Singer : L. R. Eswari

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Female : Vaa sugamithu sugamithu sugam
Suvaiyinil idhu oru vidham
Pani malar mugam pazhagida sugam

Female : Thaenitta kinnam oru pakkam
Poonjittu vannam oru pakkam
Thaenitta kinnam oru pakkam
Poonjittu vannam oru pakkam

Female : Ho vaa sugamithu sugamithu sugam
Suvaiyinil idhu oru vidham
Pani malar mugam pazhagida sugam

Female : Vanji poovo nadunaduguthu
Vaadai kaatril vedavedakkuthu
Paavai nenjam padapadanguthu thaalaattavaa…

Female : Pattu kannam palapalanguthu
Paarkkum paarvai kulukulunguthu
Pakkam vanthaal silusilunguthu seeraattavaa

Female : Sirunadai mella thallaada
Chithiram ondru vanthaada
Oru manam ingae poraada
Uravaada vaa

Female : Thaenitta kinnam oru pakkam
Poonjittu vannam oru pakkam
Thaenitta kinnam oru pakkam
Poonjittu vannam oru pakkam

Female : Vaa sugamithu sugamithu sugam
Suvaiyinil idhu oru vidham
Pani malar mugam pazhagida sugam

Female : Thaththi thaavum pillai
Ennai alla koodaatho
Meththaiyittu viththaiyellaam
Solla koodaatho

Female : Katti kondum ottikkondum
Aada koodaatho
Kadhal ennum raagam ondru
Paada koodaatho aah…

Female : Thaenitta kinnam oru pakkam
Poonjittu vannam oru pakkam
Thaenitta kinnam oru pakkam
Poonjittu vannam oru pakkam

Female : Vaa sugamithu sugamithu sugam
Suvaiyinil idhu oru vidham
Pani malar mugam pazhagida sugam

Female : ……………………

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : வா சுகமிது சுகமிது சுகம்
சுவையினில் இது ஒரு விதம்
பனி மலர் முகம் பழகிட சுகம்….

பெண் : தேனிட்ட கிண்ணம் ஒரு பக்கம்
பூஞ்சிட்டு வண்ணம் ஒரு பக்கம்…..
தேனிட்ட கிண்ணம் ஒரு பக்கம்
பூஞ்சிட்டு வண்ணம் ஒரு பக்கம்…..

பெண் : ஹோ வா சுகமிது சுகமிது சுகம்
சுவையினில் இது ஒரு விதம்
பனி மலர் முகம் பழகிட சுகம்…

பெண் : வஞ்சிப் பூவோ நடுநடுங்குது
வாடைக் காற்றில் வெடவெடங்குது
பாவை நெஞ்சம் படபடங்குது தாலாட்டவா…

பெண் : பட்டுக் கன்னம் பளபளங்குது
பார்க்கும் பார்வை குளுகுளுங்குது
பக்கம் வந்தால் சிலுசிலுங்குது சீராட்டவா..

பெண் : சிறுநடை மெல்ல தள்ளாட
சித்திரம் ஒன்று வந்தாட
ஒரு மனம் இங்கே போராட
உறவாட வா….

பெண் : தேனிட்ட கிண்ணம் ஒரு பக்கம்
பூஞ்சிட்டு வண்ணம் ஒரு பக்கம்…..
தேனிட்ட கிண்ணம் ஒரு பக்கம்
பூஞ்சிட்டு வண்ணம் ஒரு பக்கம்…..

பெண் : வா சுகமிது சுகமிது சுகம்
சுவையினில் இது ஒரு விதம்
பனி மலர் முகம் பழகிட சுகம்…

பெண் : தத்தித் தாவும் பிள்ளை
என்னை அள்ளக் கூடாதோ
மெத்தையிட்டு வித்தையெல்லாம்
சொல்லக் கூடாதோ

பெண் : தத்தித் தாவும் பிள்ளை
என்னை அள்ளக் கூடாதோ
மெத்தையிட்டு வித்தையெல்லாம்
சொல்லக் கூடாதோ

பெண் : கட்டிக் கொண்டும் ஒட்டிக் கொண்டும்
ஆடக் கூடாதோ
காதல் என்னும் ராகம் ஒன்று
பாடக் கூடாதோ ஆஹ்.

பெண் : தேனிட்ட கிண்ணம் ஒரு பக்கம்
பூஞ்சிட்டு வண்ணம் ஒரு பக்கம்…..
தேனிட்ட கிண்ணம் ஒரு பக்கம்
பூஞ்சிட்டு வண்ணம் ஒரு பக்கம்…..

பெண் : வா சுகமிது சுகமிது சுகம்
சுவையினில் இது ஒரு விதம்
பனி மலர் முகம் பழகிட சுகம்..

பெண் : …………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here