Singer : Seerkazhi Sivachidambaram

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : B. A. Chidambaranathan

Male : Thirunthi vidu nee thirunthi vidu
Thirunthi vidu nee thirunthi vidu
Un arasa mariyaathai
Thavidu podiyaagum naalum vanthathu
Oru pothiya samuthaayam thalaimai uruvaagum
Velai vanththu velai vanthathu

Male : Thirunthi vidu nee thirunthi vidu
Un arasa mariyaathai
Thavidu podiyaagum naalum vanthathu
Oru pothiya samuthaayam thalaimai uruvaagum
Velai vanththu velai vanthathu

Male : Kutta kutta kunijavandaa
Un kodumaigalellaam arinjavandaa
Kutta kutta kunijavandaa
Un kodumaigalellaam arinjavandaa

Male : Thatti ketka thuninjavandaa
Pudhu saathanai puriya piranthavandaa
Thatti ketka thuninjavandaa
Pudhu saathanai puriya piranthavandaa

Male : Un aanavam ini ezha mudiyaathu
Unakkoru thalaimurai kidaiyaathu
Thaan enum raniyam meendumaa
Antha ravanan vaarisu vendumaa

Male : Thirunthi vidu nee thirunthi vidu
Un arasa mariyaathai
Thavidu podiyaagum naalum vanthathu
Oru pothiya samuthaayam thalaimai uruvaagum
Velai vanththu velai vanthathu

Male : Saaththaan vethaththai odhuvatho
Sattam kaasukku aaduvatho
Intha bhoomiyum porukkaathu
Ini entha saamiyum thadukkaathu

Male : Indraiya sattangal naanaladaa
Adhil aththanai pakkamum konaladaa
Seerum puyalgalin thaagamadaa
Karai meeri paainthaal theerumadaa

Male : Thirunthi vidu nee thirunthi vidu
Un arasa mariyaathai
Thavidu podiyaagum naalum vanthathu
Oru pothiya samuthaayam thalaimai uruvaagum
Velai vanththu velai vanthathu

பாடகர் : சீர்காழி சிவசிதம்பரம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பி. எ. சிதம்பரநாதன்

ஆண் : திருந்தி விடு நீ திருந்தி விடு
திருந்தி விடு நீ திருந்தி விடு
உன் அரச மரியாதை
தவிடு பொடியாகும் நாளும் வந்தது
ஒரு புதிய சமுதாய தலைமை உருவாகும்
வேளை வந்தது வேளை வந்தது

ஆண் : திருந்தி விடு நீ திருந்தி விடு
உன் அரச மரியாதை
தவிடு பொடியாகும் நாளும் வந்தது
ஒரு புதிய சமுதாய தலைமை உருவாகும்
வேளை வந்தது வேளை வந்தது

ஆண் : குட்ட குட்ட குனிஞ்சவன்டா
உன் கொடுமைகளெல்லாம் அறிஞ்சவன்டா
குட்ட குட்ட குனிஞ்சவன்டா
உன் கொடுமைகளெல்லாம் அறிஞ்சவன்டா

ஆண் : தட்டிக் கேட்க துணிஞ்சவன்டா
புது சாதனை புரிய பிறந்தவன்டா
தட்டிக் கேட்க துணிஞ்சவன்டா
புது சாதனை புரிய பிறந்தவன்டா

ஆண் : உன் ஆணவம் இனி எழ முடியாது
உனக்கொரு தலைமுறை கிடையாது
தான் எனும் இரணியன் மீண்டுமா அந்த
ராவணன் வாரிசு வேண்டுமா

ஆண் : திருந்தி விடு நீ திருந்தி விடு
உன் அரச மரியாதை
தவிடு பொடியாகும் நாளும் வந்தது
ஒரு புதிய சமுதாய தலைமை உருவாகும்
வேளை வந்தது வேளை வந்தது

ஆண் : சாத்தான் வேதத்தை ஓதுவதோ
சட்டம் காசுக்கு ஆடுவதோ
இந்த பூமியும் பொறுக்காது
இனி எந்த சாமியும் தடுக்காது

ஆண் : இன்றைய சட்டங்கள் நாணலடா
அதில் அத்தனை பக்கமும் கோணலடா
சீரும் புயல்களின் தாகமடா
கரை மீறி பாய்ந்தால் தீருமடா

ஆண் : திருந்தி விடு நீ திருந்தி விடு
உன் அரச மரியாதை
தவிடு பொடியாகும் நாளும் வந்தது
ஒரு புதிய சமுதாய தலைமை உருவாகும்
வேளை வந்தது வேளை வந்தது
வேளை வந்தது வேளை வந்தது…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here