Singers : P. Unnikrishnan and K.S. Chithra

Music by : A.R. Rahman

Female : Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral
Venkaatu pakkakalli sattendru mottuvida
Senkaatu sillichedi chillendru pooveduka

Male : Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral
Venkaatu pakkakalli sattendru mottuvida
Senkaatu sillichedi chillendru pooveduka

Female : Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral

Female : …………………………

Male : Vaanodum mannodum illaadha vannangal
Pennodum kannodum naan kaangiren

Female : Thaalaatil illaadha sangeetha svarangal
Paaraatum un paatil naan ketkiren

Male : Mazhaithuli enna thavam dhaan seithadho
Malar konda maarbodu thotaadudhae

Female : Mazhai thuli thotta idam nee theendavo
Ninaikaiyil ulloora kalloorudhae

Female : Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral
Venkaatu pakkakalli sattendru mottuvida
Senkaatu sillichedi chillendru pooveduka

Male : Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral

Female : Nee endrum naan endrum iru vaarthai ondraagi
Naam endra oar vaarthai undanadhae

Male : Aan endrum pen endrum iru vaarthai ondraagi
Aal endra oar vaarthai undaanadhae

Female : Kaadhal endra manthirathin maayamenna
Kallum mullum ippodhu poovaanadhae

Male : Vaanavillin thundondru mannil vandhu
Yaarukum sollaamal pennaanadhae

Female : Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral
Venkaatu pakkakalli sattendru mottuvida
Senkaatu sillichedi chillendru pooveduka

Female : Mmm mmm mmm mmm mmm mmm ………..

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல் வெங்காட்டு
பக்கக்கள்ளி சட்டென்று மொட்டுவிட
செங்காட்டு சில்லிச்செடி சில்லென்று
பூவெடுக்க

ஆண் : தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல் வெங்காட்டு
பக்கக்கள்ளி சட்டென்று மொட்டுவிட
செங்காட்டு சில்லிச்செடி சில்லென்று
பூவெடுக்க

பெண் : தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்

பெண் : ………………………………….

ஆண் : வானோடும்
மண்ணோடும் இல்லாத
வண்ணங்கள் பெண்ணோடும்
கண்ணோடும் நான் காண்கிறேன்

பெண் : தாலாட்டில்
இல்லாத சங்கீத ஸ்வரங்கள்
பாராட்டும் உன் பாட்டில் நான்
கேட்கிறேன்

ஆண் : மழைத்துளி
என்ன தவம்தான் செய்ததோ
மலர் கொண்ட மார்போடு
தொட்டாடுதே

பெண் : மழைத்துளி
தொட்ட இடம் நீ
தீண்டவோ நினைக்கையில்
உள்ளூறக் கள்ளூறுதே

பெண் : தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல் வெங்காட்டு
பக்கக்கள்ளி சட்டென்று மொட்டுவிட
செங்காட்டு சில்லிச்செடி சில்லென்று
பூவெடுக்க

ஆண் : தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல்

பெண் : நீ என்றும்
நான் என்றும் இரு
வார்த்தை ஒன்றாகி
நாம் என்ற ஓர் வார்த்தை
உண்டானதே

ஆண் : ஆணென்றும்
பெண்ணென்றும் இரு
வார்த்தை ஒன்றாகி
ஆள் என்ற ஓர் வார்த்தை
உண்டானதே

பெண் : காதல் என்ற
மந்திரத்தின் மாயமென்ன
கல்லும் முள்ளும் இப்போது
பூவானதே

ஆண் : வானவில்லின்
துண்டொன்று மண்ணில்
வந்து யாருக்கும் சொல்லாமல்
பெண்ணானதே

பெண் : தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல் வெங்காட்டு
பக்கக்கள்ளி சட்டென்று மொட்டுவிட
செங்காட்டு சில்லிச்செடி சில்லென்று
பூவெடுக்க

பெண் : ………………………………….


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here