Thirupathi Malaiyil Song Lyrics from “Vazhvu En Pakkam” Tamil film starring “ . Muthuraman and Lakshmi” in a lead role. This song was sung by “M. S. Viswanathan” and the music is composed by “M. S. Viswanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “ Kannadasan”.

Singer : M. S. Viswanathan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Thiruppathi malaiyil yaerugindraai
Thirumpum pozhuthae ninaivu varum
Thiruppathi malaiyil yaerugindraai
Thirumpum pozhuthae ninaivu varum

Male : Thiruchendhoorukku pogindraai
Deepaththin oliyil vaarththai varum
Thiruchendhoorukku pogindraai
Deepaththin oliyil vaarththai varum
Deepaththin oliyil vaarththai varum

Male : Thiruppathi malaiyil yaerugindraai
Thirumpum pozhuthae ninaivu varum

Male : Sakthiyin paalai arunthiyathaal
Sambanthar paadiya devaaram
Sakthiyin paalai arunthiyathaal
Sambanthar paadiya devaaram

Male : Kadhaiyaai nadanthathu annaalil
Kanmun nadakkum innaalil
Kadhaiyaai nadanthathu annaalil
Kanmun nadakkum innaalil

Male : Iththanai kaalam iravugalae
Inimael pirakkum boopaalam
Saththiya devathai unnodu
Thaayae neeyum tamilpaadu
Thaayae neeyum tamilpaadu

Male : Thiruppathi malaiyil yaerugindraai
Thirumpum pozhuthae ninaivu varum

Male : Idukkan varunkaal sirikka sonnaan
Inimael varuvathu nalam endru
Idukkann varunkaal sirikka sonnaan
Inimael varuvathu nalam endru

Male : Indraiya vaanil megangal
Naalaiya vaanil raagangal
Indraiya vaanil megangal
Naalaiya vaanil raagangal

Male : Sangam muzhangum geedhangal
Dharmam olikkum vedhangal
Magalae neeyum uruthi kolvaai
Vaazhvu en pakkam varumendru
Vaazhvu en pakkam varumendru

Male : Thiruppathi malaiyil yaerugindraai
Thirumpum pozhuthae ninaivu varum

Male : Thiruchendhoorukku pogindraai
Deepaththin oliyil vaarththai varum
Deepaththin oliyil vaarththai varum

Male : Thiruppathi malaiyil yaerugindraai
Thirumpum pozhuthae ninaivu varum

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : திருப்பதி மலையில் ஏறுகின்றாய்
திரும்பும் பொழுதே நினைவு வரும்
திருப்பதி மலையில் ஏறுகின்றாய்
திரும்பும் பொழுதே நினைவு வரும்

ஆண் : திருச்செந்தூருக்கு போகின்றாய்
தீபத்தின் ஒளியில் வார்த்தை வரும்
திருச்செந்தூருக்கு போகின்றாய்
தீபத்தின் ஒளியில் வார்த்தை வரும்
தீபத்தின் ஒளியில் வார்த்தை வரும்

ஆண் : திருப்பதி மலையில் ஏறுகின்றாய்
திரும்பும் பொழுதே நினைவு வரும்

ஆண் : சக்தியின் பாலை அருந்தியதால்
சம்பந்தர் பாடிய தேவாரம்
சக்தியின் பாலை அருந்தியதால்
சம்பந்தர் பாடிய தேவாரம்

ஆண் : கதையாய் நடந்தது அந்நாளில்
கண்முன் நடக்கும் இந்நாளில்
கதையாய் நடந்தது அந்நாளில்
கண்முன் நடக்கும் இந்நாளில்

ஆண் : இத்தனை காலம் இரவுகளே
இனிமேல் பிறக்கும் பூபாளம்
சத்திய தேவதை உன்னோடு
தாயே நீயும் தமிழ்ப்பாடு…….
தாயே நீயும் தமிழ்ப்பாடு…….

ஆண் : திருப்பதி மலையில் ஏறுகின்றாய்
திரும்பும் பொழுதே நினைவு வரும்

ஆண் : இடுக்கண் வருங்கால் சிரிக்கச் சொன்னான்
இனிமேல் வருவது நலம் என்று
இடுக்கண் வருங்கால் சிரிக்கச் சொன்னான்
இனிமேல் வருவது நலம் என்று

ஆண் : இன்றைய வானில் மேகங்கள்
நாளைய வானில் ராகங்கள்
இன்றைய வானில் மேகங்கள்
நாளைய வானில் ராகங்கள்

ஆண் : சங்கம் முழங்கும் கீதங்கள்
தர்மம் ஒலிக்கும் வேதங்கள்
மகளே நீயும் உறுதிக் கொள்வாய்
வாழ்வு என் பக்கம் வருமென்று…..
வாழ்வு என் பக்கம் வருமென்று…..

ஆண் : திருப்பதி மலையில் ஏறுகின்றாய்
திரும்பும் பொழுதே நினைவு வரும்

ஆண் : திருச்செந்தூருக்கு போகின்றாய்
தீபத்தின் ஒளியில் வார்த்தை வரும்
தீபத்தின் ஒளியில் வார்த்தை வரும்

ஆண் : திருப்பதி மலையில் ஏறுகின்றாய்
திரும்பும் பொழுதே நினைவு வரும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here