Singer : Santhosh Narayanan

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Bharathiraja

Male : Thenmozhi poongodi
Vaadi pochae en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaatu nee

Male : Unna nenachonnum urugala podi
Sogathil onnum valakkala thaadi
Geththu kaattitu azhuvuranae
Azhuthu mudichittu sirikkiranae

Male : Thenmozhi poongodi
Vaadi pochae en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaatu nee

Male : Nejama naa senja paavam
Muzhusa un mela vedhacha paasam
Nezhalum pinnaala kaanom
Adhukkum ammaadi pudhusa kovam

Male : Paalae inga therala
Paayaasam kekkutha
Kaaththae inga veesala
Kaaththaadi kekkutha
Un mela kuththam ila
Nee onnum naanum ila

Male : Thenmozhi poongodi
Vaadi pochae en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaatu nee

Male : Unna nenachonnum urugala podi
Sogathil onnum valakkala thaadi
Geththu kaattitu azhuvuranae
Azhuthu mudichittu sirikkiranae

Male : Thenmozhi poongodi
Vaadi pochae en chedi
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaatu nee

பாடகர்  : சந்தோஷ் நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : பாரதிராஜா

ஆண் : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

ஆண் : உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே

ஆண் : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

ஆண் : நெஜமா நா செஞ்ச பாவம்
முழுசா உன் மேல வெதச்ச பாசம்
நெழலும் பின்னால காணோம்
அதுக்கும் அம்மாடி புதுசா கோவம்

ஆண் : பாலே இங்க தேறல
பாயாசம் கேக்குதா
காத்தே இங்க வீசல
காத்தாடி கேக்குதா
உன் மேல குத்தம் இல்ல
நீ ஒண்ணும் நானும் இல்ல

ஆண் : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

ஆண் : உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே

ஆண் : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here