Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Dhesathai paarkaiyilae
Nenjam theepandham aagudhadaa
Dhesathai paarkaiyilae
Nenjam theepandham aagudhadaa

Male : Adhan veshathai kalaithidavae
Pudhu vegangal thevaiyada
Adharkku vidhaiyondru podungada

Male : Adhan veshathai kalaithidavae
Pudhu vegangal thevaiyada
Adharkku vidhaiyondru podungada

Male : Nitham pala kuttramgalai
Seibavanai kandu ratham kodhikkudhadaa
Kolgaithanai virkkum sila kootangalai kandu
Sitham thudikkudhadaa
Dhesathai paarkaiyilae
Nenjam theepandham aagudhadaa…aaa….aaa…aa..aa…aa..

Male : {Patta padippugal kattra ilainjargal
Yaarukkum vaelaiyilla
Idhil maatchimai thaangiya aatchiyil ullavargal
Yaarukkum vetkam illai } (2)

Male : Jaadhi ozhinthida maedai adhirndhida
Thalaivargal muzhangugiraar
Avar aayiram pesinum jaadhiyai thaanada
Therdhalil thedugiraar hahaha
Therdhalil thedugiraar

Male : Dhesathai paarkaiyilae nenjam
Theepandham aagudhadaa
Adhan veshathai kalaithidavae
Pudhu vegangal thevaiyada
Adharkku vidhaiyondru podungada

Male : {Veera sudhandhira poril madindhavar
Naatinil kodiyada
Indru pattini porinil panjathil maaigira
Ezhaigal kodiyada} (2)

Male : Seethai neruppinil andru kulithathu
Thendhisai theevinilae
Varathachinai theeyinil seethaigal saavathu
Indhiya boomiyilae hahaha indhiya boomiyilae

Male : Velli panangalai alli kodukkaiyil
Sattangal maarudhadaa ada
Laanjamum oozhalum dhesiya reedhiyil
Narthanam aaduthada

Male : Polithanangalum kaalithanangalum
Innumum oyavillai
Idhai punniya bhaaratha naadena solvadhu
Konjamum gnyamilla.. konjamum gnyamilla

Male : Dhesathai paarkaiyilae nenjam
Theepandham aagudhadaa
Adhan veshathai kalaithidavae
Pudhu vegangal thevaiyada
Adharkku vidhaiyondru podungada

Male : Nitham pala kuttramgalai
Seibavanai kandu ratham kodhikkudhadaa
Kolgaithanai virkkum sila kootangalai kandu
Sitham thudikkudhadaa
Dhesathai paarkaiyilae nenjam
Theepandham aagudhadaa …aaa….aaa…aa..aa…aa..

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தேசத்தைப் பார்க்கையிலே நெஞ்சம்
தீப்பந்தம் ஆகுதடா
தேசத்தைப் பார்க்கையிலே நெஞ்சம்
தீப்பந்தம் ஆகுதடா

ஆண் : அதன் வேஷத்தைக் கலைத்திடவே
புது வேகங்கள் தேவையாடா
அதற்கு விதையொன்று போடுங்கடா

ஆண் : அதன் வேஷத்தைக் கலைத்திடவே
புது வேகங்கள் தேவையாடா
அதற்கு விதையொன்று போடுங்கடா

ஆண் : நித்தம் பல குற்றங்களைச் செய்பவனைக் கண்டு
ரத்தம் கொதிக்குதடா
கொள்கைதனை விற்கும் சில கூட்டங்களைக் கண்டு
சித்தம் துடிக்குதடா
தேசத்தைப் பார்க்கையிலே நெஞ்சம்
தீப்பந்தம் ஆகுதடா….ஆஆஆஆஆ….

ஆண் : {பட்டப் படிப்புகள் கற்ற இளைஞர்கள்
யாருக்கும் வேலையில்ல
இதில் மாட்சிமை தாங்கிய ஆட்சியில் உள்ளவர்கள்
யாருக்கும் வெட்கமில்லை} (2)

ஆண் : ஜாதி ஒழிந்திட மேடை அதிர்ந்திடத்
தலைவர்கள் முழங்குகிறார்
அவர் ஆயிரம் பேசினும்
ஜாதியைத் தானடா தேர்தலில் தேடுகிறார் ஹாஹாஹா
தேர்தலில் தேடுகிறார்

ஆண் : தேசத்தைப் பார்க்கையிலே நெஞ்சம்
தீப்பந்தம் ஆகுதடா
அதன் வேஷத்தைக் கலைத்திடவே
புது வேகங்கள் தேவையாடா
அதற்கு விதையொன்று போடுங்கடா

ஆண் : {வீர சுதந்திரப் போரில் மடிந்தவர்
நாட்டினில் கோடியடா
இன்று பட்டினி போரினில்
பஞ்சத்தில் மாய்கிற ஏழைகள் கோடியடா} (2)

ஆண் : சீதை நெருப்பினில் அன்று குளித்தது
தென்திசைத் தீவினிலே
வரதட்சிணைத் தீயினில் சீதைகள் சாவது
இந்திய பூமியிலே ஹாஹாஹா இந்திய பூமியிலே

ஆண் : வெள்ளிப் பணங்களை அள்ளிக் கொடுக்கையில்
சட்டங்கள் மாறுதடா அட
லஞ்சமும் ஊழலும் தேசிய ரீதியில்
நர்த்தனம் ஆடுதடா

ஆண் : போலித்தனங்களும் காலித்தனங்களும்
இன்னமும் ஓயவில்லை
இதை புண்ணிய பாரத நாடென சொல்வது
கொஞ்சமும் ஞாயமில்ல… கொஞ்சமும் ஞாயமில்ல

ஆண் : தேசத்தைப் பார்க்கையிலே நெஞ்சம்
தீப்பந்தம் ஆகுதடா
அதன் வேஷத்தைக் கலைத்திடவே
புது வேகங்கள் தேவையாடா
அதற்கு விதையொன்று போடுங்கடா

ஆண் : நித்தம் பல குற்றங்களைச் செய்பவனைக் கண்டு
ரத்தம் கொதிக்குதடா
கொள்கைதனை விற்கும் சில கூட்டங்களைக் கண்டு
சித்தம் துடிக்குதடா
தேசத்தைப் பார்க்கையிலே நெஞ்சம்
தீப்பந்தம் ஆகுதடா..ஆஆஆஆஆ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here