Singers : P.Suseela and Soolamangalam Rajalakshmi

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Thiruppugazhai paada paada
Vaai manakkum
Thiruppugazhai paada paada
Vaai manakkum
Edhirppugalai murugaa un vael thadukkum

Female : Thiruppugazhai paada paada
Vaai manakkum
Edhirppugalai murugaa un vael thadukkum
Vael thadukkum murugaa vael thadukkum

Female : Nee kodutha thamizh allavaa
Pugazh eduthadhu andha
Thamizh kodutha arivallavaa thalai sirandhadhu
Murugaa…. murugaa….aa…aa…aa..
Murugaa…aa…aa.a.,..

Female : Nee kodutha thamizh allavaa
Pugazh eduthadhu andha
Thamizh kodutha arivallavaa thalai sirandhadhu

Female : Nee siritha piragallavaa
Sirippu vandhadhu
Nee siritha piragallavaa
Sirippu vandhadhu
Un ninaivirukkum manamallavaa perumai kondadhu

Both : Thiruppugazhai paadap paada
Vaai manakkum
Edhirppugalai murugaa un vael thadukkum
Vael thadukkum murugaa vael thadukkum
Thiruppugazhai paadap paada
Vaai manakkum

Female : Sandhanathil niram eduthadhaal
Azhagan aanavan
Saravanathil uruveduthadhaal
Vaedham aanavan
Murugaa…. murugaa….aa….
Murugaa….aa…. a a a….
A a a…. a a a…. a a a….

Female : Sandhanathil niram eduthadhaal
Azhagan aanavan
Saravanathil uruveduthadhaal
Vaedham aanavan

Female : Kandhan ennum paer eduthadhaal
Karunaiyaanavan
Kandhan ennum paer eduthadhaal
Karunaiyaanavan
Andha karunaiyinaal thondarukkum
Thondanaanavan
Andha karunaiyinaal thondarukkum
Thondanaanavan….

Both : Thiruppugazhai paadap paada
Vaai manakkum
Edhirppugalai murugaa un vael thadukkum
Vael thadukkum murugaa vael thadukkum
Thiruppugazhai paadap paada
Vaai manakkum

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : திருப்புகழைப் பாடப் பாட
வாய் மணக்கும்
திருப்புகழைப் பாடப் பாட
வாய் மணக்கும்
எதிர்ப்புகளை முருகா உன் வேல் தடுக்கும்

பெண் : திருப்புகழைப் பாடப் பாட
வாய் மணக்கும்
எதிர்ப்புகளை முருகா உன் வேல் தடுக்கும்
வேல் தடுக்கும் முருகா வேல் தடுக்கும்

பெண் : நீ கொடுத்த தமிழல்லவா
புகழ் எடுத்தது அந்த
தமிழ் கொடுத்த அறிவல்லவா தலை சிறந்தது
முருகா முருகா…ஆ…ஆ…அ….
முருகா….ஆ….ஆ….அ….

பெண் : நீ கொடுத்த தமிழல்லவா
புகழ் எடுத்தது அந்த
தமிழ் கொடுத்த அறிவல்லவா தலை சிறந்தது

பெண் : நீ சிரித்த பிறகல்லவா
சிரிப்பு வந்தது
நீ சிரித்த பிறகல்லவா
சிரிப்பு வந்தது
உன் நினைவிருக்கும் மனமல்லவா
பெருமை கொண்டது

இருவர் : திருப்புகழைப் பாடப் பாட
வாய் மணக்கும்
எதிர்ப்புகளை முருகா உன் வேல் தடுக்கும்
வேல் தடுக்கும் முருகா வேல் தடுக்கும்
திருப்புகழைப் பாடப் பாட
வாய் மணக்கும்

பெண் : சந்தனத்தில் நிறம் எடுத்ததால்
அழகன் ஆனவன்
சரவணத்தில் உருவெடுத்ததால்
வேதம் ஆனவன்
முருகா….முருகா….ஆ…
முருகா….ஆ…..அஅஅ….
அஅஅ…. அஅஅ…. அஅஅ….

பெண் : சந்தனத்தில் நிறம் எடுத்ததால்
அழகன் ஆனவன்
சரவணத்தில் உருவெடுத்ததால்
வேதம் ஆனவன்

பெண் : கந்தன் என்னும் பேர் எடுத்ததால்
கருணையானவன்
கந்தன் என்னும் பேர் எடுத்ததால்
கருணையானவன்
அந்தக் கருணையினால் தொண்டருக்கும்
தொண்டனானவன்
அந்தக் கருணையினால் தொண்டருக்கும்
தொண்டனானவன்….

இருவர் : திருப்புகழைப் பாடப் பாட
வாய் மணக்கும்
எதிர்ப்புகளை முருகா உன் வேல் தடுக்கும்
வேல் தடுக்கும் முருகா வேல் தடுக்கும்
திருப்புகழைப் பாடப் பாட
வாய் மணக்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here