Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kumaradevan

Female : Thean kinnam thaen kinnam
Paruvaththil pennoru thaen kinnam
Female : Paalannam paalannam
Pazhagum vidhaththil paalannam

Female : Thean kinnam thaen kinnam
Paruvaththil pennoru thaen kinnam
Female : Paalannam paalannam
Pazhagum vidhaththil paalannam

Female : Thean kinnam thaen kinnam
Paruvaththil pennoru thaen kinnam

Female : Ulaga vaazhvai inbamaakka
Vanthaval penthaanae
Unmai anbaal uravai valarththu
Thanthaval penthaanae

Female : Ulaga vaazhvai inbamaakka
Vanthaval penthaanae
Unmai anbaal uravai valarththu
Thanthaval penthaanae

Female : Kula permaiyai kaappaval penthaanae
Antha pennae ulagin kannthaanae
Kula permaiyai kaappaval penthaanae
Antha pennae ulagin kannthaanae

Female : Thean kinnam thaen kinnam
Paruvaththil pennoru thaen kinnam
Paalannam paalannam
Pazhagum vidhaththil paalannam

Female : Thean kinnam thaen kinnam
Paruvaththil pennoru thaen kinnam

Female : Solakkaattu pommaiyai pola
Soottai pottukittu
Soli ravikkai selai thuniyil
Slog-aiyum maattikittu

Female : Ippa engalai suththum yaemaali
Nee ispad raja komaali

Female : Thean kinnam thaen kinnam
Paruvaththil pennoru thaen kinnam

Female : Udaiyai paarththu nadaiyai paarththu
Edaiyai podaathae
Sadaiyai paarththu idaiyai paarththu
Kadaiyai virikkaathae

Female : Udaiyai paarththu nadaiyai paarththu
Edaiyai podaathae
Sadaiyai paarththu idaiyai paarththu
Kadaiyai virikkaathae

Femael : Ada poiyya aalai aattaathae
Unga pokkiri thanaththai kaattaathae

Female : Thean kinnam thaen kinnam
Paruvaththil pennoru thaen kinnam
Paalannam paalannam
Pazhagum vidhaththil paalannam

Female : Thean kinnam thaen kinnam
Paruvaththil pennoru thaen kinnam

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : குமாரதேவன்

பெண் : தேன் கிண்ணம் தேன் கிண்ணம்
பருவத்தில் பெண்ணொரு தேன் கிண்ணம்
பெண் : பாலன்னம் பாலன்னம்
பழகும் விதத்தில் பாலன்னம்……

பெண் : தேன் கிண்ணம் தேன் கிண்ணம்
பருவத்தில் பெண்ணொரு தேன் கிண்ணம்
பெண் : பாலன்னம் பாலன்னம்
பழகும் விதத்தில் பாலன்னம்……

பெண் : தேன் கிண்ணம் தேன் கிண்ணம்
பருவத்தில் பெண்ணொரு தேன் கிண்ணம்

பெண் : உலக வாழ்வை இன்பமாக்க
வந்தவள் பெண்தானே
உண்மை அன்பால் உறவை வளர்த்து
தந்தவள் பெண்தானே

பெண் : உலக வாழ்வை இன்பமாக்க
வந்தவள் பெண்தானே
உண்மை அன்பால் உறவை வளர்த்து
தந்தவள் பெண்தானே

பெண் : குலப்பெருமையைக் காப்பவள் பெண்தானே
அந்தப் பெண்ணே உலகின் கண்தானே……
குலப்பெருமையைக் காப்பவள் பெண்தானே
அந்தப் பெண்ணே உலகின் கண்தானே…….

பெண் : தேன் கிண்ணம் தேன் கிண்ணம்
பருவத்தில் பெண்ணொரு தேன் கிண்ணம்
பாலன்னம் பாலன்னம்
பழகும் விதத்தில் பாலன்னம்……

பெண் : தேன் கிண்ணம் தேன் கிண்ணம்
பருவத்தில் பெண்ணொரு தேன் கிண்ணம்

பெண் : சோளக்காட்டு பொம்மையைப் போல
சூட்டை போட்டுக்கிட்டு
சோளி ரவிக்கை சேலைத் துணியில்
ஸ்லாக்கையும் மாட்டிகிட்டு

பெண் : சோளக்காட்டு பொம்மையைப் போல
சூட்டை போட்டுக்கிட்டு
சோளி ரவிக்கை சேலைத் துணியில்
ஸ்லாக்கையும் மாட்டிகிட்டு

பெண் : இப்ப எங்களைச் சுத்தும் ஏமாளி
நீ இஸ்பேட்டு ராஜா கோமாளி…..

பெண் : தேன் கிண்ணம் தேன் கிண்ணம்
பருவத்தில் பெண்ணொரு தேன் கிண்ணம்

பெண் : உடையைப் பார்த்து நடையைப் பார்த்து
எடையை போடாதே
சடையை பார்த்து இடையைப் பார்த்து
கடையை விரிக்காதே

பெண் : உடையைப் பார்த்து நடையைப் பார்த்து
எடையை போடாதே
சடையை பார்த்து இடையைப் பார்த்து
கடையை விரிக்காதே

பெண் : அட போய்யா வாலை ஆட்டாதே
உங்க போக்கிரி தனத்தை காட்டாதே……

பெண் : தேன் கிண்ணம் தேன் கிண்ணம்
பருவத்தில் பெண்ணொரு தேன் கிண்ணம்
பாலன்னம் பாலன்னம்
பழகும் விதத்தில் பாலன்னம்……

பெண் : தேன் கிண்ணம் தேன் கிண்ணம்
பருவத்தில் பெண்ணொரு தேன் கிண்ணம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here