Thillaiyile Sabapathi Song Lyrics from “Aayiram Poi (1969)” Tamil film starring “ Jaishankar and
Vanisri” in a lead role. This song was sung by “P. Susheela” and the music is composed by “V. Kumar“. Lyrics works are penned by lyricist “Kannadasan”.

Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Thillaiyilae sabapathi
Chidambaraththil kanagasabai
Nadamaadinaar oruvar uruvam maarinaar

Female : Thillaiyilae sabapathi
Chidambaraththil kanagasabai
Nadamaadinaar oruvar uruvam maarinaar

Female : Paaththiraththai maattri vittaal
Paalin niram maarumaa
Paaththiraththai maattri vittaal
Paalin niram maarumaa

Female : Pakkai maattrinaal
Potta naakkum maarumaa
Pakkai maattrinaal
Potta naakkum maarumaa

Female : Thillaiyilae sabapathi
Chidambaraththil kanagasabai
Nadamaadinaai oruvar uruvam maarinaar

Female : Thillaiyilae sabapathi
Chidambaraththil kanagasabai
Nadamaadinaar oruvar uruvam maarinaar

Female : Velanukkum muruganukkum
Valli ondruthaan
Avan vedanaaga maarumpothum
Ullam ondruthaan

Female : Oorum perum maarumpothu
Uruvam maarumaa
Aadai maarinaal
Potta aalum maarumaa
Aadai maarinaal
Potta aalum maarumaa

Female : Thillaiyilae sabapathi
Chidambaraththil kanagasabai
Nadamaadinaai oruvar uruvam maarinaar

Female : Rendu pakkam koormaiyulla
Kaththiyyum undu
Engum eppozhuthum samaalikkum
Puththiyum undu

Female : Pulik kugaiyil maan pidikkum
Sakthiyum undu
Kadhalan vesham ellaam kadhalin mogam
Kadhalan vesham ellaam kadhalin mogam

Female : Thillaiyilae sabapathi
Chidambaraththil kanagasabai
Nadamaadinaai oruvar uruvam maarinaar

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : தில்லையிலே சபாபதி
சிதம்பரத்தில் கனக சபை
நடமாடினார் ஒருவர் உருவம் மாறினார்

பெண் : தில்லையிலே சபாபதி
சிதம்பரத்தில் கனக சபை
நடமாடினார் ஒருவர் உருவம் மாறினார்

பெண் : பாத்திரத்தை மாற்றி விட்டால்
பாலின் நிறம் மாறுமா
பாத்திரத்தை மாற்றி விட்டால்
பாலின் நிறம் மாறுமா

பெண் : பாக்கை மாற்றினால்
போட்ட நாக்கும் மாறுமா
பாக்கை மாற்றினால்
போட்ட நாக்கும் மாறுமா

பெண் : தில்லையிலே சபாபதி
சிதம்பரத்தில் கனக சபை
நடமாடினார் ஒருவர் உருவம் மாறினார்

பெண் : வேலனுக்கும் முருகனுக்கும்
வள்ளி ஒன்று தான்
அவன் வேடனாக மாறும் போதும்
உள்ளம் ஒன்று தான்

பெண் : ஊரும் பேரும் மாறும் போது
உருவம் மாறுமா
ஆடை மாறினால்
போட்ட ஆளும் மாறுமா
ஆடை மாறினால்
போட்ட ஆளும் மாறுமா

பெண் : தில்லையிலே சபாபதி
சிதம்பரத்தில் கனக சபை
நடமாடினார் ஒருவர் உருவம் மாறினார்

பெண் : ரெண்டு பக்கம் கூர்மையுள்ள
கத்தியும் உண்டு
எங்கும் எப்பொழுதும் சமாளிக்கும்
புத்தியும் உண்டு

பெண் : புலிக் குகையில் மான் பிடிக்கும்
சக்தியும் உண்டு
காதலன் வேஷம் எல்லாம் காதலின் மோகம்
காதலன் வேஷம் எல்லாம் காதலின் மோகம்

பெண் : தில்லையிலே சபாபதி
சிதம்பரத்தில் கனக சபை
நடமாடினார் ஒருவர் உருவம் மாறினார்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here