Thiruvalar Nayagan Song Lyrics is a track from Lava Kusa Tamil Film– 1963, Starring N. T. Rama Rao, V. Nagaiah, Gemini Ganesan, M. R. Radha, Anjalidevi, P. Kannamba, Sandhiya Jayaram, S. Varalakshmi, Manorama and Sukumari. This song was sung by Ghantasala, P. Leela, P. Susheela and K. Rani and the music was composed by Ghantasala. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : Ghantasala, P. Leela, P. Susheela and K. Rani

Music Director : Ghantasala

Lyricist : A. Maruthakasi

Females : Jeyajeyaram jeya raghuram
Jeyajeyaram jeya raghuram

Male : Thiruvalar nayagan sreeraamane
Ravikula somanum jeyaramane
Thiruvalar nayagan sreeraamane
Ravikula somanum jeyaramane
Thiruvalar nayagan sreeraamane

Male : Thandhaiyin aanaiyai thalaimel thaanghi
Thannuyir annaiyai arasai neenghi
Sadhiyudan vanam sendra dharmavadharan
Thiruvalar nayagan sreeraamane
Ravikula somanum jeyaramane
Thiruvalar nayagan sreeraamane

Females : Dharmamum thazhaikka vllaiyum valaithu
Sarangalai thoduthae maarbaiyum thulaithu
Sarangalai thoduthae maarbaiyum thulaithu
Arakkarai veezhthiyae anjaatha veeran
Thiruvalar nayagan sreeraamane
Ravikula somanum jeyaramane
Thiruvalar nayagan sreeraamane

Females : Haa..aa..aa..aaa

Female : Unmai anbae uruvaagha vandhoor
Ulagil seetharamane endru
Unmai anbae uruvaagha vandhoor
Ulagil seetharamane endru
Panpudan yaavarum pottrum thayaalan
Thiruvalar nayagan sreeraamane
Ravikula somanum jeyaramane
Thiruvalar nayagan sreeraamane

Female : Araneri madhavam anbum panbum
Amararum manidharum arinthidum vannam
Araneri madhavam anbum panbum
Amararum manidharum arinthidum vannam
Aviyinil thondriya avadhaara rooban
Thiruvalar nayagan sreeraamane
Ravikula somanum jeyaramane
Thiruvalar nayagan sreeraamane

Females : Inai indha ulaginil evarum ilaiyena
Anaivarum vaazhthum ..adhinaadhan
Inai indha ulaginil evarum ilaiyena
Anaivarum vaazhthum ..adhinaadhan
Munivarum vanangum thamarai paadhan
Thiruvalar nayagan sreeraamane
Ravikula somanum jeyaramane
Thiruvalar nayagan sreeraamane

All : Jeyajeyaram jeya raghuram
Jeyajeyaram jeya raghuram

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா, பி. லீலா, கண்டசாலா மற்றும் கே. ராணி

இசை அமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண்கள் : ஜெய ஜெயராம் ஜெய ரகுராம்
ஜெய ஜெயராம் ஜெய ரகுராம்

ஆண் : திருவளர் நாயகன் ஸ்ரீராமனே
ரவிகுல சோமனும் ஜெயராமனே
திருவளர் நாயகன் ஸ்ரீராமனே
ரவிகுல சோமனும் ஜெயராமனே
திருவளர் நாயகன் ஸ்ரீராமனே

ஆண் : தந்தையின் ஆணையை தலைமேல் தாங்கி
தன்னுயிர் அன்னையை அரசை நீங்கி
சதியுடன் வனம் சென்ற தர்மாவதாரன்
திருவளர் நாயகன் ஸ்ரீராமனே
ரவிகுல சோமனும் ஜெயராமனே
திருவளர் நாயகன் ஸ்ரீராமனே

பெண்கள் : தர்மமும் தழைக்க வில்லையும் வளைத்து
சரங்களைத் தொடுத்தே மார்பையும் துளைத்து
சரங்களைத் தொடுத்தே மார்பையும் துளைத்து
அரக்கரை வீழ்த்தியே அஞ்சாத வீரன்
திருவளர் நாயகன் ஸ்ரீராமனே
ரவிகுல சோமனும் ஜெயராமனே
திருவளர் நாயகன் ஸ்ரீராமனே

பெண்கள் : ஹா..ஆஆ..ஆஅ..

பெண் : உண்மை அன்பே உருவாக வந்தோர்
உலகில் சீதாராமனே என்று
உண்மை அன்பே உருவாக வந்தோர்
உலகில் சீதாராமனே என்று
பண்புடன் யாவரும் போற்றும் தயாளன்
திருவளர் நாயகன் ஸ்ரீராமனே
ரவிகுல சோமனும் ஜெயராமனே
திருவளர் நாயகன் ஸ்ரீராமனே

பெண் : அறநெறி மாதவம் அன்பும் பண்பும்
அமரரும் மனிதரும் அறிந்திடும் வண்ணம்
அறநெறி மாதவம் அன்பும் பண்பும்
அமரரும் மனிதரும் அறிந்திடும் வண்ணம்
அவனியில் தோன்றிய அவதார ரூபன்
திருவளர் நாயகன் ஸ்ரீராமனே
ரவிகுல சோமனும் ஜெயராமனே
திருவளர் நாயகன் ஸ்ரீராமனே

பெண்கள் : இணை இந்த உலகினில் எவரும் இலையென
அனைவரும் வாழ்த்தும்.. ஆதிநாதன்
இணை இந்த உலகினில் எவரும் இலையென
அனைவரும் வாழ்த்தும்.. ஆதிநாதன்
முனிவரும் வணங்கும் தாமரைப் பாதன்
திருவளர் நாயகன் ஸ்ரீராமனே
ரவிகுல சோமனும் ஜெயராமனே
திருவளர் நாயகன் ஸ்ரீராமனே

அனைவரும்  : ஜெய ஜெயராம் ஜெய ரகுராம்
ஜெய ஜெயராம் ஜெய ரகுராம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here