Singer : T. M. Soundararajan

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Male : Thiruparang kundraththil
Ini thuraiyum selvaa pottri
Thirusenthur seer alaiyaai deva pottri
Thiru pazhani malai irukkum devae pottri
Thiruveraaga saaminaathaa pottri

Male : Thiruthanigai mudhal malaigal thigazhvaai pottri
Theempazhangal udhir chozhai servaai pottri
Thiruppoliya ulagaalum semmal pottri
Senthamizhar deivamae pottri pottri

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : திருப்பரங் குன்றத்தில்
இனிதுறையும் செல்வா போற்றி
திருச்செந்தூர் சீர் அலைவாய் தேவா போற்றி
திருப் பழனி மலை இருக்கும் தேவே போற்றி
திருவேறக சாமிநாதா போற்றி

ஆண் : திருத்தணிகை முதல் மலைகள் திகழ்வாய் போற்றி
தீம்பழங்கள் உதிர் சோலை சேர்வாய் போற்றி
திருப்பொலிய உலகாளும் செம்மல் போற்றி
செந்தமிழர் தெய்வமே போற்றி…! போற்றி…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here