Singer : N. S. Krishnan

Music by : Alandur Sivasubramaniyam

Male : Therinjukitten
Vishayam purinjukitten
Thelivaaga kaadhal innadhinnu
Therinjukitten
Vishayam purinjukitten
Thelivaaga kaadhal innadhinnu

Male : Kangal rendum
Karnam podudhu
Katti pidikka
Manamum varudhu
Kannae kaniyae
Kani rasamae yena
Unnai kooppida
Venumengudhu

Male : Muthandhaa muthandhaa
Muthandhaa
Ini muzhumogamae
Enakkoru muthandhaa

Male : Therinjukitten
Vishayam purinjukitten
Thelivaaga kaadhal innadhinnu

Male : Pithaasai yaagudhae
Nathaasai meerudhae
Paesa paesa kaamaasaiyum
Perugudhae
Paedaikkuyilae
Maada puraavae unai
Koodidavae manam
Naadidudhae idhai

Male : Therinjukitten
Vishayam purinjukitten
Thelivaaga kaadhal innadhinnu

பாடகர் : என். எஸ். கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : ஆலந்தூர் சிவசுப்பிரமணியம்

ஆண் : தெரிஞ்சுகிட்டேன்
விஷயம் புரிஞ்சுகிட்டேன்
தெளிவாகக் காதல் இன்னதிண்ணு
தெரிஞ்சுகிட்டேன்
விஷயம் புரிஞ்சுகிட்டேன்
தெளிவாகக் காதல் இன்னதிண்ணு

ஆண் : கண்கள் ரெண்டும்
கர்ணம் போடுது
கட்டிப் பிடிக்க
மனமும் வருது
கண்ணே கனியே
கனிரசமே யென
உன்னைக் கூப்பிட
வேணுமெங்குது

ஆண் : முத்தந்தா முத்தந்தா
முத்தந்தா
இனி முழுமோகமே
எனக்கொரு முத்தந்தா

ஆண் : தெரிஞ்சுகிட்டேன்
விஷயம் புரிஞ்சுகிட்டேன்
தெளிவாகக் காதல் இன்னதிண்ணு

ஆண் : பித்தாசை யாகுதே
நத்தாசை மீறுதே
பேசபேசக் காமாசையும்
பெருகுதே
பேடைக்குயிலே
மாடப்புறாவே யுனை
கூடிடவே மனம்
நாடிடுதே இதை

ஆண் : தெரிஞ்சுகிட்டேன்
விஷயம் புரிஞ்சுகிட்டேன்
தெளிவாகக் காதல் இன்னதிண்ணு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here