Singers : Shankar Mahadevan, A. R. Raihanah, Deepthi Suresh and Yogi Sekar

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Vivek

Male : Santhana maarikuthan
Saduthyil oru kolava
Saduthyil oru kolava

Chorus : Ooooooo…oooo

Male : Namma mangalamaa vaazha
Podungamma kolava
Podungamma kolava

Chorus : Ooooooo…oooo

Male : Namma yeri kolam neranjida
Podungamma kolava
Podungamma kolava

Chorus : Ooooooo…oooo

Male : Ooo… namma panjam theera
Podungamma kolava
Podungamma kolava

Chorus : Ooooooo…oooo

Male : Aey odikalacha sanam
Thedi kalacha sanam
Thana maranthu vanthu
Aadi elappaara

Male : Ther thiruvizha
Female : Ther thiruvizha
Male : Ther thiruvizha
Female : Ther thiruvizha

Male : Oh namma ther thiruvizha
Female : Namma ther thiruvizha
Male : Namma ther thiruvizha
Female : Namma ther thiruvizha

Male : Ae thaniyagi odappakkam
Thoongi vazhinja maram
Kilai oram sontham sera pookuthe
Female : Pookuthe pookuthe
Oh hoo pookuthe pookuthe

Male : Maattukkum seer undu
Poonaikum meen thundu
Vaguppukku viduppu vittom
Varumaikkum viduppu vittaom
Mathaalamum pichchikittu
Moththa sanam kottamida

Male : Thannaane naane naana
Female : Ther thiruvizha
Male : Thannaane naane naana
Female : Ther thiruvizha

Male : Thannaane naane naana
Female : Namma ther thiruvizha
Male : Thannaane naane naana
Female : Namma ther thiruvizha

Humming : …………..

Female : Humming ……………

Female : Mattaan thozhuvaththula
Maatteruva alliyaanthu
Aattaan thozhuvaththula
Aatteruva alliyaanthu
Hoi hoi hoi ..hoi hoi hoi

Female : Mattaan thozhuvaththula
Maatteruva alliyaanthu
Aattaan thozhuvaththula
Aatteruva alliyaanthu

Male : Kattaa eru perukki
Kaaranama eru idiththu
Kadala siru payiru
Kaaramani payiru

Female : Ellaam siru payiru
Ezhuvagai mani payiru
Mola potta moona naalu
Enga muthu maari

Male : Peyatho muthumazhi
Peyatho muthumazhi
Peyatho muthumazhi
Enga muthu maari

Male : Odi kalacha sanam
Thedi kalacha sanam
Thanna maranthu vanthu
Aadi elappaara

Male : Ther thiruvizha
Female : Ther thiruvizha
Male : Ther thiruvizha
Female : Ther thiruvizha

Male : Oh namma ther thiruvizha
Female : Namma ther thiruvizha
Male : Namma ther thiruvizha
Female : Namma ther thiruvizha

Male : Ae thaniyagi odappakkam
Thoongi vazhinja maram
Kilai oram sontham sera pookuthe
Female : Pookuthe pookuthe
Oh hoo pookuthe pookuthe

Male : Maattukkum seer undu
Poonaikum meen thundu
Vaguppukku viduppu vittom
Varumaikkum viduppu vittaom
Mathaalamum pichchikittu
Moththa sanam kottamida

Male : Thannaane naane naana
Female : Ther thiruvizha
Male : Thannaane naane naana
Female : Ther thiruvizha

Male : Aathaa…poduuu

Humming : …………………..

Female : Kummiyadi penne kummiyadi
Nalla valaiyal kulunga kummiyadi
Kummiyadi penne kummiyadi
Nalla valaiyal kulunga kummiyadi

Female : Kummiyadi penne kummiyadi
Varungaalam namakku kummiyadi
Kummiyadi penne kummiyadi
Varungaalam namakku kummiyadi

Female : Makka manja kulikka
Maattu kombu poomanakka
Oorora kutti survaru
Poodura oosi pallilikka
Hoi hoi hoi hoi..hoi hoi hoi hoi

Female : Theriyatha sonthamellam
Oru naalu onnu sera
Thaniyaana kaalu rendum
Thaayooru mannach sera

Female : Enga pasi maraiya
Enga sami manam kulira
Santhosha kanneeruthaan
Enga muthu maari

Male : Peyatho muthumazhi
Peyatho muthumazhi
Peyatho muthumazhi
Enga muthu maari

Male : Odi kalacha sanam
Thedi kalacha sanam
Thanna maranthu vanthu
Aadi elappaara

Male : Ther thiruvizha
Female : Ther thiruvizha
Male : Ther thiruvizha
Female : Ther thiruvizha

Male : Oh namma ther thiruvizha
Female : Namma ther thiruvizha
Male : Namma ther thiruvizha
Female : Namma ther thiruvizha

Male : Ae thaniyagi odappakkam
Thoongi vazhinja maram
Kilai oram sontham sera pookuthe
Female : Pookuthe pookuthe
Oh hoo pookuthe pookuthe

Male : Maattukkum seer undu
Poonaikum meen thundu
Vaguppukku viduppu vittom
Varumaikkum viduppu vittaom
Mathaalamum pichchikittu
Moththa sanam kottamida

Male : Thannaane naane naana
Female : Ther thiruvizha
Male : Thannaane naane naana
Female : Ther thiruvizha

All : Thannaane naane naana
Thannaane naane naana
Thannaane naane naana
Thannaane naane naana

All : Thannaane naane naana
Thannaane naane naana

All : Thannaane naane naana
Thannaane naane naana

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மஹாதேவன், ஏ. ஆர். ரைஹானா, தீப்தி சுரேஷ் மற்றும் யோகி சேகர்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : சந்தன மாரிக்குத்தான்
சடுதியில் ஒரு கோலவா
சடுதியில் ஒரு கோலவா

குழு : ஓஒ …ஓஓ …

ஆண் : நம்ம மங்களமா வாழ
போடுங்கம்மா கொலவ
போடுங்கம்மா கொலவ

குழு : ஓஒ …ஓஓ …

ஆண் : நம்ம ஏரி குளம் நெறஞ்சிட
போடுங்கம்மா கொலவ
போடுங்கம்மா கொலவ

குழு : ஓஒ …ஓஓ …

ஆண் : நம்ம பஞ்சம் தீர
போடுங்கம்மா கொலவ
போடுங்கம்மா கொலவ

குழு : ஓஒ …ஓஓ …

ஆண் : ஓடி களச்ச சனம்
தேடி களச்ச சனம்
தன்ன மறந்து வந்து
ஆடி எளப்பார

ஆண் : தேர் திருவிழா
பெண் : தேர் திருவிழா
ஆண் : தேர் திருவிழா
பெண் : தேர் திருவிழா

ஆண் : ஓ நம்ம தேர் திருவிழா
பெண் : நம்ம தேர் திருவிழா
ஆண் : நம்ம தேர் திருவிழா
பெண் : நம்ம தேர் திருவிழா

ஆண் : ஏ தனியாகி ஓடப்பக்கம்
தூங்கி வழிஞ்ச மரம்
கிடை ஓரம் சொந்தம் சேர பூக்குதே
பெண் : பூக்குதே பூகுக்தே
ஓ… ஹோ… பூக்குதே பூக்குதே

ஆண் : மாட்டுக்கும் சீர் உண்டு
பூனைக்கும் மீன் துண்டு
வகுப்புக்கு விடுப்பு விட்டோம்
வறுமைக்கும் விடுப்பு விட்டோம்
மத்தளமும் பிச்சிக்கிட்டு
மொத்த சனம் கொட்டமிட

ஆண் : தன்னானே நானே நன்னா
பெண் : தேர் திருவிழா
ஆண் : தன்னானே நானே நன்னா
பெண் : தேர் திருவிழா

ஆண் : தன்னானே நானே நன்னா
பெண் : நம்ம தேர் திருவிழா
ஆண் : தன்னானே நானே நன்னா
பெண் : நம்ம தேர் திருவிழா

ஆண் : முனகல்கள்

பெண் : முனகல்கள்

பெண் : மட்டான் தொழுவத்துல
மாட்டெருவ அள்ளியாந்து
ஆட்டான் தொழுவத்துல
ஆட்டெருவ அள்ளியாந்து
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ….
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்…

பெண் : மட்டான் தொழுவத்துல
மாட்டெருவ அள்ளியாந்து
ஆட்டான் தொழுவத்துல
ஆட்டெருவ அள்ளியாந்து

ஆண் : காட்டா எரு பெருக்கி
காரணம எரு இடித்து
கடல சிறு பயிரு
காராமணி பயிரு

பெண் : எல்லாம் சிறு பயிரு
எழுவகை மணி பயிரு
மொழ போட்ட மூணா நாளு
எங்க முத்து மாறி

ஆண் : பேயாதோ முத்துமழ
பேயாதோ முத்துமழ
பேயாதோ முத்துமழ
எங்க முத்து மாரி

ஆண் : ஓடி களச்ச சனம்
தேடி களச்ச சனம்
தன்ன மறந்து வந்து
ஆடி எளப்பார

ஆண் : தேர் திருவிழா
பெண் : தேர் திருவிழா
ஆண் : தேர் திருவிழா
பெண் : தேர் திருவிழா

ஆண் : ஓ நம்ம தேர் திருவிழா
பெண் : நம்ம தேர் திருவிழா
ஆண் : நம்ம தேர் திருவிழா
பெண் : நம்ம தேர் திருவிழா

ஆண் : ஏ தனியாகி ஓடப்பக்கம்
தூங்கி வழிஞ்ச மரம்
கிடை ஓரம் சொந்தம் சேர பூக்குதே
பெண் : பூக்குதே பூகுக்தே
ஓ… ஹோ… பூக்குதே பூக்குதே

ஆண் : மாட்டுக்கும் சீர் உண்டு
பூனைக்கும் மீன் துண்டு
வகுப்புக்கு விடுப்பு விட்டோம்
வறுமைக்கும் விடுப்பு விட்டோம்
மத்தளமும் பிச்சிக்கிட்டு
மொத்த சனம் கொட்டமிட

ஆண் : தன்னானே நானே நன்னா
பெண் : தேர் திருவிழா
ஆண் : தன்னானே நானே நன்னா
பெண் : தேர் திருவிழா
ஆண் : ஆத்தா …போடு ..

முனகல்கள் : ………………

பெண் : கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
நல்ல வளையல் குலுங்க கும்மியடி
கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
நல்ல வளையல் குலுங்க கும்மியடி

ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ….
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்…

பெண் : கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
வருங்காலம் நமக்கு கும்மியடி
கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
வருங்காலம் நமக்கு கும்மியடி

பெண் : மக்க மஞ்ச குளிக்கா
மாட்டு கொம்பு பூமணக்க
ஊரோர குட்டி சுவரு
போடுற ஊசி பல்லிளிக்க

பெண் : தெரியாத சொந்தமெல்லாம்
ஒரு நாள் ஒன்னு சேர
தனியான காலு ரெண்டும்
தாயூர் மண்ண சேர

பெண் : எங்க பசி மறைய
எங்க சாமி மனம் குளிர
சந்தோஷ கண்ணீருடன்
எங்க முத்து மாரி

ஆண் : பேயாதோ முத்துமாரி
பேயாதோ முத்துமாரி
பேயாதோ முத்துமாரி
எங்க முத்து மாரி

ஆண் : ஓடி களச்ச சனம்
தேடி களச்ச சனம்
தன்ன மறந்து வந்து
ஆடி எளப்பார

ஆண் : தேர் திருவிழா
பெண் : தேர் திருவிழா
ஆண் : தேர் திருவிழா
பெண் : தேர் திருவிழா

ஆண் : ஓ நம்ம தேர் திருவிழா
பெண் : நம்ம தேர் திருவிழா
ஆண் : நம்ம தேர் திருவிழா
பெண் : நம்ம தேர் திருவிழா

ஆண் : ஏ தனியாகி ஓடப்பக்கம்
தூங்கி வழிஞ்ச மரம்
கிடை ஓரம் சொந்தம் சேர பூக்குதே
பெண் : பூக்குதே பூகுக்தே
ஓ… ஹோ… பூக்குதே பூக்குதே

ஆண் : மாட்டுக்கும் சீர் உண்டு
பூனைக்கும் மீன் துண்டு
வகுப்புக்கு விடுப்பு விட்டோம்
வறுமைக்கும் விடுப்பு விட்டோம்
மத்தளமும் பிச்சிக்கிட்டு
மொத்த சனம் கொட்டமிட

ஆண் : தன்னானே நானே நன்னா
பெண் : தேர் திருவிழா
ஆண் : தன்னானே நானே நன்னா
பெண் : தேர் திருவிழா

ஆண் : தன்னானே நானே நானா
தன்னானே நானே நானா
தன்னானே நானே நானா
தன்னானே நானே நானா

ஆண் : தன்னானே நானே நானா
தன்னானே நானே நானா

ஆண் : தன்னானே நானே நானா
தன்னானே நானே நானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here