
Male : Ennaththin koyilil nee dhaan
Yettriya nei vilakku
Female : Endrendum naadiyil odum
Jeevan pol nee enakku
Male : Anbudanae dhinam thaalaattu paada

Female : Thendral varum munnae munnae
Themmaangu varum pinnae pinnae
Male : Thendral varum munnae munnae
Themmaangu varum pinnae pinnae
Female : Thangamae vairamae
Anbudanae dhinam thaalaattu paada

Male & Female :
Thendral varum munnae munnae
Themmaangu varum pinnae pinnae
Hhhmmm…mmm…mm.hhmmm…mm

பாடகர்கள் : அருண் மொழி மற்றும் மின்மினி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தென்றல் வரும்
முன்னே முன்னே
தெம்மாங்கு வரும்
பின்னே பின்னே
பெண் : தென்றல் வரும்
முன்னே முன்னே
தெம்மாங்கு வரும்
பின்னே பின்னே

ஆண் : தங்கமே வைரமே
அன்புடனே தினம்
தாலாட்டுப் பாட..

பெண் : தென்றல் வரும்
முன்னே முன்னே
தெம்மாங்கு வரும்
பின்னே பின்னே
ஆண் : தென்றல் வரும்
முன்னே முன்னே
தெம்மாங்கு வரும்
பின்னே பின்னே

பெண் : தங்கமே வைரமே
அன்புடனே தினம்
தாலாட்டுப் பாட..

ஆண் : தென்றல் வரும்
முன்னே முன்னே
தெம்மாங்கு வரும்
பின்னே பின்னே
பெண் : தென்றல் வரும்
முன்னே முன்னே
தெம்மாங்கு வரும்
பின்னே பின்னே

ஆண் : காலையிலே
உன் முகத்தில்
கண் விழிப்பேன்…
பெண் : கூந்தலிலே
உன்னை எண்ணிப்
பூ முடிப்பேன்…..

ஆண் : காலம் எல்லாம்
கூடக் கூட
ஓடி வரும் நிழல் நீ

பெண் : நான் ஒரு
வீணையைப் போலே
நீ என்னை மீட்டுகிறாய்
ஆண் : ராகத்தின் சாயல்கள்
எல்லாம்
மோகத்தில் காட்டுகிறாய்

பெண் : அன்புடனே தினம்
தாலாட்டுப் பாட…

பெண் : தென்றல் வரும்
முன்னே முன்னே
தெம்மாங்கு வரும்
பின்னே பின்னே
ஆண் : தென்றல் வரும்
முன்னே முன்னே
தெம்மாங்கு வரும்
பின்னே பின்னே

பெண் : காவல் துறை
உன்னுடைய ஆணையிலே…
ஆண் : காதல் துறை
உன்னுடைய பார்வையிலே…

பெண் : மெத்தை இடும்
பள்ளியறை
சட்டசபை நமக்கு

ஆண் : எண்ணத்தின் கோயிலில்
நீதான் ஏற்றிய நெய் விளக்கு
பெண் : என்றென்றும் நாடியில்
ஓடும் ஜீவன் போல் நீ எனக்கு

ஆண் : அன்புடனே தினம்
தாலாட்டுப் பாட…

பெண் : தென்றல் வரும்
முன்னே முன்னே
தெம்மாங்கு வரும்
பின்னே பின்னே
ஆண் : தென்றல் வரும்
முன்னே முன்னே
தெம்மாங்கு வரும்
பின்னே பின்னே

பெண் : தங்கமே வைரமே
அன்புடனே தினம்
தாலாட்டுப் பாட..

ஆண் மற்றும் பெண் :
தென்றல் வரும்
முன்னே முன்னே
தெம்மாங்கு வரும்
பின்னே பின்னே
ஹ்ஹ்மம்ம் ஹ்ஹும்ம்ம்
ஹ்ஹும்ம்ம் ஹ்ஹ்மம்ம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here