Singers : G. V. Prakash Kumar and Yamini Ghantasala

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Na. Muthu Kumar

Chorus : Thigatta thigatta thigatta
Thigatta kaadhalippom

Male : Hey hey hey hehehe hehe hey hey..(2)

Male : Ilaigal thoongum iravil
Vizhigal vinmeenaaga

Male : Anilgal aadum mundril
Viralgal veenai aaga

Male : Hey hey hey hehehe hehe hey hey..

Male : O iragai pole
Un Kural paranthu
Megathai mella urasa
Megam kanindha
Mazhai naal ondril
Kaadhal kavithai kirukka

Male : Mazhai veyil vaasam kalandhu
Maarbinil oorugiraai
Maaya kadhavin pinnirunthu
Kaadhal kanavinai pesugirai

Male : {Thaane thanne thaane thanne
Thaane thanne thaane
Thaane thanne thaane thanne
Thanenane thaane} (2)

Chorus : Thigatta thigatta thigatta
Thigatta kaadhalippom

Female : Theera pasiyudan
Erumbena thirigiraai
Endhan unarvinilae
Orayiram iravai urangaadhu
Thingiraai kanavilae

Male : Yea yea yea ho
Both : Imaigalai mooduven
Vizhikullum iranguvaai
Karuvizhi theduven
Kanavilum uranguvaai

Male : Thanenane thananane nanane…(4)

Both : Thalaikothi kalaippatharkkum
Thalai thol mel saaippatharkum
Madi sernthu kolvatharkum
Yaathum nee aaginaai

Both : Thalaikothi kalaippatharkkum
Thalai thol mel saaippatharkum
Madi sernthu kolvatharkum
Thikatta thikatta kaadhalippom

Male : Endro partha
Pugaippada nyabagam
Nee en vizhiyinilae
Engo keta pudhu kural paadal
Endhan mozhiyinilae

Male : Kaayangal maraikavum
Pudhu kaayangal pirakkavum
Pen vaasam theriyavum
Nee maayangal seigiraai

Both : Mazhai peiyum pozhuthellam
Un nyabagam varugirathu
Un nyabagam varugaiyilae
Adaimazhai nenjil pozhigirathae

Both : Mazhai peiyum pozhuthellam
Un nyabagam varugirathu
Adaimazhai nenjil pozhigirathae
Thigatta thigatta kaadhalippom

Both : {Thaane thanne thaane thanne
Thaane thanne thaane
Thaane thanne thaane thanne
Thanenane thaane} (2)

Chorus : {Thigatta thigatta thigatta thigatta
Thigatta thigatta kaadhalippom} (2)

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் யாமினி கண்டசாலா

இசை அமைப்பாளர்  : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : நா. முத்து குமார்

குழு : திகட்ட திகட்ட திகட்ட திகட்ட காதலிப்போம்

ஆண் : ………………………

ஆண் : இலைகள் தூங்கும் இரவில்
விழிகள் விண்மீனாக

ஆண் : அணில்கள் ஆடும் முன்றில்
விரல்கள் வீணை ஆக

ஆண் : ………………….

ஆண் : ஓ இறகை போலே
உன் குரல் பறந்து மேகத்தை மெல்ல உரச
மேகம் கனிந்த மழை நாள் ஒன்றில்
காதல் கவிதை கிறுக்க

ஆண் : மழை வெயில் வாசம் கலந்து
மார்பில் ஊறுகிறாய்
மாய கதவின் பின்னிருந்து
காதல் கனவினை பேசுகிறாய்

ஆண் : {தானே தன்னே தானே தன்னே
தானே தன்னே தானே
தானே தன்னே தானே தன்னே
தானேனானே தானே} (2)

குழு : திகட்ட திகட்ட திகட்ட திகட்ட காதலிப்போம்

பெண் : தீரா பசியுடன் எறும்பென திரிகிறாய்
எந்தன் உணர்வினிலே
ஓராயிரம் இரவை உறங்காது
தின்கிறாய் கனவிலே

ஆண் : ஏ ஏ ஏ ஓ….

இருவர் : இமைகளை மூடுவேன்
விழிக்குள்ளும் இறங்குவாய்
கருவிழி தேடுவேன்
கனவிலும் உறங்குவாய்

ஆண் : தானேனானே தானேனானே னானானே.. (4)

இருவர் : தலைக்கோதி கலைப்பதற்கும்
தலை தோள் மேல் சாய்ப்பதற்கும்
மடி சேர்ந்து கொள்வதற்கும்
யாதும் நீ ஆகினாய்

இருவர் : தலைக்கோதி கலைப்பதற்கும்
தலை தோள் மேல் சாய்ப்பதற்கும்
மடி சேர்ந்து கொள்வதற்கும்
திகட்ட திகட்ட காதலிப்போம்

ஆண் : என்றோ பார்த்த புகைப்பட ஞாபகம்
நீ என் விழியினிலே
எங்கோ கேட்ட புது குரல் பாடல்
எந்தன் மொழியினிலே

ஆண் : காயங்கள் மறைக்கவும்
புது காயங்கள் பிறக்கவும்
பெண் வாசம் தெரியவும்
நீ மாயங்கள் செய்கிறாய்

இருவர் : மழை பெய்யும் பொழுதெல்லாம்
உன் ஞாபகம் வருகிறது
உன் ஞாபகம் வருகையிலே
அடைமழை நெஞ்சில் பொழிகிறதே

இருவர் : மழை பெய்யும் பொழுதெல்லாம்
உன் ஞாபகம் வருகிறது
அடைமழை நெஞ்சில் பொழிகிறதே
திகட்ட திகட்ட காதலிப்போம்

இருவர் : {தானே தன்னே தானே தன்னே
தானே தன்னே தானே
தானே தன்னே தானே தன்னே
தானேனானே தானே} (2)

குழு : {திகட்ட திகட்ட திகட்ட திகட்ட
திகட்ட திகட்ட காதலிப்போம்} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here