Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Deva

Male : Thekku thesa kaathu
Thaedi vandhu veesa
Pathu vaga paattu
Naan eduthu paada

Chorus : Mmm…mmm….mmm…mmm…

Male : Thekku thesa kaathu
Thaedi vandhu veesa
Pathu vaga paattu
Naan eduthu paada

Male : {Eppavum nee enakku
En usura pola
Pakkamaa naan iruppen
Un nezhalil vaazha} (2)

Male : Thekku thesa kaathu
Thaedi vandhu veesa
Pathu vaga paattu
Naan eduthu paada

Male : En kai pudichu nee nadandha
Kaalgal konjam oyum vara
On kai pudichu naan nadandhaa
Dhoorathukku ellai illa

Male : En madiyil nee urangu
Un aluppu theerum vara
Um madiyil naan iruppen
En vaazhkka theerum vara

Male : Ettu thesa naan seyichu
Katti vecha kottaiyila
Eppavum nee magaraasaa
Naan iruppen sevaganaa
Nee irundhaa podhum ennoda
Oru malaiya kooda
Naan sumappen tholil thannaala

Male : Thekku thesa kaathu
Thaedi vandhu veesa
Pathu vaga paattu
Naan eduthu paada

Male : Karisa kaattu tharisukkulla
Metha mazha paenjadhaiyaa
Metha mazha paenjadhula
Sondham onnu vandhadhaiyaa

Male : Vandha sondham aasaiyudan
Naesam vechu saendhadhaiyaa
Naesathukku saatchi solla
Vaasa mulla poothadhaiyaa

Male : Maganae on oravu
Naan orangum aala maram
Thaniyaa naan irundhaa
Naadhi illaa vaela maram
On oravu podhumaiyaa maganae
Adhu onnirundhaa
Oor uravu saendhu varum maganae

Male : Thekku thesa kaathu
Thaedi vandhu veesa
Pathu vaga paattu
Naan eduthu paada

Male : {Eppavum nee enakku
En usura pola
Pakkamaa naan iruppen
Un nezhalil vaazha} (2)

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

குழு : ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்……ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்…..

ஆண் : தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

ஆண் : {எப்பவும் நீ எனக்கு
என் உசுரப் போல
பக்கமா நான் இருப்பேன்
உன் நெழலில் வாழ} (2)

ஆண் : தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

ஆண் : என் கை புடிச்சு நீ நடந்த
கால்கள் கொஞ்சம் ஓயும் வர
ஒன் கை புடிச்சு நான் நடந்தா
தூரத்துக்கு எல்லை இல்ல

ஆண் : என் மடியில் நீ உறங்கு
உன் அலுப்பு தீரும் வர
உம் மடியில் நான் இருப்பேன்
என் வாழ்க்க தீரும் வர

ஆண் : எட்டுத் தெச நான் ஜெயிச்சு
கட்டி வெச்ச கோட்டையில
எப்பவும் நீ மகராச
நான் இருப்பேன் சேவகனா
நீ இருந்தா போதும் என்னோட
ஒரு மலையக் கூட
நான் சுமப்பேன் தோளில் தன்னால

ஆண் : தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

ஆண் : கரிசக் காட்டு தரிசுக்குள்ள
மெத்த மழை பேஞ்சதையா
மெத்த மழை பேஞ்சதுல
சொந்தம் ஒன்னு வந்ததையா

ஆண் : வந்த சொந்தம் ஆசையுடன்
நேசம் வெச்சு சேந்ததையா
நேசத்துக்கு சாட்சி சொல்ல
வாச முல்ல பூத்ததையா

ஆண் : மகனே ஒன் ஒறவு
நான் ஒறங்கும் ஆலமரம்
தனியா நான் இருந்தா
நாதி இல்லா வேல மரம்
ஒன் ஒறவு போதுமையா மகனே
அது ஒன்னிருந்தா
ஊர் உறவு சேந்து வரும் மகனே

ஆண் : தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

ஆண் : {எப்பவும் நீ எனக்கு
என் உசுரப் போல
பக்கமா நான் இருப்பேன்
உன் நெழலில் வாழ} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here