Singers : Mano and K. S. Chitra

Music by : Deva

Chorus : ………………..

Male : Therkaththi seemakkaari
Themmaangu paattukaari
Machchaan maelae paattu katti paadu
Sonthamulla jodi thedi
Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu

Female : Therkkaththi seemakkaaraa
Themmaangu paattukkaaraa
Thirunelveli paattu onnu paadu
Sonthamulla jodi thedi
Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu

Female : Maanthoppil maangaa thantha
Machchaankaaram ivanthaanaa
Malluvetti katti vanthaan
Mallukatta viduvenaa

Male : Paavaadai sariya sariya
Payanthu ponava ivathaanaa
Uluthangali thinnu vantha pachchakkili neethaanaa

Female : Machchaan unna ninaikkaiyil
Thudikkuthu adi vayiru
Male : Mayilae unna nenaikkaiyil
Odharuthu en ushuru

Female : Paai pottu paduththaalum
Thondaikkulla sikkikkittu
Thavikkuthu un nenaippu…

Chorus : Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu
Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu

Male : Haan…aa…therkaththi seemakkaari
Themmaangu paattukaari
Machchaan maelae paattu katti paadu
Sonthamulla jodi thedi
Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu

Chorus : ……………

Male : Kuththa vachcha ponnukkaaga
Kudisai katti thanthaenae
Kudiyirukka nenjukullae
Kottai katti vachchenae

Female : Aa….chiththiraiyil odai pola
Kaanju kaanju ninnaenae
Aadi maasa vellam pola
Alli poga vanthaayae

Male : Azhagae unna usurukkula
Uli kondu ezhuthi vachchaen
Female : Machchan manja kulikkaiyil
Manasaiyum nanachchu vachchaen

Male : Uravellam thaduththaalum
Vittu vachcha naaththa vanthu
Nattu vaikka thuninchurukkaen

Chorus : Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu
Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu

Male : Yae….therkaththi seemakkaari
Themmaangu paattukaari
Machchaan maelae paattu katti paadu
Sonthamulla jodi thedi
Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu

Female : Mmmm….therkkaththi seemakkaaraa
Themmaangu paattukkaaraa
Thirunelveli paattu onnu paadu
Sonthamulla jodi thedi
Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu

Chorus : Vanthathu panguni theru
Nenjukulla thaamirabharani aaru….

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ……………………….

ஆண் : தெற்கத்தி சீமக்காரி
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி
மச்சான் மேலே பாட்டுக் கட்டி பாடு
சொந்தமுள்ள ஜோடி தேடி
சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் எனக்கு புதுசு

பெண் : தெற்கத்தி சீமக்காரா
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரா
திருநெல்வேலி பாட்டு ஒண்ணு பாடு
சொந்தமுள்ள ஜோடி தேடி
சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் எனக்கும் புதுசு

பெண் : மாந்தோப்பில் மாங்கா தந்த
மச்சான்காரன் இவன் தானா
மல்லுவேட்டி கட்டி வந்தான்
மல்லுக் கட்ட விடுவேனா

ஆண் : பாவாடை சரிய சரிய
பயந்து போனவ இவதானா
உளுதங்களி தின்னு வந்த பச்சக்கிளி நீதானா

பெண் : மச்சான் உன்ன நினைக்கையில்
துடிக்குது அடி வயிறு
ஆண் : மயிலே உன்ன நெனக்கையில்
ஒதறுது என் உசுரு

பெண் : பாய் போட்டு படுத்தாலும்
தொண்டைக்குள்ள சிக்கிக்கிட்டு
தவிக்குது உன் நெனப்பு…

குழு : சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் உனக்கு புதுசு
சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் உனக்கு புதுசு

ஆண் : ஹான்…ஆ…..தெற்கத்தி சீமக்காரி
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி
மச்சான் மேலே பாட்டுக் கட்டி பாடு
சொந்தமுள்ள ஜோடி தேடி
சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் எனக்கு புதுசு

குழு : ………………………

ஆண் : குத்த வச்ச பொண்ணுக்காக
குடிசை கட்டி தந்தேனே
குடியிருக்க நெஞ்சுக்குள்ளே
கோட்டை கட்டி வச்சேனே

பெண் : ஆ….. சித்திரையில் ஓடை போல
காஞ்சு காஞ்சு நின்னேனே
ஆடி மாச வெள்ளம் போல
அள்ளிப் போக வந்தாயே

ஆண் : அழகே உன்ன உசுருக்குள்
உளி கொண்டு எழுதி வச்சேன்
பெண் : மச்சான் மஞ்சக் குளிக்கையில்
மனசையும் நனைச்சு வச்சேன்

ஆண் : உறவெல்லாம் தடுத்தாலும்
விட்டு வச்ச நாத்த வந்து
நட்டு வைக்க துணிஞ்சிருக்கேன்

குழு : சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் உனக்கு புதுசு
சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் உனக்கு புதுசு

ஆண் : ஏ….தெற்கத்தி சீமக்காரி
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி
மச்சான் மேலே பாட்டுக் கட்டி பாடு
சொந்தமுள்ள ஜோடி தேடி
சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் எனக்கு புதுசு

பெண் : ம்ம்ம்ம்……தெற்கத்தி சீமக்காரா
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரா
திருநெல்வேலி பாட்டு ஒண்ணு பாடு
சொந்தமுள்ள ஜோடி தேடி
சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் எனக்கும் புதுசு

குழு : வந்தது பங்குனி தேரு
நெஞ்சுக்குள்ள தாமிரபரணி ஆறு…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here