Singer : Dhee

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Yugabharathi

Female : Thenkizhakku thaen chittu
Sembaruthi poo mottu
Chellam konjuthe thaalaatta

Whistling : …………

Female : Ethanaiyo kaalam vaaratha vaanavil
Vanthathu pol nee pesa
Uchiyila neenthum aagasa meenena
Thulliduthae un aasa

Female : Mazhai adikkum un sirippil
Sedi molaikkun naan poovaaga
Veyil adikkum naal varaikkum
Koda pudippen un thaayaaga

Female : Nee nee sollum kadha
Naan naan kekkum vara
Naam aavom maya paraivagale

Female : Thenkizhakku thaen chittu
Sembaruthi poo mottu
Chellam konjuthe thaalaatta

Whistling : …………

Female : Othaiyila pogum vettaveli megam
Metteduthu paadaatho rekka virichu
Sitherumbu podum natchathira kolam
Solleduthu veesatho unna rasichu

Female : Therinje nee seiyum settai
Thelivaaga unna kaatta
Adhil kodi raagam
Naanum meetta

Female : Theruvenggum thaera otta
Maramellam oonjal aatta
Perugaatho kaalam vegam kootta

Female : Panagkarukkum paal surakkum
Atha nenache nee kondaadu
Pasi marakkum naal pirakkum
Vali maranthe nee kooththaadu

Male : Humming….

Female : Panagkarukkum paal surakkum
Adha nenache nee kondaadu
Pasi marakkum naal pirakkum
Vali maranthe nee kooththaadu

Female : Panagkarukkum
(Nee nee sollum katha)
Paal surakkum
(Naan naan kekkum vara)
Adha nenache nee kondaadu
(Naam aavom maya paraivagale)
Pasi marakkum
(Nee nee sollum katha)
Naal pirakkum
(Naan naan kekkum vara)
Vali maranthe nee kooththaadu
(Naam aavom maya paraivagale)

Female : Panagkarukkum paal surakkum
Vali maranthe nee kooththaadu

பாடகி : தீ

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடல் ஆசிரியர் : யுக பாரதி

பெண் : தென் கிழக்கு தேன் சிட்டு
செம்பருத்தி பூ மொட்டு
செல்ல கொஞ்சுதே தாலாட்ட

விசில் : ………..

பெண் : எத்தனையோ காலம் வராத வானவில்
வந்தது போல் நீ பேச
உச்சியிலே நீந்தும் ஆகாச மீனென
துள்ளிடுதே உன் ஆச

பெண் : மழை அடிக்கும் உன் சிரிப்பில்
செடி முளைக்கும் நான் பூவாக
வெயில் அடிக்கும் நாள் வரைக்கும்
கொடி புடிப்பேன் உன் தாயாக

பெண் : நீ நீ சொல்லும் கதை
நான் நான் கேக்கும் வரை
நாம் ஆவோம் மாயப் பறவைகளே

பெண் : தென் கிழக்கு தேன் சிட்டு
செம்பருத்தி பூ மொட்டு
செல்ல கொஞ்சுதே தாலாட்ட

விசில் : ………..

பெண் : ஒத்தையிலே போகும் வெட்டவெளி மேகம்
மீட்டெடுத்து பாடாதோ றெக்கைவிரிச்சு
சீட்டெறும்பு போடும் நதிச்சத்திர கோலம்
சொல்லெடுத்து வீசாதோ உன்ன ரசிச்சு

பெண் : தெரிஞ்சே நீ செய்யும் சேட்டை
தெளிவாக உன்ன காட்ட
அதில் கோடி ராகம்
நானும் மீட்ட

பெண் : தெருவெங்கும் தேற ஓட்ட
மரமெல்லாம் ஊஞ்சல் ஆட்ட
பெருகாதோ காலம் வேகம் கூட்ட

பெண் : பனங்கருக்கும் பால் சுரக்கும்
அத நெனச்சே நீ கொண்டாடு
பசி மறக்கும் நாள் பிறக்கும்
வலி மறந்தே நீ கூத்தாடு

பெண் : முனங்கல் ….

பெண் : பனங்கருக்கும் பால் சுரக்கும்
அத நெனச்சே நீ கொண்டாடு
பசி மறக்கும் நாள் பிறக்கும்
வலி மறந்தே நீ கூத்தாடு

பெண் : பனங்கருக்கும்
(நீ நீ சொல்லும் கதை)
பால் சுரக்கும்
(நான் நான் கேக்கும் வரை )
அத நெனச்சே நீ கொண்டாடு
(நாம் ஆவோம் மாயப் பறவைகளே)
பசி மறக்கும்
(நீ நீ சொல்லும் கதை)
நாள் பிறக்கும்
(நான் நான் கேக்கும் வரை )
வலி மறந்தே நீ கூத்தாடு
(நாம் ஆவோம் மாயப் பறவைகளே )

பெண் : பனங்கருக்கும் பால் சுரக்கும்
வலி மறந்தே நீ கூத்தாடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here