Singer : Soolamangalam Rajalakshmi

Music by : Kunnakudi Vaidyanathan

Lyrics by : Ulandhurpettai Shanmugam

Female : Thaerodum vedhiyilae tharisikka kaaththirunthaen
Thaer vanthu saernthaalum
Deivam angu illaiyammaa

Female : Thaerodum vedhiyilae tharisikka kaaththirunthaen
Thaer vanthu saernthaalum
Deivam angu illaiyammaa
Deivam angu illaiyammaa

Female : Neerodum nadhiyinilae neeraada sendrirunthaen
Neerodum nadhiyinilae neeraada sendrirunthaen
Neerodum velaiyilae nerupaaga kothithathammaa
Neerodum velaiyilae nerupaaga kothithathammaa
Amma…..nerupaaga kothithathammaa

Female : Thaerodum vedhiyilae tharisikka kaaththirunthaen
Thaer vanthu saernthaalum
Deivam angu illaiyammaa
Deivam angu illaiyammaa

Female : Oomaiyinai pesa vaiththu
Ulagaththai kaatti vittu
Oomaiyinai pesa vaiththu
Ulagaththai kaatti vittu

Female : Oomaiyaai po endraal
Ullam enna aagumammaa
Oomaiyaai po endraal
Ullam enna aagumammaa
Ullam enna aagumammaa

Female : Thaerodum vedhiyilae tharisikka kaaththirunthaen
Thaer vanthu saernthaalum
Deivam angu illaiyammaa
Deivam angu illaiyammaa

Female : Karpanaigal aayiram kanavaagi maranthathammaa
Karpanaigal aayiram kanavaagi maranthathammaa
Kalaiyaatha ooviyamum
Kanneeril karainthathammaa
Kalaiyaatha ooviyamum
Kanneeril karainthathammaa
Kanneeril karainthathammaa

Female : Thaerodum vedhiyilae tharisikka kaaththirunthaen
Thaer vanthu saernthaalum
Deivam angu illaiyammaa
Deivam angu illaiyammaa

பாடகி : சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : பூவை செங்குட்டுவன்

பெண் : தேரோடும் வீதியிலே தரிசிக்க காத்திருந்தேன்
தேர் வந்து சேர்ந்தாலும்
தெய்வம் அங்கு இல்லையம்மா

பெண் : தேரோடும் வீதியிலே தரிசிக்க காத்திருந்தேன்
தேர் வந்து சேர்ந்தாலும்
தெய்வம் அங்கு இல்லையம்மா
தெய்வம் அங்கு இல்லையம்மா

பெண் : நீரோடும் நதியினிலே நீராட சென்றிருந்தேன்
நீரோடும் நதியினிலே நீராட சென்றிருந்தேன்
நீராடும் வேளையிலே நெருப்பாக கொதித்ததம்மா
நீராடும் வேளையிலே நெருப்பாக கொதித்ததம்மா
அம்மா…….. நெருப்பாக கொதித்ததம்மா

பெண் : தேரோடும் வீதியிலே தரிசிக்க காத்திருந்தேன்
தேர் வந்து சேர்ந்தாலும்
தெய்வம் அங்கு இல்லையம்மா
தெய்வம் அங்கு இல்லையம்மா

பெண் : ஊமையினை பேச வைத்து
உலகத்தை காட்டி விட்டு
ஊமையினை பேச வைத்து
உலகத்தை காட்டி விட்டு

பெண் : ஊமையாய் போ என்றால்
உள்ளம் என்ன ஆகுமம்மா
ஊமையாய் போ என்றால்
உள்ளம் என்ன ஆகுமம்மா
உள்ளம் என்ன ஆகுமம்மா

பெண் : தேரோடும் வீதியிலே தரிசிக்க காத்திருந்தேன்
தேர் வந்து சேர்ந்தாலும்
தெய்வம் அங்கு இல்லையம்மா
தெய்வம் அங்கு இல்லையம்மா

பெண் : கற்பனைகள் ஆயிரம் கனவாகி மறைந்ததம்மா
கற்பனைகள் ஆயிரம் கனவாகி மறைந்ததம்மா
கலையாத ஓவியமும்
கண்ணீரில் கரைந்ததம்மா
கலையாத ஓவியமும்
கண்ணீரில் கரைந்ததம்மா
கண்ணீரில் கரைந்ததம்மா

பெண் : தேரோடும் வீதியிலே தரிசிக்க காத்திருந்தேன்
தேர் வந்து சேர்ந்தாலும்
தெய்வம் அங்கு இல்லையம்மா
தெய்வம் அங்கு இல்லையம்மா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here