Singers : Srikanth Deva and Pooja Vaithyanath

Music by : Srikanth Deva

Lyrics by : Saarath

Humming : ………..

Female : Therkathi veera
Unakaaga naan vaazhven
Therkathi veera
Unakaaga naan vaazhven

Humming : …………

Female : Un idhayam
Konjam thirandhu kollada
Adhilae naan thaan
Olindhu kolavenadaa

Female : Therkathi veera
Unakaaga naan vaazhven
Therkathi veera
Unakaaga naan vaazhven

Humming : …………..

Female : Vendumae vendumae
Un idhayathil idam thaan vendumae
Podhumae podhumae
Un paarvaiyin dharisanam podhumae

Female : Vendumae vendumae
Un idhayathil idam thaan vendumae
Podhumae podhumae
Un paarvaiyin dharisanam podhumae

Female : Therkathi veera
Unakaaga naan vaazhven
Chorus : Naan vaazhven
Female : Therkathi veera
Unakaaga naan vaazhven
Chorus : Naan vaazhven

Humming : …………

Female : Yenginen yenginen
Dhinam dhinam iravinil yenginen
Thaanginen thaanginen
En idhayathil unnai thaanginen

Female : Yenginen yenginen
Dhinam dhinam iravinil yenginen
Thaanginen thaanginen
En idhayathil unnai thaanginen

Female : Therkathi veera
Unakaaga naan vaazhven
Chorus : Naan vaazhven
Female : Therkathi veera
Unakaaga naan vaazhven
Chorus : Naan vaazhven

Humming : …………….

Female : Megamaai megamaai naan aaga
Boomiyaai boomiyaai nee vaazha
Megamaai megamaai naan aaga
Boomiyaai boomiyaai nee vaazha

Female : Mazhaiyaaga pozhivenada
Unnullae vasipenada
Mazhaiyaaga pozhivenada
Unnullae vasipenada

Female : Enai neeyum eerthu kondu
Vaazhndhaalae podhumada

Female : Therkathi veera
Unakaaga naan vaazhven
Chorus : Naan vaazhven
Female : Therkathi veera
Unakaaga naan vaazhven
Chorus : Naan vaazhven

Humming : …………….

பாடகர்கள் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா மற்றும் பூஜா வைத்தியநாத்

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

பாடல் ஆசிரியர் : சாரத்

முனகல் : …………….

பெண் : தெற்கத்தி வீரா
உனக்காக நான் வாழ்வேன்
தெற்கத்தி வீரா
உனக்காக நான் வாழ்வேன்

முனகல் : …………….

பெண் : உன் இதயம்
கொஞ்சம் திறந்து கொள்ளடா
அதிலே நான் தான்
ஒளிந்து கொள்வேனடா

பெண் : தெற்கத்தி வீரா
உனக்காக நான் வாழ்வேன்
தெற்கத்தி வீரா
உனக்காக நான் வாழ்வேன்

முனகல் : …………….

பெண் : மீண்டுமே வேண்டுமே
உன் இதயத்தில் இடம் தான் வேண்டுமே
போதுமே போதுமே
உன் பார்வையின் தரிசனம் போதமே

பெண் : மீண்டுமே வேண்டுமே
உன் இதயத்தில் இடம் தான் வேண்டுமே
போதுமே போதுமே
உன் பார்வையின் தரிசனம் போதமே

பெண் : தெற்கத்தி வீரா
உனக்காக நான் வாழ்வேன்
குழு : நான் வாழ்வேன்
பெண் : தெற்கத்தி வீரா
உனக்காக நான் வாழ்வேன்
குழு : நான் வாழ்வேன்

முனகல் : …………….

பெண் : ஏங்கினேன ஏங்கினேன்
தினம் தினம் இரவினில் ஏங்கினேன்
தாங்கினேன தாங்கினேன்
என் இதயத்தில் உன்னை தாங்கினேன்

பெண் : ஏங்கினேன ஏங்கினேன்
தினம் தினம் இரவினில் ஏங்கினேன்
தாங்கினேன தாங்கினேன்
என் இதயத்தில் உன்னை தாங்கினேன்

பெண் : தெற்கத்தி வீரா
உனக்காக நான் வாழ்வேன்
குழு : நான் வாழ்வேன்
பெண் : தெற்கத்தி வீரா
உனக்காக நான் வாழ்வேன்
குழு : நான் வாழ்வேன்

முனகல் : …………….

பெண் : மேகமாய் மேகமாய் நான் ஆக
பூமியாய் பூமியாய் நீ வாழ
மேகமாய் மேகமாய் நான் ஆக
பூமியாய் பூமியாய் நீ வாழ

பெண் : மழையாக பொழிவேனடா
உன்னுள்ளே வசிப்பேனடா
மழையாக பொழிவேனடா
உன்னுள்ளே வசிப்பேனடா

பெண் : எனை நீயும் ஏர்த்துக் கொண்டு
வாழ்ந்தாலே போதுமடா

பெண் : தெற்கத்தி வீரா
உனக்காக நான் வாழ்வேன்
குழு : நான் வாழ்வேன்
பெண் : தெற்கத்தி வீரா
உனக்காக நான் வாழ்வேன்
குழு : நான் வாழ்வேன்

முனகல் : …………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here