Singer : L. R. Eswari

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Thevai enna aasaiyenna
Thayakkamenna raajaa….
Nee thedugindra inbamellam
Sumanthirukkum rojaa….

Female : Thaenarunthi nee mayangi
Aada vaendum raajaa……vetkamenna

Female : Thevai enna aasaiyenna
Thayakkamenna raajaa….

Female : Oo paalaadaithaan en maeniyo
Maelaadaithaan un kaigalo
paalaadaithaan en maeniyo
Maelaadaithaan un kaigalo

Female : Bothai konda unthan ullam
Poga poga enna sollum
Paruga paruga pasi valarum athu athu edhu….

Female : Thevai enna aasaiyenna
Thayakkamenna raajaa….
Nee thedugindra inbamellam
Sumanthirukkum rojaa….

Female : Thaenarunthi nee mayangi
Aada vaendum raajaa……vetkamenna

Female : Thevai enna aasaiyenna
Thayakkamenna raajaa….

Female : Kangal rendum vidi vilakko
Kattilaraiyil thani vazhakko
Kangal rendum vidi vilakko
Kattilaraiyil thani vazhakko

Female : Kadhal un madiyil thalla
Kaalam mella mella sella
Unakkum enakkum purivathenna
Athu athu edhu…..

Female : Thevai enna aasaiyenna
Thayakkamenna raajaa….

Female : Aah ponnoonjalaai naan maaralaam
Pozhuthellam neeyaadalaam
Ponnoonjalaai naan maaralaam
Pozhuthellam neeyaadalaam

Female : Poovai naan puriyum thondu
Podhum endravarai undu
Ammamma ammamma sugam ennavo
Athu athu edhu…..

Female : Thevai enna aasaiyenna
Thayakkamenna raajaa….
Nee thedugindra inbamellam
Sumanthirukkum rojaa….

Female : Thaenarunthi nee mayangi
Aada vaendum raajaa……vetkamenna

Female : Thevai enna aasaiyenna
Thayakkamenna raajaa….

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா….
நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம்
சுமந்திருக்கும் ரோஜா….

பெண் : தேனருந்தி நீ மயங்கி
ஆட வேண்டும் ராஜா…..வெட்கமென்ன…..

பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா….

பெண் : ஓ பாலாடைதான் என் மேனியோ
மேலாடைதான் உன் கைகளோ
பாலாடைதான் என் மேனியோ
மேலாடைதான் உன் கைகளோ

பெண் : போதை கொண்ட உந்தன் உள்ளம்
போக போக என்ன சொல்லும்
பருக பருக பசி வளரும் அது அது எது…….

பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……
நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம்
சுமந்திருக்கும் ரோஜா….

பெண் : தேனருந்தி நீ மயங்கி
ஆட வேண்டும் ராஜா…..வெட்கமென்ன…..

பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……

பெண் : கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்கோ
கட்டிலறையில் தனி வழக்கோ
கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்கோ
கட்டிலறையில் தனி வழக்கோ

பெண் : காதல் உன் மடியில் தள்ள
காலம் மெல்ல மெல்ல செல்ல
உனக்கும் எனக்கும் புரிவதென்ன
அது அது எது…..

பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……

பெண் : ஆஹ் பொன்னூஞ்சலாய் நான் மாறலாம்
பொழுதெல்லாம் நீயாடலாம்
பொன்னூஞ்சலாய் நான் மாறலாம்
பொழுதெல்லாம் நீயாடலாம்

பெண் : பூவை நான் புரியும் தொண்டு
போதும் என்றவரை உண்டு
அம்மம்மா அம்மம்மா சுகம் என்னவோ
அது அது எது……

பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……
நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம்
சுமந்திருக்கும் ரோஜா….

பெண் : தேனருந்தி நீ மயங்கி
ஆட வேண்டும் ராஜா……….வெட்கமென்ன…..

பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here