Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Male : Thendralae thendralae nee ennai naadi vaa
Vaazhalaam vaazhalaam vaasalai thedi vaa
Mayakkum vilainthidum maalaiyil
Malargal virinthidum cholaiyil

Male : Thendralae thendralae nee ennai naadi vaa
Vaazhalaam vaazhalaam vaasalai thedi vaa

Female : Vaanampaadigal polavae gaanam paadiya naatgalae
Odum megangal polavae odi ponathu kaattrilae
Male : Pirintha pin koodinaal pesavum thondrumo
Paarvaigal yaavumae vaarththaigal aagumo
Female : Netru vaadiya thamarai meendum pooththidumo

Female : Thendralae thendralae thenisai paadivaa
Sogangal theerppathun raagangal allavaa

Male and Female : …………….

Female : Rajamaaligai vaasamum raagamaligai paadalum
Kaatchi maariya kaaranam kaala devanin naadagam
Male : Veroru paadalai saernthathu raagamae
Aayinum en manam vaazhththukkal koorumae
Kaanal neeril maangalin thaagam theernthidumo

Male : Thendralae thendralae nee ennai naadi vaa
Vaazhalaam vaazhalaam vaasalai thedi vaa
Female : Mayakkum vilainthidum maalaiyil
Malargal virinthidum cholaiyil

Male : Thendralae thendralae thenisai paadivaa
Female : Sogangal theerppathun raagangal allavaa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : தென்றலே தென்றலே நீ என்னை நாடிவா
வாழலாம் வாழலாம் வாசலை தேடிவா
மயக்கும் விளைந்திடும் மாலையில்
மலர்கள் விரிந்திடும் சோலையில்….

ஆண் : தென்றலே தென்றலே நீ என்னை நாடிவா
வாழலாம் வாழலாம் வாசலை தேடிவா

பெண் : வானம்பாடிகள் போலவே கானம் பாடிய நாட்களே
ஓடும் மேகங்கள் போலவே ஓடி போனது காற்றிலே
ஆண் : பிரிந்த பின் கூடினால் பேசவும் தோன்றுமோ
பார்வைகள் யாவுமே வார்த்தைகள் ஆகுமோ
பெண் : நேற்று வாடிய தாமரை மீண்டும் பூத்திடுமோ

பெண் : தென்றலே தென்றலே தேனிசை பாடிவா
சோகங்கள் தீர்ப்பதுன் ராகங்கள் அல்லவா

ஆண் மற்றும் பெண் : …………………..

பெண் : ராஜமாளிகை வாசமும் ராகமாளிகை பாடலும்
காட்சி மாறிய காரணம் கால தேவனின் நாடகம்
ஆண் : வேறோரு பாடலை சேர்ந்தது ராகமே
ஆயினும் என் மனம் வாழ்த்துக்கள் கூறுமே
கானல் நீரில் மான்களின் தாகம் தீர்ந்திடுமோ

ஆண் : தென்றலே தென்றலே நீ என்னை நாடிவா
வாழலாம் வாழலாம் வாசலை தேடிவா
பெண் : மயக்கும் விளைந்திடும் மாலையில்
மலர்கள் விரிந்திடும் சோலையில்

ஆண் : தென்றலே தென்றலே தேனிசை பாடிவா
பெண் : சோகங்கள் தீர்ப்பதுன் ராகங்கள் அல்லவா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here