Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Avinasi Mani

Female : Thirukoyil thedi rathidevi vanthaal
Thirukoyil thedi rathidevi vanthaal
Silai pondra maaran thunai kaana vanthaal

Female : Thirukoyil thedi rathidevi vanthaal

Male : Aivagai malarum anantha karumbum
Kayil kondu vanthaal
Anthiyil saernthu manthiram paada
Arangam naadi vanthaal

Female : Thirukoyil thedi rathidevi vanthaal

Female : Poorana porkudam yaendhiya maathu
Punnagai sumanthu vanthaal
Male : Poojaikku pogum vegathilae
Aval bhoomiyai maranthu vanthaal

Female : Poorana porkudam yaendhiya maathu
Punnagai sumanthu vanthaal
Male : Poojaikku pogum vegathilae
Aval bhoomiyai maranthu vanthaal

Female : Aalilai araasilai megalai maakalai
Orr kalai koora vanthaal
Male : Aanandha poovil thaen sinthum neram
Aadhikkam selutha vanthaal

Male : Thirukoyil thedi rathidevi vanthaal
Silai pondra maaran thunai kaana vanthaal

Female : Thirukoyil thedi rathidevi vanthaal

Female : Pani mugil sinthum paalabhishegam
Thanakkena odi vanthaal
Male : Palliyil poosum santhana kaappu
Pagalilum thedi vanthaal

Female : Azhagiya idhazhgalil kanigalai eduththu
Archanai seiyya vanthaal
Male : Aaraththi eduthu orathilanaithu
Saaraththai koora vanthaal

Male : Thirukoyil thedi rathidevi vanthaal
Silai pondra maaran thunai kaana vanthaal

Female : Thirukoyil thedi rathidevi vanthaal
Rathidevi vanthaal

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : அவினாசி மணி

பெண் : திருக்கோயில் தேடி ரதிதேவி வந்தாள்
திருக்கோயில் தேடி ரதிதேவி வந்தாள்
சிலை போன்ற மாறன் துணை காண வந்தாள்

பெண் : திருக்கோயில் தேடி ரதிதேவி வந்தாள்

ஆண் : ஐவகை மலரும் ஆனந்த கரும்பும்
கையில் கொண்டு வந்தாள்
அந்தியில் சேர்ந்து மந்திரம் பாட
அரங்கம் நாடி வந்தாள்………

ஆண் : திருக்கோயில் தேடி ரதிதேவி வந்தாள்

பெண் : பூரண பொற்குடம் ஏந்திய மாது
புன்னகை சுமந்து வந்தாள்
ஆண் : பூஜைக்குப் போகும் வேகத்திலே
அவள் பூமியை மறந்து வந்தாள்

பெண் : பூரண பொற்குடம் ஏந்திய மாது
புன்னகை சுமந்து வந்தாள்
ஆண் : பூஜைக்குப் போகும் வேகத்திலே
அவள் பூமியை மறந்து வந்தாள்

பெண் : ஆலிலை அரசிலை மேகலை மாகலை
ஓர் கலை கூற வந்தாள்
ஆண் : ஆனந்த பூவில் தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆதிக்கம் செலுத்த வந்தாள்….

ஆண் : திருக்கோயில் தேடி ரதிதேவி வந்தாள்
சிலை போன்ற மாறன் துணை காண வந்தாள்
திருக்கோயில் தேடி ரதிதேவி வந்தாள்

பெண் : பனி முகில் சிந்தும் பாலபிஷேகம்
தனக்கென ஓடி வந்தாள்
ஆண் : பள்ளியில் பூசும் சந்தன காப்பு
பகலிலும் தேடி வந்தாள்

பெண் : அழகிய இதழ்ளில் கனிகளை எடுத்து
அர்ச்சனை செய்ய வந்தாள்
ஆண் : ஆரத்தி எடுத்து ஓரத்திலணைத்து
சாரத்தைக் கூற வந்தாள்…….

பெண் : திருக்கோயில் தேடி ரதிதேவி வந்தாள்
சிலை போன்ற மாறன் துணை காண வந்தாள்
ஆண் : திருக்கோயில் தேடி ரதிதேவி வந்தாள்
ரதிதேவி வந்தாள்…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here