Thesulavuthe Then Song Lyrics is a track from Manalane Mangaiyin Bakkiam – Tamil Movie 1957, Starring Gemini Ganesan, S. V. Subbaiah, T. S. Durairaj, A. Karunanidhi, K. Balaji, Anjalidevi, Rajasulochana, C. S. Girija, E. V. Saroja and Madhuri Devi. This song was sung by P. Susheela and Ghandasala, music composed by  P. Aadhinarayana Rao and lyrics written by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : P. Susheela and Ghandasala

Music Director : P. Aadhinarayana Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Hoo ooo ooo aa..aa..aa..aa
Thesulavudhae then malarale
Thesulavudhae then malarale
Thendrale kaadhal kavi paadava..aa…
Vilaiyaada vaa..aa.aa..aa..aa..
Thesulavudhae then malare

Male : Maasila idhayamaevida vaaraai..aa.aa..aa
Maasila idhayamaevida vaaraai..aa.aa..aa
Maasila idhayamaevida vaaraai..

Swarangal : ………..

Both : Maasila idhayamaevida vaaraai..
Madhu nilai thavazhndhidumpudhu nilai paaraai
Madhu nilai thavazndhidum pudhu nilaiyaal
Mana oonjal aaduvom
Ullasamaai …sallabamaai ..aa aa aa
Thesulavudhae then malarale

Female : Paaraai paaraai
Maraindhu varum minnalaye
Paarai maraindhu varum minnalaye
Minnuvadheno

Male : Megha rajan sugamaevida thaano
Female : Unmai idhaano

Both : Uyirgal vaazha
Mazhai peidhida thaano
Urimaiyodu mana vaanil naamae
Urimaiyodu mana vaanil naamae
Oonjal aaduvom
Ullasamaai… sallabamaai ..aa aa aa
Thesulavudhae then malarale

Female : O o o o o o o
Odi vaa vennilavae ingu
Odi vaa vennilavae

Male : Varuvaai nilavae
Vaazhvinilae oru nl idhuvae nilavae
Odi vaa vennilavae

Female : Kannal pesum kaaviyamae
Kannal pesum kaaviyamae
Male : Kaaviyamae pugazh kaadhal inbamae
Kaaviyamae pugazh kaadhal inbamae

Both : Mana oonjal aaduvom
Ullasamaai sallabamaai ..aa aa aa
Thesulavudhae then malarale

Male : Aa aa aa aa aa aa
Manadhai polae malarumae kumudhamae
Madhuvinil sugam tharumae..ye ye..
Manadhai polae malarumae kumudhamae
Madhuvinil sugam tharumae..ye ye..
Manadhai polae malarumae

Female : Idhayam maevum nilavae
Idhayam maevum nilavae
Inbam kaanum unnalae en vaazhvilae
Kaanum unnlae en vaazhvilae

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் கண்டசாலா

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஆ….ஆ…ஆ…ஆ…ஆ
தேசுலாவுதே தேன் மலராலே
தேசுலாவுதே தேன் மலராலே
தென்றலே காதல் கவி பாடவா
விளையாட வா…ஆ…..ஆ……ஆ……ஆ..
தேசுலாவுதே தேன் மலராலே

ஆண் : மாசிலா இதயமேவிட வாராய்..ஆஆஆ..
மாசிலா இதயமேவிட வாராய் ஆ….ஆ…..ஆ….
மாசிலா இதயமேவிட வாராய்
ஸ்வரங்கள் : ………………

இருவரும் : மாசிலா இதயமேவிட வாராய்
மது நிலை தவழ்ந்திடும் புது நிலை பாராய்.
மது நிலை தவழ்ந்திடும் புது நிலையால்
மன ஊஞ்சல் ஆடுவோம்
உல்லாசமாய் சல்லாபமாய் ஆ..ஆ..ஆ..
தேசுலாவுதே தேன் மலராலே

பெண் : பாராய்….பாராய்
மறைந்து வரும் மின்னலயே
பாராய் மறைந்து வரும் மின்னலயே
மின்னுவதேனோ..

ஆண் : மேக ராஜன் சுகமேவிட தானோ
பெண் : உண்மை இதானோ

இருவரும் : உயிர்கள் வாழ
மழை பெய்திட தானோ
உரிமையோடு மன வானில் நாமே
உரிமையோடு மன வானில் நாமே
ஊஞ்சல் ஆடுவோம்
உல்லாசமாய் சல்லாபமாய் ஆ..ஆ..ஆ..ஆ
தேசுலாவுதே தேன் மலராலே

பெண் : ஓ..ஓ…ஓ…ஓ..ஓ…ஓ……
ஓடி வா வெண்ணிலாவே இங்கு
ஓடி வா வெண்ணிலாவே

ஆண் : வருவாய் நிலாவே
வாழ்வினிலே ஒரு நாள் இதுவே நிலவே
ஓடி வா வெண்ணிலாவே

பெண் : கண்ணால் பேசும் காவியமே
கண்ணால் பேசும் காவியமே
ஆண் : காவியமே புகழ் காதல் இன்பமே
காவியமே புகழ் காதல் இன்பமே

இருவரும் : மன ஊஞ்சல் ஆடுவோம்
உல்லாசமாய் சல்லாபமாய் .. ஆ. ஆ ..ஆ ..ஆ
தேசுலாவுதே தேன் மலராலே

ஆண் : ஆஆஆஆஆ…
மனதை போல் மலருமே குமுதமே
மதுவினில் சுகம் தருமே..ஏ..ஏ…
மனதை போல் மலருமே குமுதமே
மதுவினில் சுகம் தருமே..ஏ..ஏ…
மனதை போல் மலருமே

பெண் : இதயம் மேவும் நிலவே
இதயம் மேவும் நிலவே
இன்பம் காணும் உன்னாலே என் வாழ்விலே…
காணும் உன்னாலே என் வாழ்விலே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here