Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Jigujigujigujigunjaa jigujigujigujigunjaa
Jigujigujigujigunjaa jigujigujigujigunjaa

Female : Thaeno paalo neeyo naano
Saerumpothu bodhai thaano
Kulunguthu nerunguthu mayanguthu ilamanasu
Sugam idhu thadaiyethu unai theendakoodaatho
Aahhohaah aahhohaah

Female : Mogam ennum raagam paadum
Thegam engum thaalam podum
Idhu oru pudhu mugam arimugam idhuvallavo
Pala rasam pala ragam adhai unna koodaatho
Aahhohaah aahhohaah

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : ஜிகுஜிகுஜிகுஜிகுஞ்சா ஜிகுஜிகுஜிகுஞ்சா
ஜிகுஜிகுஜிகுஜிகுஞ்சா ஜிகுஜிகுஜிகுஞ்சா

பெண் : தேனோ பாலோ நீயோ நானோ
சேரும்போது போதை தானோ
குலுங்குது நெருங்குது மயங்குது இளமனசு
சுகம் இது தடையேது உனைத் தீண்டக்கூடாதோ
ஆஹ்ஹோஹ்ஆஹ் ஆஹ்ஹோஹ்ஆஹ்

பெண் : மோகம் என்னும் ராகம் பாடும்
தேகம் எங்கும் தாளம் போடும்
இது ஒரு புது முகம் அறிமுகம் இதுவல்லவோ
பல ரசம் பல ரகம் அதை உண்ணக் கூடாதோ
ஆஹ்ஹோஹ்ஆஹ் ஆஹ்ஹோஹ்ஆஹ்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here