Singers : K. S. Chithra and Chorus

Music by : Ilayaraja

Chorus : Then madhura seemaiyila
Meenaatchi kovilila
Then madhura seemaiyila
Meenaatchi kovilila
Kalyaanam eppo sollamma
En kannammaa sollamma
Yendi vetkamaa

Female : Then madhura seemaiyila
Meenaatchi kovilila
Kalyaanam panni kolluvom
En ponnammaa
Sollaama alli kolluvom

Female : Naan enna solla
Vaartha yedhum sikkavilla
Nalla thaiyil velli kaala
Naanga maatha porom maala

Female : Then madhura seemaiyila
Meenaatchi kovilila
Kalyaanam panni kolluvom
En ponnammaa
Sollaama alli kolluvom

Female : Maala mayakkathula
Maaman veettula
Vela naan paathu poven roomula
Chorus : Aahaa

Female : Paala nan koduthaa
Maaman vaangala
Paatha paarvaiyila
Edhuvum thonala
Chorus : Haa

Female : Ennoda maeniya thaan
Ponnaaga aravanaippaan
Sonnaa sooraavali vegam thaan
Kan moodi irukka veppaan
Ulloora sirikka veppaan
Pannum sarasathula raajan thaan

Female : Sokkudhu ninnu ponnunnu
Podudhu oru kolam thaan
Naan enni enni paarthen
Ini mela solla maatten

Female : Then madhura seemaiyila
Meenaatchi kovilila
Kalyaanam panni kolluvom
En ponnammaa
Sollaama alli kolluvom

Chorus : Haa….aaa…aa….
Haaa….aaa…aaa..
Haaa…aaa…aaa…aaa…aaa…..

Female : Kaala nerathula
Vaigai aathula
Naan thaan neeraada
Yaarum paakkala
Chorus : Haahaan

Female : Manja kezhangeduthu
Arachen kallula
Eduthu naan poosa
Ennaal mudiyala
Chorus : Haan

Female : Aal aravam kettadhammaa
Alli mugam verthadhammaa
Vandha aalu adhu yaarammaa
Chandhirana pola vandhu
Indhirana pola angae
Vandhaan maaman
Avan thaanammaa

Female : Thottu eduthu angangae
Muthira vechaan paarammaa
Ada rendu perum sirichom
Appuram onnaa serndhu kulichom

Chorus : Then madhura seemaiyila
Meenaatchi kovilila
Kalyaanam eppo sollamma
En kannammaa sollamma
Yendi vetkamaa

Female : Naan enna solla
Vaartha yedhum sikkavilla
Nalla thaiyil velli kaala
Naanga maatha porom maala

Female : Then madhura seemaiyila
Meenaatchi kovilila
Kalyaanam panni kolluvom
En ponnammaa
Sollaama alli kolluvom

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
கல்யாணம் எப்போ சொல்லம்மா
என் கண்ணம்மா
சொல்லம ஏன்டி வெட்கமா

பெண் : தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளுவோம்
என் பொன்னம்மா
சொல்லம அள்ளிக் கொள்ளுவோம்

பெண் : நான் என்ன சொல்ல
வார்த்தை ஏதும் சிக்கவில்ல
நல்ல தையில் வெள்ளிக் காலை
நாங்க மாத்தப் போறோம் மாலை

பெண் : தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளுவோம்
என் பொன்னம்மா
சொல்லம அள்ளிக் கொள்ளுவோம்

பெண் : மால மயக்கத்துல
மாமன் வீட்டுல
வேலை நான் பார்த்து போவேன் ரூமுல
குழு : ஆஹா
பெண் : பால நான் கொடுத்தா
மாமன் வாங்கல
பார்த்த பார்வையில
எதுவும் தோணல
குழு : ஹா

பெண் : என்னோட மேனியத்தான்
பொன்னாக அரவணைப்பான்
சொன்னா சூறாவளி வேகம்தான்

பெண் : கண் மூடி இருக்க வைப்பான்
உள்ளூர சிரிக்க வைப்பான்
கண்ணன் சரசத்துல ராஜன்தான்

பெண் : சொக்குது நின்னு
பொண்ணுன்னு போடுது
ஒரு கோலம்தான்
நான் எண்ணி எண்ணிப் பார்த்தேன்
இனி மேல சொல்ல மாட்டேன்

பெண் : தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளுவோம்
என் பொன்னம்மா
சொல்லம அள்ளிக் கொள்ளுவோம்

குழு : ஆஅ….ஆஅ…..ஆஆஆ…..
ஆஅ….ஆஅ…..ஆஆஆ…..ஹா…..

பெண் : காலை நேரத்துல
வைகை ஆத்துல
நான்தான் நீராட யாரும் பாக்கல
குழு : ஹா
பெண் : மஞ்சக் கெழங்கெடுத்து
அரைச்சேன் கல்லுல
எடுத்து நான் பூச என்னால் முடியல
குழு : ஹா

பெண் : ஆளரவம் கேட்டதம்மா
அல்லி முகம் வேர்த்ததம்மா
வந்த ஆளு அது யாரம்மா
சந்திரனப் போல வந்து
இந்திரனப் போல அங்கே
வந்தான் மாமன் அவன் தானம்மா

பெண் : தொட்டு எடுத்து
அங்கங்கே முத்திர வெச்சான் பாரம்மா
அட ரெண்டு பேரும் சிரிச்சோம்
அப்புறம் ஒண்ணா சேர்ந்து குளிச்சோம்

குழு : தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
கல்யாணம் எப்போ சொல்லம்மா
என் கண்ணம்மா
சொல்லம ஏன்டி வெட்கமா

பெண் : நான் என்ன சொல்ல
வார்த்தை ஏதும் சிக்கவில்ல
நல்ல தையில் வெள்ளிக் காலை
நாங்க மாத்தப் போறோம் மாலை

பெண் : தென்மதுர சீமையில
மீனாட்சி கோவிலில
கல்யாணம் பண்ணிக் கொள்ளுவோம்
என் பொன்னம்மா
சொல்லம அள்ளிக் கொள்ளுவோம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here