Singer : L. R. Eswari

Music by : B. K. Jawahar

Lyrics by : Madhukoor Kannan

Female : ……………..

Female : Theril yaeri aadum kovai
Pon vizhi panthalilae
Tholil saainthu paada vendum
Manmathan pallaviyai

Female : Theril yaeri aadum kovai
Pon vizhi panthalilae

Female : Paadhi moodi paavai maeni
Thaenil aaduvatho
Paadhi moodi paavai maeni
Thaenil aaduvatho
Nettru intha chittu pooththa mullau mottu
Paarkkavillai thottu indru tharavaa

Female : Theril yaeri aadum kovai
Pon vizhi panthalilae
Tholil saainthu paada vendum
Manmathan pallaviyai

Female : Kadhal yaedhu kaaval yaedhu thaazhampoovinilae
Bodhai yaeri aadumpothu yaedhum thevaiyillai
Thaaram endra thollai thaanum thanthathillai
Vaanam inba ellai sorkkam tharavaa

Female : Theril yaeri aadum kovai
Pon vizhi panthalilae…..

Female : Neram aaga aaga pennai
Nottam poduvathaen
Neram aaga aaga pennai
Nottam poduvathaen

Female : Kannil minnal kanda pinnae
Kannan innum ennai alla
Enna thadai chinna idai sonthamillaiyaa

Female : Theril yaeri aadum kovai
Pon vizhi panthalilae
Tholil saainthu paada vendum
Manmathan pallaviyai

Female : Theril yaeri aadum kovai
Pon vizhi panthalilae….ae…..

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : பி. கே. ஜவ்வஹர்

பாடலாசிரியர் : மதுக்கூர் கண்ணன்

பெண் : …………………………

பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே
தோளில் சாய்ந்து பாட வேண்டும்
மன்மதன் பல்லவியை

பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே

பெண் : பாதி மூடி பாவை மேனி
தேனில் ஆடுவதோ
பாதி மூடி பாவை மேனி
தேனில் ஆடுவதோ
நேற்று இந்த சிட்டு பூத்த முல்லைமொட்டு
பார்க்கவில்லை தொட்டு இன்று தரவா…..

பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே
தோளில் சாய்ந்து பாட வேண்டும்
மன்மதன் பல்லவியை

பெண் : காதல் ஏது காவல் ஏது தாழம்பூவினிலே
போதை ஏறி ஆடும்போது ஏதும் தேவையில்ல
தாரம் என்ற தொல்லை தானும் தந்ததில்லை
வானம் இன்ப எல்லை சொர்க்கம் தரவா..

பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே………

பெண் : நேரம் ஆக ஆக பெண்ணை
நோட்டம் போடுவதேன்
நேரம் ஆக ஆக பெண்ணை
நோட்டம் போடுவதேன்

பெண் : கண்ணில் மின்னல் கண்ட பின்னே
கண்ணன் இன்னும் என்னை அள்ள
என்ன தடை சின்ன இடை சொந்தமில்லையா

பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே
தோளில் சாய்ந்து பாட வேண்டும்
மன்மதன் பல்லவியை

பெண் : தேரில் ஏறி ஆடும் கோவை
பொன் விழி பந்தலிலே……ஏ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here