Singer : P. B. Sreenivas

Music by : Ilayaraja

Male : Thendralae nee paesu un kangalaal nee paesu
Un maunam… mm…
Un maunam ennai vaattudhae
Thendralae nee paesu un kangalaal nee paesu

Male : Vaai mozhi yaedhum indri vennilaa paesaadho
Vennilaa paesum mozhi ennavo poo ariyum
Vaarthaigal thaevai illai anbai naam paaraatta
Karpanai oorum neramae unakkaaga naanum yaenga

Male : Thendralae nee paesu un kangalaal nee paesu
Un maunam… mm…
Un maunam ennai vaattudhae
Thendralae nee paesu un kangalaal nee paesu

Male : Poongaram neettudhindru panjanai vaaraayo
Panjanai paadal vagai konjamo thodangum thodarum
Neeyum en kooda vandhu nithamum kaelaayo
Nenjamae kaama dhevanaal neruppaga maarum neram

Male : Thendralae nee paesu un kangalaal nee paesu
Un maunam… mm…
Un maunam ennai vaattudhae
Thendralae nee paesu un kangalaal nee paesu

பாடகர் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தென்றலே நீ பேசு உன் கண்களால் நீ பேசு
உன் மௌனம்… ம்…
உன் மௌனம் என்னை வாட்டுதே
தென்றலே நீ பேசு உன் கண்களால் நீ பேசு

ஆண் : வாய்மொழி ஏதும் இன்றி வெண்ணிலா பேசாதோ
வெண்ணிலா பேசும் மொழி என்னவோ பூவும் அறியும்
வார்த்தைகள் தேவை இல்லை அன்பை நாம் பாராட்ட
கற்பனை ஊறும் நேரமே உனக்காக நானும் ஏங்க

ஆண் : தென்றலே நீ பேசு உன் கண்களால் நீ பேசு
உன் மௌனம்… ம்…
உன் மௌனம் என்னை வாட்டுதே
தென்றலே நீ பேசு உன் கண்களால் நீ பேசு

ஆண் : பூங்கரம் நீட்டுதின்று பஞ்சணை வாராயோ
பஞ்சணை பாடல் வகை
கொஞ்சமோ தொடங்கும் தொடரும்
நீயும் என் கூட வந்து நித்தமும் கேளாயோ
நெஞ்சமே காமதேவனால் நெருப்பாக மாறும் நேரம்

ஆண் : தென்றலே நீ பேசு உன் கண்களால் நீ பேசு
உன் மௌனம்… ம்…
உன் மௌனம் என்னை வாட்டுதே
தென்றலே நீ பேசு உன் கண்களால் நீ பேசு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here