Singers : Sujatha Mohan, Sriram Parthasarathy and Saijanani

Music by : Ramesh Vinayakam

Female : Thirumaangalya dhaaranam aachu
Nalangu kalyaanam aaha nalangu kalyanam
Oho thaengai urutti aplam thatti
Nalangu kalyaanam aaha nalangu kalyanam oho

Chorus : Dhum tha dhum tha aaha thakida dheem aaha (3)

Female : Pukkaam porandhaa manushaalellaam
Onna saerungo
Chorus : Aaaha
Female : Onna saerungo Chorus : Oho

Female : Maaplai ponnil yaar dhaan samaththu
Nanna paarungo
Chorus : Aaha
Female : Nanna paarungo Chorus : Oho

Male : Sammandhi sandai nilaiyila mattum
Kaattakoodaadhu
Chorus : Aaaha
Male : Kaattakoodaadhu
Chorus : Oho
Male : Sirusa vandhaa perusa aakki
Pesa koodaadhu
Chorus : Aaha
Male : Pesa koodaadhu
Chorus : Oho

Female : Idhu polae inimaelae varum vaadham pidivaadham
Male : Vilaiyaatta ninaichaalae sondham vaazhum pala kaalam

Female : Pukkaam porandhaa manushaalellaam
Onna saerungo onna saerungo

Male : Maaplai ponnil yaar dhaan samaththu
Nanna paarungo nanna paarungo

Female : Aathukkaarar vachiruppaar
Aasaigalai pothi pothi
Konjam kooda kaattikaama
Vandhiduvaar suthi suthi

Male : Aambadaiyar orakkannum
Avvalava sutham illai
Purushaalaiyae kuththam solli
Pesuradhu arthamillai

Female : Mana manakkil oru manmadhan dhaan
Manmadhan dhaan
Aanaal nijaththil oru angudhan dhaan
Angudhan dhaan
Azhagiya unnai kandaal arai liter jollu vidum

Male : Adadaa ivadhaan kiliopaatra
Perusa vandhu bavla kaatra

Female : Maama murai dhaan theriyum naekku
Modhi paatha odayum mookku

Male : Pitham romba muththi pochu
Female : Nee dhaan oru achu pichu
Male : Nooru paeru paaka pora
Female : Sandai enna kaekka pora
Male : Adidaa melam………….

Chorus : Thiruvaangooru rajavaattam
Vaachaar maapillai aaha vaachaar maapillai oho
Guruvaayooru kovil kilakka
Vaachaa manaponnu aaha vaacha manaponnu oho

Female : Kannu rendil maalai ittu
Karpanaiyil thaali katti
Vaazhugira ponnukkellaam
Vaelai eppo vandhu saerum

Male : Yaarukkunnu yaara vachaan
Yaarum ingae sonnadhillae
Kalyanathai nichayikkum
Government sorkkathilae

Female : Manam virumbiyavan kittavaenum kittavaenum
Mancha kaitha avan kattavaenum kattavaenum
Adhukkunnu kaathirukkum ethanaiyo ponnu undu

Male : Ariya dhevi ariyaa pennae
Saridhaan endru naana sonnaen?
Female : Radha ennam theriyaadhoda
Madhavan-ukku puriyaadhoda?
Male : Nenjil oru noai irukuu
Female : Pitham kettu poirukku
Male : Ennannavo aayirukku
Female : Panchu pakkam paeyirukku
Male : Saamiyae saranam………

Female : Swaathi thirunaal keerthanam polae
Engaathu ponnu Chorus : Mmmhmmm,,,,
Female : Sruthilayam nanna saerndhaa polae
Kachchaeri pannu Chorus : Aaaaah….ooohhooo…

பாடகர்கள் : சுஜாதா மோகன், ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி மற்றும் சாய் ஜனனி

இசையமைப்பாளர் : ரமேஷ் விநாயகம்

பெண் : திருமாங்கல்ய தாரணம் ஆச்சு
நழுங்கு கல்யாணம் ஆஹா நழுங்கு கல்யாணம்
ஓஹோ தேங்காய் உருட்டி அப்பளம் தட்டி
நழுங்கு கல்யாணம் ஆஹா நழுங்கு கல்யாணம் ஓஹோ

குழு : தும் த தும் த ஆஹா தகிட தீம் ஆஹா (3)

பெண் : புக்காம் பொறந்தா மனுஷானெல்லாம்
ஒண்ணா சேருங்கோ
குழு : ஆஹா
பெண் : ஒண்ணா சேருங்கோ
குழு : ஓஹோ

பெண் : மாப்பிள்ளை பொண்ணில் யார்தான் சமத்து
நன்னா பாருங்கோ
குழு : ஆஹா
பெண் : நன்னா பாருங்கோ
குழு : ஓஹோ

ஆண் : சம்மந்தி சண்டை நிலையில மட்டும்
காட்டாக்கூடாது
குழு : ஆஹா
ஆண் : காட்டாக்கூடாது
குழு : ஓஹோ
ஆண் : சிறுசா வந்தா பெருசா ஆக்கி
பேசக்கூடாது
குழு : ஆஹா
ஆண் : பேசக்கூடாது
குழு : ஓஹோ

பெண் : இது போலே இனிமேலே வரும் வாதம் பிடிவாதம்
ஆண் : விளையாட்ட நினைச்சாலே சொந்தம் வாழும் பல காலம்

பெண் : புக்காம் பொறந்தா மனுஷானெல்லாம்
ஒண்ணா சேருங்கோ ஒண்ணா சேருங்கோ

ஆண் : மாப்பிள்ளை பொண்ணில் யார்தான் சமத்து
நன்னா பாருங்கோ நன்னா பாருங்கோ

பெண் : ஆத்துகாரர் வச்சிருப்பார்
ஆசைகளை பொத்தி பொத்தி
கொஞ்சம் கூட காட்டிக்காம
வந்திடுவார் சுத்தி சுத்தி

ஆண் : ஆம்படையார் ஓரக்கண்ணும்
அவ்வளவா சுத்தம் இல்லை
புருஷாலையே குத்தம் சொல்லி
பேசுறது அர்த்தமில்லை

பெண் : மன கணக்கில் ஒரு மன்மதன்தான்
மன்மதன்தான் தான்
ஆனால் நிஜத்தில் ஒரு அங்குஜதான் தான்
அங்குஜதான் தான்
அழகிய உன்னை கண்டால்
அரை லிட்டர் ஜொள்ளு விடும்

ஆண் : அடடா இவதான் கிளியோபாட்ரா
பெருசா வந்து பாவ்லா காட்றா

பெண் : மாமா முறைதான் தெரியும் நேக்கு
மோதி பாத்தா ஓடையும் மூக்கு

ஆண் : பித்தம் ரொம்ப முத்தி போச்சு
பெண் : நீதான் ஒரு அச்சு பிச்சு
ஆண் : நூறு பேரு பாக்க போற
பெண் : சண்டை என்ன கேட்க போற
ஆண் : அடிடா மேளம்……

குழு : திருவாங்கூறு ராஜாவாட்டம்
வாச்சார் மாப்பிள்ளை ஆஹா
வாச்சார் மாப்பிள்ளை ஓஹோ
குருவாயூரு கோவில் கிழக்கா
வாச்சா மணபொண்ணு ஆஹா
வாச்சா மணபொண்ணு ஓஹோ

பெண் : கண்ணு ரெண்டில் மாலை இட்டு
கற்பனையில் தாலி கட்டி
வாழுகிற பொண்ணுக்கெல்லாம்
வேலை எப்போ வந்து சேரும்

ஆண் : யாருக்குன்னு யார வச்சான்
யாரும் இங்கே சொன்னதில்லே
கல்யாணத்தை நிச்சியிக்கும்
கவர்ன்மென்ட் சொர்க்கத்திலே

பெண் : மனம் விரும்பியவன்
கிட்டவேணும் கிட்டவேணும்
மஞ்ச கயித்த அவன்
கட்ட வேணும் கட்ட வேணும்
அதுக்குன்னு காத்திருக்கும்
எத்தனையோ பொண்ணு உண்டு

ஆண் : அறிய தேவி அறியா பெண்ணே
சரிதான் என்று நானா சொன்னேன்
பெண் : ராதா எண்ணம் தெரியாதோட
மாதவனுக்கு புரியாதோடா
ஆண் : நெஞ்சில் ஒரு நோய் இருக்கு
பெண் : பித்தம் கெட்டு போயிருக்கு
ஆண் : என்னென்னவோ ஆயிருக்கு
பெண் : பஞ்சு பக்கம் பேயிருக்கு
ஆண் : சாமியே சரணம்……………….

பெண் : சதி திருநாள் கீர்த்தனம் போலே
எங்காத்து பொண்ணு
குழு : ம்ம்மம்ஹ்ம்ம்ம்ம்….
பெண் : ஸ்ருதிலயம் நன்னா சேர்ந்தா போலே
கச்சேரி பண்ணு
குழு : ஆஆஹ்……ஓஹ்ஹோ…..
ஆஆஹ்……ம்ம்மம்ஹ்ம்ம்ம்ம்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here